Chủ nhật, 02/04/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

King Coffee và Tín Thành Group đã trở thành đối tác chiến lược trong lĩnh vực sản xuất và thương mại tại Mỹ. Dự án hợp tác đầu tiên giữa hai tập đoàn là xây dựng nhà máy đắp lốp và tái chế lốp xe tại tiểu bang Nam Carolina (Walkers Road Industrial Site, Barker Mill Pond Road and US Highway 321 Fairfax, South Carolina). 
"Bản lĩnh của người "thuyền trưởng" khi có tầm nhìn xa, sẽ giúp doanh nghiệp đỡ thiệt hại hơn trước những tác động bất lợi từ bên ngoài. Có thể nói, chỉ với 7 năm phát triển, nhưng chúng tôi đã đạt được những thành quả mà phải cần đến hơn 20 năm, nhiều doanh nghiệp mới làm được điều đó", CEO King Coffee chia sẻ.
Ngày 4/6, Tọa đàm “Back & Bounce” (Trở về và Vĩ đại) thuộc sự kiện We are back do Cộng đồng CEO Quản trị và Khởi nghiệp tổ chức đã truyền nhiều cảm hứng đến với các doanh nhân, đặc biệt là những doanh nhân trẻ.
Tạp chí Global Business Review vừa công bố hai giải thưởng dành cho thương hiệu cà phê Việt Nam gặt hái được nhiều thành công tại thị trường UAE. Ngoài giải thưởng dành cho King Coffee, UAE còn tôn vinh nữ doanh nhân của thương hiệu này – CEO Lê Hoàng Diệp Thảo.
King Coffee được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021 đã minh chứng chiến lược đúng đắn cho bước đi thần tốc trở thành thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam.
Công ty TNHH TNI King Coffee vừa được vinh danh “Top 10 ngành Dịch vụ số & Bán lẻ Tiêu dùng” – giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2020-2021” tại lễ công bố và vinh danh Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam tổ chức.
Ngày 31/5, trong tâm dịch Covid-19, bà Lê Hoàng Diệp Thảo, nhà sáng lập và CEO của TNI King Coffee đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Từ Hạnh – Kinh Dương Vương, quận Bình Tân, TP. HCM.
Ngày 24/5/2021 TNI King Coffee đã khai trương quán cà phê đầu tiên tại Hoa Kỳ. Quán tọa lạc tại 321 W Katella Ave Ste 142 Anaheim, CA92802, chỉ 10 phút đi bộ đến công viên nổi tiếng Disney.