Thứ sáu, 24/03/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

BenThanh Tourist nhận giải Thương hiệu Vàng TP.HCM

Hữu Thịnh
- 08:35, 23/01/2021

(DNTO) - Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) vừa được vinh danh tại lễ trao giải Thương hiệu Vàng TP.HCM do UBND TP.HCM chủ trì, Sở Công thương và Thời báo Kinh tế Sài Gòn phối hợp tổ chức.

Ông Nguyễn Ngọc Hoài Nguyên-TGĐ BenThanh Tourist nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM. Ảnh: TL.

Ông Nguyễn Ngọc Hoài Nguyên-TGĐ BenThanh Tourist nhận giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM. Ảnh: TL.

Giải thưởng “Thương hiệu Vàng TP.HCM” là giải thưởng đầu tiên nhấn mạnh yếu tố “doanh nghiệp xuất thân từ TP.HCM”, tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn thành phố, đã nỗ lực và thành công trong việc xây dựng thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm ấn tượng gắn liền với các giá trị đặc trưng và niềm tự hào của TP.HCM. BenThanh Tourist là một trong 30 doanh nghiệp TP.HCM được UBND Thành phố trao tặng giải thưởng. 

Được thành lập năm 1989, Bến Thành Tourist đã vươn lên thành một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam. Công ty thành công xây dựng được hệ sinh thái du lịch khép kín, hoạt động ở nhiều lĩnh vực kinh doanh: du lịch lữ hành, nhà hàng khách sạn, bất động sản, thương mại, tài chính… Năm 2020, BenThanh Tourist đạt chứng chỉ VNR500 – Top 500 company (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam), đạt Top 3 công ty du lịch uy tín Việt Nam năm 2020 theo bảng xếp hạng của Vietnam Report.

Năm 2021, công ty đang giới thiệu hàng chục đường tour Tết Nguyên đán 2021 với mức giá cạnh tranh. Các chương trình tour được thiết kế đề cao tiêu chí an toàn sức khỏe cho du khách.

Nhằm tri ân khách hàng, trong dịp này BenThanh Tourist khuyến mãi giảm giá lên tới 500.000 đồng cho các tour Tết Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc, tặng thêm vé buffet, bữa ăn hải sản, quà tặng du lịch. Chương trình có hiệu lực đến hết ngày 30/1/2021 và có thể kết thúc sớm khi hết số lượng quà tặng, tour khuyến mãi.

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Các nhà làm luật Mỹ chất vấn CEO TikTok về mối quan hệ của hãng này với chính quyền Trung Quốc. Sự kiện này khiến mối quan hệ về chính trị, công nghệ và kinh tế giữa hai cường quốc lớn nhất thế giới thêm căng thẳng hơn.
4 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Theo TS Trần Thị Hồng Minh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), trong bối cảnh hiện nay, ngoài việc Chính phủ tiếp tục tháo gỡ khó khăn về tiếp cận vốn cho doanh nghiệp, sớm thực hiện các chính sách hỗ trợ lãi suất, thì bản thân các doanh nghiệp phải có biện pháp căn cơ để vượt khó.
22 giờ
Thời sự - Chính trị
Theo đại diện Bộ Công an, Chính phủ sẽ đề xuất Quốc hội đưa các nội dung, đề xuất mới về chính sách visa vào Nghị quyết chung của Quốc hội tại kỳ họp tháng 5 tới để làm căn cứ quan trọng cho việc ban hành quy định mới, "chìa khóa vàng" hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. 
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Từ đầu năm đến nay, giá heo hơi xuống thấp ở mức kỷ lục, nhiều địa phương chỉ còn giá 46.000 – 49.000 đồng/kg khiến người chăn nuôi kiệt sức vì thua lỗ. Nếu không có chính sách tháo gỡ kịp thời, người dân không tái đàn, nguy cơ khủng hoảng thiếu và giá heo hơi sẽ tăng đột biết thời gian tới là điều rất dễ xảy ra.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Sau gần 4 năm giữ ổn định, giá điện dự báo sẽ được điều chỉnh tăng trong năm 2023. Tuy nhiên, giá bán lẻ điện tăng bao nhiêu để cân bằng lợi ích giữa các bên dường như vẫn đang là bài toán khó. Quan điểm của Chính phủ là cần ngồi lại, đàm phán trên tinh thần không ai bị thiệt thòi.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
"Phát triển hôm nay nhưng phải nghĩ đến tương lai con cháu sau này; phát triển mang lại thu nhập cho người dân nhưng phải bảo đảm sức khoẻ cho người dân", Thủ tướng Phạm Minh Chính nói với cộng đồng doanh nghiệp xung quanh vấn đề phát triển bền vững.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Theo các doanh nghiệp, những rườm rà trong việc cấp phép lao động nước ngoài đã ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp.
6 ngày
Thời sự - Chính trị
Theo chuyên gia, việc chậm trễ khi cấp phép cho các cơ sở bán lẻ của các cơ quan thuộc Bộ Công thương đã gây thiệt hại rất lớn cho các nhà đầu tư.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Hàn Quốc rút khiếu nại WTO khi Nhật Bản bãi bỏ việc ngăn cấm xuất khẩu nguyên liệu sản xuất thiết bị công nghệ cao.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Nhiều chuyên gia, nhà quản lý cho rằng chính sách visa, sự thiếu liền mạch, rời rạc của mô hình chuỗi giá trị du lịch…, đang là những điểm nghẽn kìm hãm sự phục hồi và phát triển của du lịch Việt Nam.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Ngân hàng thế giới (WB) vừa đưa ra dự báo, tăng trưởng GDP của Việt Nam trong năm 2023 có thể đạt 6,3%, thấp hơn mục tiêu của Quốc hội đưa ra là 6,5%.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Hai động lực tăng trưởng chính của Việt Nam xuất khẩu và tiêu dùng trong nước có thể gặp nhiều thách thức. Vì vậy, theo chuyên gia cần tập trung các giải pháp tháo gỡ khó khăn ở cả phía cung và phía cầu.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Hết tháng 2/2023, toàn hệ thống kho bạc nhà nước đã kiểm soát, thanh toán 213.879,9 tỷ đồng vốn ngân sách Nhà nước (NSNN), bao gồm cả chi thường xuyên và chi đầu tư.
2 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong kết quả nghiên cứu mới PwC vừa công bố cho thấy, những lao động nữ được trao quyền nhiều nhất đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông và viễn thông, đặc biệt là công nghệ, nơi phụ nữ thậm chí được trao quyền nhiều hơn một chút so với nam giới.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Chính phủ Vương quốc Anh cam kết hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Việt Nam trong việc ngăn chặn và đấu tranh với nạn di cư bất hợp pháp và tình trạng nô lệ hiện đại, đặc biệt trong việc tăng cường chia sẻ thông tin, truy tố những kẻ phạm tội và bảo vệ những người dễ bị tổn thương.
2 tuần