Thứ sáu, 01/12/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội Doanh nhân trẻ Thái Bình lần đầu tiên có một Ủy viên BCH là người nước ngoài

DNT
- 14:05, 09/11/2023

(DNTO) - Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thái Bình đã hiệp thương ông Lương Thomas (quốc tịch Australia), Chủ tịch CLB Pickleball Doanh nhân trẻ Thái Bình tham gia Ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh. Đây là lần đầu tiên một Ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh là người nước ngoài.

Chiều 7/11, tại TP. Thái Bình, Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Thái Bình đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ V, nhằm thống nhất kế hoạch hoạt động cuối năm 2023, định hướng hoạt động Hội năm 2024.

Toàn cảnh hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Ông Nguyễn Như Kiên, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thái Bình chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Thường trực, Ban Chấp hành và các hội viên Hội.

Tại hội nghị, các ban chuyên môn đã báo cáo kết quả hoạt động theo lĩnh vực phụ trách trong quý 3/2023, kế hoạch hoạt động những tháng cuối năm 2023 và dự kiến hoạt động năm 2024 với nhiều đổi mới trong hoạt động, tập trung xây dựng, tổ chức các chương trình mang lại giá trị thực tiễn cho hội viên, như: Hoạt động an sinh xã hội; hoạt động đào tạo; thể thao; xúc tiến thương mại; đối nội đối ngoại...

Các hoạt động đã và đang được tổ chức và triển khai hết sức bài bản, ý nghĩa, thiết thực; với mục tiêu tiếp tục củng cố xây dựng tổ chức Hội Doanh nhân trẻ Thái Bình vững mạnh, là cầu nối gắn kết, hỗ trợ các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ trên địa bàn tỉnh phát triển, góp phần thực hiện tốt các mục tiêu được Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2027 đề ra.

Ông Nguyễn Như Kiên, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thái Bình (bên trái), tặng hoa chúc mừng ông Lương Thomas, Chủ tịch CLB Pickleball Doanh nhân trẻ Thái Bình tham gia Ban chấp hành Hội.

Ông Nguyễn Như Kiên, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thái Bình (bên trái), tặng hoa chúc mừng ông Lương Thomas, Chủ tịch CLB Pickleball Doanh nhân trẻ Thái Bình tham gia Ban chấp hành Hội.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thái Bình đã hiệp thương ông Lương Thomas (quốc tịch Australia), Chủ tịch Câu lạc bộ Pickleball Doanh nhân trẻ Thái Bình tham gia Ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh. Đây là lần đầu tiên một Ủy viên Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh là người nước ngoài.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

400639537_736269595211907_1938238635101829189_n
400589108_736269265211940_6909411441307711305_n
400712503_736269298545270_2564884362514737015_n

 

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trên môi trường online, không giảm giá thì khó cạnh tranh và khó bán hàng, nhưng giảm giá sâu thì bào mòn lợi nhuận, doanh nghiệp phải tìm những cách riêng để định vị sản phẩm và thương hiệu giữa hàng nghìn nhà bán trên mạng.
13 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Bức tranh kinh tế tháng 11 dần khởi sắc khi các thị trường chủ lực đều đang có tín hiệu hồi phục rõ nét. Chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp tăng mạnh nhất 13 tháng, hút FDI "bùng nổ", xuất khẩu tăng trưởng tích cực, thặng dư thương mại đạt 24,44 tỷ USD với 7 mặt hàng xuất khẩu trên 10 tỷ USD.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Các nhà đầu tư đến từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ... vẫn sẵn sàng mang dòng vốn vào Việt Nam thực hiện thương vụ M&A (mua bán và sáp nhập) vì đây là thị trường sinh lời cao cho họ.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 30 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, trong các ngày 21, 22 & 26/11/2023 tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức các giải thể thao doanh nhân trẻ, với các nội dung: bóng đá, tennis và golf, thu hút gần 500 doanh nhân trẻ tham dự và cổ vũ.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Đối với ông Mai Thanh Chung, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ, giá trị của một doanh nghiệp được thể hiện qua các hoạt động vì cộng đồng. Hoạt động này đã và đang được các doanh nhân trẻ Phú Thọ thực hiện bền bỉ, là một phần trong văn hóa kinh doanh. Và đó là điều khiến ông rất tự hào.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Các đơn vị vận chuyển cho biết họ đang bị cạnh tranh không lành mạnh khi các sàn thương mại điện tử hiện không cho phép người bán, người mua tự chọn đơn vị vận chuyển mà buộc phải chọn theo sàn.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Gắn bó với công tác Hội địa phương trong nhiều năm với nhiều kỷ niệm, các "thủ lĩnh" đã không khỏi xúc động khi nhìn lại sự trưởng thành của Hội, cùng với đó là những trăn trở, cũng như gửi gắm nhiều tâm huyết dành cho các doanh nhân trẻ tiếp nối đảm nhận những vai trò quan trọng của Hội thời gian tới.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tham dự Lễ Kỷ niệm 30 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đánh giá cao vai trò của đội ngũ doanh nhân trẻ với sự phát triển kinh tế xã hội đất nước.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Các doanh nhân trẻ đến từ khu vực ASEAN, châu Á – Thái Bình Dương đánh giá Việt Nam đang là điểm đến công nghệ, có nhiều sản phẩm đưa ra quốc tế nên cần tận dụng cơ hội này để tiếp tục phát triển.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong 30 năm qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã có sự kết nối bền chặt giữa thế hệ cựu trào với thế hệ hiện nay và cho thế hệ mai sau. Sợi dây kết nối này cần tiếp tục phát triển, bởi đây là bản sắc riêng và cũng là sức mạnh của Hội để viết tiếp câu chuyện chiến thắng trên trường quốc tế.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong năm 2022 – 2023, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH Một Thành viên (SATRA) đã đóng góp, hỗ trợ quà tặng chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ, người dân trên các đảo thông qua các chương trình đồng hành cùng ngư dân bám biển quê hương, đồng hành cùng bộ đội các vùng biên giới hải đảo; đóng góp kinh phí xây dựng Khuôn viên Văn hóa tại Vùng 2 Hải quân… với tổng kinh phí hơn 1,8 tỷ đồng.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Sáng 26/11, tại Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Giải Tennis chào mừng 30 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, tranh cúp Sao Vàng - Chiến Thắng - Thành Công.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Để tạo điều kiện hấp thụ tín dụng gần hơn cho doanh nghiệp, Ngân hàng Nhà nước đang hướng tới kiến nghị với Chính phủ sửa đổi, bổ sung luật, trong đó mở rộng hình thức bao thanh toán, là một trong những nội dung "thoáng" nhất tạo điều kiện cho doanh nghiệp trong điều kiện "trắng tay" cũng được bơm vốn. 
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong 3 năm qua, Công ty Mai Thiên Thanh đã biến những phụ phẩm từ cá tra và hải sản, nguy cơ gây ô nhiễm môi trường, thành nguồn nguyên liệu cho quá trình sản xuất phân bón hữu cơ. Đây là một minh chứng tiêu biểu cho mô hình kinh tế tuần hoàn tại Đồng Tháp.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 24/11, tại TP.HCM, Tập đoàn TTC và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện (giai đoạn 2023 - 2028) nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh.
6 ngày