Thứ năm, 01/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Xu thế 1 tháng
CEO của Twitter, Elon Musk vừa dọa kiện Microsoft, cáo buộc gã khổng lồ này sử dụng trái phép dữ liệu của Twitter để đào tạo huấn luyện AI.
Gen Z (sinh năm 1997 - 2012) xứng đáng được cổ vũ, động viên thay vì chỉ trích là “làm việc cảm tính”, “dễ dàng nghỉ việc”.
Twitter đã hoạt động trở lại vào ngày 28/12 sau khi ngừng hoạt động do gặp sự cố khiến hàng chục ngàn người không thể truy cập hoặc sử dụng tính năng chính của nền tảng truyền thông xã hội này trong vài giờ.
Liên minh Châu Âu (EU) vào ngày 16/12 đã đưa cảnh báo tỷ phú Elon Musk sau Twitter khi đình chỉ một loạt các nhà báo đưa tin về ông và công ty truyền thông của mình.
Theo thông tin từ Ủy ban Chứng khoán Mỹ (SEC), CEO của Tesla, Elon Musk đã bán thêm 22 triệu cổ phiếu hãng xe điện của mình, tương đương với khoảng 3,6 tỷ USD.
Twitter cho biết trên một tweet mới đây, công ty sẽ chạy lại phiên bản cải tiến hơn của dịch vụ Twitter Blue, với mức giá đối với những người dùng Apple sẽ là cao hơn.
CEO của Twitter, Elon Musk cho biết, tài khoản của Ye (Kanye West) đã bị khóa một lần nữa vào ngày 2/12, do vi phạm các quy tắc của nền tảng về việc “kích động bạo lực.”
CEO của Twitter, Elon Musk mới đây cho biết trong một dòng tweet, rằng ông đã tới trụ sở chính của Apple gặp CEO của công ty, Tim Cook.
Twitter đã tung một bản cập nhật vào ngày 23/11 vừa qua, đồng thời dừng thực hiện các biện pháp trừng phạt với trường hợp tung thông tin giả về Covid-19.
Tỷ phú Elon Musk mới đây cho biết, Apple đã đe dọa xóa Twitter khỏi App Store mà không cho biết lý do tại sao.
Cổ phiếu Tesla liên tục giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm, đã khiến tài sản người đồng sáng lập Tesla Elon Musk trượt dài với con số ‘khủng’, đây được coi là năm thất bại đối với người giàu nhất thế giới.
CEO của Amazon, Andy Jassy cho biết trong một văn bản gửi nhân viên ngày 17/11 vừa qua, rằng công ty sẽ tiếp tục sa thải nhân viên vào năm 2023.
Tỷ phú Elon Musk đã thực hiện cuộc thăm dò trên Twitter, yêu cầu người theo dõi bỏ phiếu về việc khôi phục tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trên nền tảng này, với số phiếu ban đầu là 60% đồng ý.
Theo báo cáo từ tờ The New York Times, Amazon đang có kế hoạch cắt giảm khoảng 10.000 nhân viên công ty và nhân viên công nghệ.
Một số lượng lớn các nhân viên của Twitter cho biết họ đã bị đột ngột chấm dứt hợp đồng vào cuối tuần qua sau khi họ không thể truy cập vào hệ thống làm việc của công ty.