Thứ bảy, 03/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Tại buổi họp báo thông tin về tình hình phòng chống COVID-19 tại TP.HCM chiều 5/9, ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công Thương cho biết, Sở này đang làm việc với các đơn vị để chuẩn bị mở lại điểm trung chuyển hàng hóa tại chợ đầu mối Bình Điền bắt đầu từ ngày 7/9 tới đây.
Theo báo cáo đề xuất của Sở Công thương TP.HCM về việc triển khai thực hiện đề án phát triển ngành thương mại điện tử trên địa bàn TP.HCM đến 2025, định hướng đến 2030, mục tiêu của thành phố là tăng giá trị và tỉ lệ kết nối giao dịch của ngành thương mại điện tử.
Đề án phát triển xuất khẩu trên địa bàn TP.HCM đến 2025, định hướng đến 2030 được Sở Công thương TP.HCM vạch ra những lộ trình cùng những giải pháp cụ thể để đẩy mạnh xuất khẩu giai đoạn tới.
Sáng ngày 1/4, tại Sở Công thương TP.HCM, ông Bùi Tá Hoàng Vũ đã chủ trì buổi gặp gỡ báo chí để sơ kết các hoạt động ngành công thương thành phố trong 3 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) vừa được vinh danh tại lễ trao giải Thương hiệu Vàng TP.HCM do UBND TP.HCM chủ trì, Sở Công thương và Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp tổ chức.
Sở Công thương TP.HCM vừa triển chương trình “Bình ổn giá thị trường” với nhiều mặt hàng có biến động tốt, nhằm tạo điều kiện cho người tiêu dùng an tâm chuẩn bị đón Tết nguyên đán Tân Sửu 2020.
Hội chợ khuyến mãi, xúc tiến thương mại 2020 diễn ra từ ngày 20-25/10 tại TP.HCM, sau khi dịch Covid-19 được khống chế. Sự kiện thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia quảng bá, giới thiệu, trao đổi mua bán sản phẩm mới đến người tiêu dùng.