Doanh Nhân Trẻ
Thứ năm, 23/09/2021

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội DNT Việt Nam đồng hành với các bệnh viện tuyến đầu

Tiến Dũng - Hoàng Nhã
- 18:20, 15/09/2021

(DNTO) - Ngày 15/9, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng Công ty Cổ phần DHA, đã trao tặng kinh phí cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, cải tạo sửa chữa sân thượng khu hành chính để giãn cách khu làm việc cho nhân viên, với tổng trị giá 155 triệu đồng.

Tin khác

Multimedia 3 giờ
Hơn 27.000 điểm quét QR tại Hà Nội hoạt động; Hòa Phát lấn sân sang điện máy; Hội An muốn đón khách quốc tế trở lại; Đề xuất giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp năm 2021..., là những nội dung chính hôm nay.
Sức khoẻ 1 ngày
Tại Phòng Điều trị tích cực của Trung tâm Hồi sức tích cực Covid-19, Bệnh viện Việt Đức, ngày ngày, bà N. chỉ có thể nhìn qua khung cửa sổ, dõi theo chồng mình đang được điều trị với chằng chịt dây nhợ để kéo dài sự sống. Khoảng cách giữa đôi vợ chồng già tuy gần nhưng lại quá xa xôi.
Multimedia 1 ngày
Ý viện trợ thêm gần 800.000 liều vaccine cho Việt Nam; Cơ hội tái kích hoạt du lịch TP.HCM; Đề nghị công bố huyện Nhà Bè đã kiểm soát được dịch,... là những nội dung chính hôm nay.
Thời sự 2 ngày
Dù đã thoát "cửa tử" nhưng nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 vẫn lo sợ mình có thể ra đi bất cứ lúc nào. Hơn ai hết, họ hiểu được cảm giác đứng giữa ranh giới sống và chết là như thế nào...
Multimedia 2 ngày
Hà Nội mở lại nhiều hoạt động từ hôm nay; Thủ tướng đề nghị Covax phân bổ nhanh vaccine cho Việt Nam; Cho phép rút ngắn khoảng cách 2 mũi AstraZeneca..., là những nội dung chính hôm nay.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ