Doanh Nhân Trẻ
Thứ hai, 25/10/2021

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội DNTVN, Tập đoàn TTC và KIDO trao 10.000 túi thuốc cho Bộ Tư lệnh TP.HCM

Nam Vương - Tiến Dũng - Hoàng Nhã
- 21:35, 03/09/2021

(DNTO) - Ngày 3/9, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cùng Tập đoàn TTC và Công ty Cổ phần Tập đoàn KIDO đã ủng hộ 10.000 túi thuốc cho cán bộ, chiến sĩ đang làm công tác chống dịch tại Bộ Tư lệnh TP Hồ Chí Minh.

 

Tin khác

Multimedia 1 tuần
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận chăm lo đời sống sức khỏe, tinh thần; tạo điều kiện cho các cháu học tập và có việc làm tại các doanh nghiệp hội viên sau khi trưởng thành cho 1.200 trẻ mồ côi bởi đại dịch đến năm các em 18 tuổi.
Multimedia 1 tuần
Thời gian trôi đi, rồi sẽ cuốn theo chuỗi ngày gian khó của đại dịch. Nhưng ký ức về bao điều đẹp đẽ, trong đó có hình ảnh của những Doanh nhân trẻ - những "cây" ATM với tinh thần nhân văn, nhân ái luôn xông pha nơi tuyến đầu chống dịch, sẽ mãi ở lại.
 “Bản thân là Chủ tịch, tôi luôn nghĩ, nếu mình không xung phong thì làm sao hun đúc tinh thần cho nhân viên được. Tôi xem các hoạt động xã hội như sứ mệnh của mình, của một doanh nhân Việt”, ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, bày tỏ.
Dịch Covid-19 gây nên cơn sóng khủng hoảng trong đời sống của hàng triệu con người, nhưng cũng là thách thức để mỗi chủ doanh nghiệp thể hiện bản lĩnh của người cầm chèo.
Multimedia 1 tuần
Sáng 12/10, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi gặp mặt các thế hệ doanh nhân của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2021) và lắng nghe nhiều kiến nghị tâm huyết của đại diện doanh nhân tiêu biểu.
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ