Thứ bảy, 10/01/2026
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM có Chủ tịch và Ban chấp hành mới

TT
- 12:58, 19/11/2020

(DNTO) - Với tôn chỉ “Dấn thân - Đột phá - Lan toả”, Đại hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) nhiệm kỳ XI (2020-2023) đã chính thức khai mạc hôm nay và bầu ra Chủ tịch và Ban chấp hành mới.

Tại Đại hội, sau khi nghe BCH YBA nhiệm kỳ 10 báo cáo các hoạt động và thành tích đạt được trong nhiệm kỳ trước, ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội DNT Việt Nam nhận xét: Hội DNT TP.HCM chính là cái nôi của phong trào Doanh nhân trẻ cả nước, các hoạt động và phong trào Hội Doanh nhân trẻ Thành phố Hồ Chí Minh luôn tạo dấu ấn riêng và để lại tiếng vang trong cộng đồng doanh nhân và xã hội.

Trong nhiệm kỳ 10, BCH YBA đã không  ngừng sáng tạo xây dựng nhiều hoạt động hấp dẫn, thiết thực, kết nối, thu hút, và phát triển hội viên; xây dựng đội ngũ văn phòng Hội chuyên nghiệp, Ban chấp hành Hội tâm huyết, sáng tạo với nhiều chương trình lớn mang tính lan tỏa cao, tạo được sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng doanh nhân cả nước.

Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ XI ra mắt sáng 19/11. Ảnh: Hoa Đinh

Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM nhiệm kỳ XI ra mắt sáng 19/11. Ảnh: Hoa Đinh

Trong nhiệm kỳ XI (2020-2023), Ông Hồng Anh kỳ vọng YBA sẽ tiếp tục phát huy sức sáng tạo, năng động, cùng với các hội viên, Hội DNT các tỉnh thành cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ mới và giúp cho phong trào khởi nghiệp được phát triển vững mạnh.

Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh kỳ vọng Ban chấp hành YBA nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục dấn thân, đưa các doanh nghiệp ngày càng phát triển và đóng góp vào sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nhân Việt Nam lẫn khu vực.

Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh kỳ vọng Ban chấp hành YBA nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục dấn thân, đưa các doanh nghiệp ngày càng phát triển và đóng góp vào sự lớn mạnh của cộng đồng doanh nhân Việt Nam lẫn khu vực.

Tại Đại hội, các hội viên YBA đã nhất trí thông qua các đường hướng, nhiệm vụ hoạt động của YBA nhiệm kỳ mới và bầu ra BCH mới nhiệm kỳ 2020-2023 do ông Phạm Phú Trường làm Chủ tịch.

Ghi nhận những đóng góp của YBA, ông Dương Anh Đức – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM nói rằng: Năm 2021 chắc chắn sẽ có nhiều biến động và thay đổi phức tạp. Tuy nhiên Hội DNT phải tranh thủ tiếp cận các cơ hội, nắm bắt và tiếp cận các làn sóng chuyển đổi số, tiếp tục phát huy sự năng động sáng tạo và tập trung thực hiện các phương hướng nhiệm vụ đại hội đề ra.

Ông Dương Anh Đức đề nghị YBA tiếp tục đóng góp vào việc xây dựng TP.HCM là thành phố khởi nghiệp cho doanh nhân nhân trẻ, khơi gợi các khát khao cho thành niên bằng kiến thức, tư duy làm giàu, khởi nghiệp bền bỉ, không ngại khó khăn, truyền cảm hứng đến hàng triệu thanh niên thành phố.

Ông Phạm Phú Trường - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) cho biết sẽ quyết tâm cùng với các doanh nghiệp, các thành viên trong BCH nhiệm kỳ mới hoàn thành các nhiệm vụ

Ông Phạm Phú Trường - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) cho biết sẽ quyết tâm cùng với các doanh nghiệp, các thành viên trong BCH nhiệm kỳ mới hoàn thành các nhiệm vụ

Ông Phạm Phú Trường - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA) thay mặt Ban chấp hành mới chia sẻ niềm vui và vinh dự nhận nhiệm vụ mới từ BCH cũ. Ông cho biết sẽ quyết tâm cùng với các doanh nghiệp, các thành viên trong BCH nhiệm kỳ mới hoàn thành các nhiệm vụ mà Hội DNT đã giao phó.

“Đối với tôi, BCH YBA sẽ không thể thành công trong các nhiệm vụ nếu không có sự đồng lòng, đoàn kết của mọi thành viên. Tôi mong muốn các hội viên sẽ đồng lòng chia sẻ lẫn nhau, giúp nhau làm nên các đột phá”.

Danh sách Ban thường trực YBA nhiệm kỳ 11

1. Ông Phạm Phú Trường - Chủ tịch

2. Ông Lê Trí Thông - Phó Chủ tịch

3. Ông Võ Đại Khôi - Phó Chủ tịch

4. Ông Lê Anh Tú - Phó Chủ tịch

5. Bà Trương Lý Hoàng Phi - Phó Chủ tịch

6. Ông Trần Ngọc Bình - Phó Chủ tịch

7. Bà Nguyễn Thị Diêu Hằng - Phó Chủ tịch

8. Ông Lê Quốc Duy - Phó Chủ tịch

9. Nguyễn Huy Gia Trương - Phó Chủ tịch

10. Ông Nguyễn Tri Quang- Phó Chủ tịch

Tin khác

Công nghệ Số hóa
Bộ Nông nghiệp và Môi trường đặt mục tiêu đến hết năm 2026 sẽ xây dựng và đưa vào sử dụng thí điểm Hệ thống truy xuất nguồn gốc nông sản; trước tiên áp dụng với truy xuất nguồn gốc quả sầu riêng.
17 giờ
Tài chính - Thị Trường
Ngành ngân hàng được TP. Hồ Chí Minh kêu gọi đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, định hướng dòng vốn thực chất vào các động lực tăng trưởng của thành phố, nhất là dẫn vốn vào 77 dự án hạ tầng trọng điểm như: Vành đai 3, cầu Cần Giờ, cầu Phú Mỹ 2, tuyến vượt biển Cần Giờ-Vũng Tàu, các tuyến cao tốc liên vùng, liên tỉnh, hệ thống đường sắt đô thị (Metro)...
17 giờ
Thời sự - Chính trị
Nikkei Asia nhận định, nền kinh tế Việt Nam vẫn duy trì được khả năng chống chịu tốt, bất chấp năm 2025 là một năm nhiều biến động đối với thương mại toàn cầu.
21 giờ
Thời sự - Chính trị
Từ ngày 1/1/2026, Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân chính thức có hiệu lực, đưa quản trị dữ liệu trở thành một yêu cầu bắt buộc trong quản trị doanh nghiệp hiện đại. Nhiều doanh nghiệp đã sẵn sàng khi đã có chính sách quyền riêng tư và biểu mẫu đồng ý.
23 giờ
Thời sự - Chính trị
Trên cơ sở kết quả cải cách hành chính năm 2025, Bộ Nội vụ đề xuất nhiệm vụ tiếp tục rà soát, sắp xếp tinh gọn các tổ chức bên trong của các bộ, cơ quan Trung ương, các sở, ngành ở địa phương và các đơn vị sự nghiệp công lập, doanh nghiệp nhà nước, bảo đảm bộ máy vận hành thông suốt, hiệu quả.
23 giờ
Thời sự - Chính trị
Tổng Bí thư Tô Lâm vừa ký ban hành Nghị quyết số 79-NQ/TW ngày 6/1/2026 của Bộ Chính trị đã mở ra không gian phát triển cho kinh tế nhà nước, nhằm đưa 1-3 doanh nghiệp nhà nước vào nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.
23 giờ
Thời sự - Chính trị
Sau cuộc tấn công bắt giữ Tổng thống Maduro chớp nhoáng của quân đội Mỹ tại Venezuela, Tổng thống Donald Trump đã không ngần ngại bày tỏ tham vọng nắm quyền điều khiển nguồn dầu mỏ tại quốc gia này. Tuy nhiên, đằng sau những tuyên bố táo bạo của Washington là một thực tế phức tạp với đầy rẫy rủi ro và những thách thức chưa từng có tiền lệ.
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Với số thu đạt trên 800.000 tỷ đồng, TP.HCM giữ vị trí số một cả nước về hoạt động thu ngân sách trong năm 2025.
5 ngày
Thời sự - Chính trị
Cuộc thi Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2025 đã chọn ra 50 gương mặt nổi bật nhất từ hơn 300 hồ sơ đăng ký để bước tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Các thí sinh khoe nhan sắc tinh khôi, rạng rỡ trong bộ ảnh profile chính thức vừa công bố.
6 ngày
Thời sự - Chính trị
Năm 2025 không chỉ là một cột mốc thời gian, mà là một “bản lề lịch sử”. Trong bối cảnh đất nước đang đứng trước ngưỡng cửa của kỷ nguyên vươn mình, cộng đồng Doanh nhân trẻ Việt Nam đã chứng minh vị thế không chỉ là lực lượng kinh tế chủ lực, mà còn là những người tiên phong kiến tạo các giá trị mới về quản trị, hội nhập và nhân văn.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Việc tận dụng tốt kỳ nghỉ dài này không chỉ giúp người lao động gắn kết hơn với doanh nghiệp mà còn là "thời điểm vàng" để các thương hiệu trong lĩnh vực du lịch, lữ hành và bán lẻ triển khai các chương trình thu hút khách hàng, tận dụng tối đa nhu cầu vui chơi, mua sắm tăng cao dịp đầu năm mới 2026.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Kinh tế Mỹ ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng trong quý 3, vượt xa các dự báo trước đó nhờ sức mua mạnh mẽ của người tiêu dùng và hoạt động xuất khẩu khởi sắc. Tuy nhiên, những lo ngại về lạm phát và thị trường lao động suy yếu đang đặt ra câu hỏi về tính bền vững của đà tăng trưởng này trong những tháng cuối năm.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Sáng 23/12/2025, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp phiên bế mạc. Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu bế mạc Hội nghị.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Sáng 21/12, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị công bố thành lập Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam. Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho biết việc thành lập Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam chính là thời điểm Việt Nam mở cánh cửa hội nhập công nghệ tài chính, xanh hóa nền kinh tế.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Chính phủ ban hành Nghị định số 326/2025/NĐ-CP ngày 18/12/2025 quy định về đất đai và môi trường trong Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam.
2 tuần
Xem thêm