Thứ bảy, 30/09/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Ông Lê Thành Út làm Chủ tịch danh dự Hội Doanh nghiệp và Chi hội Doanh nhân trẻ Bến Lức (Long An)

Na Anh
- 16:33, 05/06/2023

(DNTO) - Chiều 4/6, tại buổi họp mặt Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp và Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức được tổ chức tại Long An, ông Lê Thành Út - quyền Chủ tịch UBND huyện, được mời làm Chủ tịch danh dự của Hội và Chi hội.

Dự buổi họp mặt có ông Trần Hải Phú - Bí thư Tỉnh đoàn Long An; ông Trần Văn Tươi - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh; ông Trần Hoàng Nhân - Bí thư Huyện ủy.

Ông Dương Long Thành (đang đứng) - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Long An tham dự buổi họp mặt.

Ông Dương Long Thành (đang đứng) - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Long An tham dự buổi họp mặt.

Về phía Hội, Hiệp hội có ông Dương Long Thành - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Long An; ông Nguyễn Minh Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Doanh nhân trẻ Long An; cùng các đồng chí Phó chủ tịch Hội: Phạm Minh Thành, Nguyễn Thị Kim Thoa, Trần Văn Quy, Trần Quang Dũng; ông Võ Thanh Tú - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp, Chi Hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức; cùng các đồng chí trong Thường trực Hội.

Empty

Buổi họp nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong những tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ những tháng còn lại trong năm 2023.

Empty
Các đại biểu đến tặng hoa chúc mừng.

Các đại biểu đến tặng hoa chúc mừng.

Theo đó, Hội Doanh nghiệp và Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức đã bám sát nhiệm vụ chính trị, trọng tâm của huyện đề ra các giải pháp khắc phục khó khăn, phát huy những tiềm năng thế mạnh sẵn có, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được giao.

Empty

Hội và Chi hội đã thực hiện tốt chức năng đại diện, cầu nối giữa các doanh nghiệp với cơ quan nhà nước; thường xuyên nắm bắt tình hình doanh nghiệp, tổng hợp kiến nghị, đề xuất của các doanh nghiệp gửi Huyện ủy, UBND huyện, các ban, ngành huyện và đôn đốc để kịp thời giải đáp, cải cách hành chính, hỗ trợ khởi nghiệp, tạo môi trường thuận lợi thu hút đầu tư; tham gia các cuộc đối thoại với doanh nghiệp trong tỉnh và huyện do các sở, ngành tổ chức; tham gia các chương trình xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh. Cùng với đó, Hội và Chi hội đã tích cực hưởng ứng các cuộc vận động vì người nghèo; chương trình an sinh xã hội do tỉnh, huyện phát động...

Empty

Tại buổi họp mặt, Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp và Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức thống nhất mời ông Lê Thành Út - Quyền Chủ tịch UBND huyện làm Chủ tịch danh dự của Hội và Chi hội.

Ông Lê Thành Út - quyền Chủ tịch UBND huyện Bến Lức được mời làm Chủ tịch danh dự của Hội và Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức (Long An).

Ông Lê Thành Út - quyền Chủ tịch UBND huyện Bến Lức được mời làm Chủ tịch danh dự của Hội và Chi hội Doanh nhân trẻ huyện Bến Lức (Long An).

Thảo luận, cho ý kiến tại buổi họp mặt, các đại biểu đề nghị tỉnh, huyện đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, đơn giản hóa thủ tục hành chính; tăng cường tổ chức hoạt động xúc tiến thương mại, khuyến khích việc tiêu thụ, sử dụng sản phẩm giữa doanh nghiệp với Nhà nước, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng…

Empty
 

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 29/9, PwC Việt Nam phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Phuc Khang Corporation tổ chức hội thảo “Doanh nghiệp Việt Nam và cuộc cách mạng ESG” tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thảo tập trung thảo luận xoay quanh chủ đề thực hành ESG và chuyển đổi năng lượng đối với doanh nghiệp tư nhân.
13 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu – phân phối sữa và nông sản tại Trung Quốc, để đưa sản phẩm sữa chua Vinamilk vào thị trường tỷ dân này. Hợp tác mở ra cơ hội lớn để các sản phẩm sữa chua “made in Vietnam” hiện diện và tạo vị thế riêng tại Trung Quốc.
18 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Sacombank luôn nỗ lực triển khai các giải pháp tài chính, các chương trình ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Một trong những giải pháp thiết thực và hiệu quả Ngân hàng đang thực hiện là đem đến đa dạng các dòng thẻ với nhiều tính năng vượt trội, góp phần cùng doanh nghiệp tách bạch tài chính, tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh.
19 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chợ Bình Điền không chỉ là một địa điểm kinh doanh thực phẩm mà còn là một nhà cung cấp hàng hóa uy tín, chất lượng cho nhiều đối tác lớn, nhỏ. Chợ đã triển khai hoạt động tự doanh trên một số mặt hàng trái cây và rau củ quả. Chợ cũng đã áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý, giám sát và giao dịch hàng hóa, nâng cao hiệu quả và minh bạch hoạt động.
21 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trung Quốc sở hữu công nghệ chế biến dược liệu tiên tiến nên thua mua nguyên liệu từ Việt Nam và chế biến thành sản phẩm cao cấp để xuất khẩu.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Như một thế giới hoàn toàn khác. Khi một ngày bắt đầu kết thúc cũng là lúc mọi hoạt động của chợ Bình Điền tấp nập hơn bao giờ hết. Mọi giao thương, hoạt động của các thương nhân diễn ra gần như suốt đêm, để sớm tinh mơ của ngày hôm sau, các mặt hàng ở đây đã có mặt ở hầu khắp các chợ bán lẻ.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBa) đã được đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước, vì những thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp trẻ Thủ đô.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 27/9, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) khai trương hai tòa nhà hội sở mới tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.  
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chiều 27/9, trong khuôn khổ “Lễ kỷ niệm 30 năm Phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội", HanoiBa đã tổ chức Tọa đàm "Thế hệ các nhà Lãnh đạo Doanh nghiệp mới - The New Leaders", với hi vọng mang đến cho doanh nhân trẻ những kinh nghiệm học tập từ chuyên gia hàng đầu trong quản trị, điều hành doanh nghiệp.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Lãnh đạo doanh nghiệp lớn đã có những chia sẻ ấn tượng trong Panel 2 với chủ đề “Hành động mới” thuộc Diễn đàn lãnh đạo Doanh nghiệp trẻ Việt Nam 2023, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 30 năm phong trào Doanh nghiệp trẻ Hà Nội hôm 27/9.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Vùng Trung du và Miền núi Bắc Bộ là địa bàn chiến lược đặc biệt quan trọng, có vai trò quyết định đối với môi trường sinh thái của cả vùng Bắc Bộ, nhưng đây vẫn là "vùng trũng" trong phát triển và là "lõi nghèo" của cả nước. Một trong những nguyên nhân là "năng lực kết nối giao thông còn hạn chế...
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Sau hơn một tháng phát động và chuẩn bị, chiều 26/9, tại Hà Tĩnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, đồng chủ trì tổ chức họp báo và bốc thăm chia bảng Giải bóng đá Doanh nghiệp - Doanh nhân Hà Tĩnh lần thứ II, năm 2023.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chiều 25/9, tại Cao Bằng, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tham dự “Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo UBND tỉnh với doanh nghiệp, hợp tác xã năm 2023”. Chủ trì hội nghị có ông Hoàng Xuân Ánh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tại giải vô địch các Câu lạc bộ (CLB) golf Hải Phòng (lần thứ 2) năm 2023, diễn ra ngày 24/9 trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng, CLB Golf Doanh nhân trẻ Hải Phòng đã thi đấu xuất sắc với 6 chiến thắng.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Thừa ủy quyền của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, ngày 24/9, tại Điện Biên, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức bàn giao ngôi nhà tình nghĩa cho 2 hộ gia đình ông Quàng Văn Tiên (Bản Phủ, xã Nọong Hẹt, huyện Điện Biên) và gia đình ông Lường Văn Hao (xã Pom Lót, huyện Điện Biên).
3 ngày