Chủ nhật, 02/04/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Độc giả có dịp được gặp gỡ và giao lưu cùng 4 tác giả truyện tranh Manga nổi tiếng của Nhật Bản, lần đầu tiên đến Việt Nam, tại lễ hội Manga năm nay trong hai ngày 25 và 26/2, tại Nhà sách Nguyễn Huệ -TP.HCM. Rất nhiều bạn trẻ đã xếp hàng xuyên đêm để có được bản ký tặng.
Công ty Phát hành sách TP.HCM( Fahasa) vừa khai trương Nhà sách Fahasa Phú Lâm với diện tích lên đến 1.200m2, đầu tư với đẳng cấp cao từ thiết kế, hoàn thiện các hạng mục xây dựng, quầy kệ, trang thiết bị, hàng hóa đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.
Để độc giả có một sân chơi lành mạnh bổ ích, tận hưởng mùa lễ hội cuối năm tưng bừng, Công ty Phát hành sách TP.HCM dành nhiều chương trình khuyến mãi lớn trên toàn hệ thống nhà sách trực thuộc.
Nằm trong chuỗi sự kiện phục vụ hè của Fahasa, Hội sách Back to school diễn ra từ ngày 22 - 31/7 tại Sảnh SC01 - Trung tâm Mua sắm Aeon Tân Phú Celadon, cung cấp nhiều sản phẩm phục vụ học tập chuẩn bị năm học mới cho học sinh với nhiều ưu đãi.
Tuần lễ sách Manga 2022là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi Đợt phát hành sách và các hoạt động Hè dành cho các em thiếu nhi . Chương trình diễn ra từ ngày 20/6-26/6 tại hệ thống nhà sách FHS trên toàn quốc và trang TMĐT Fahasa.com.
Bước vào giai đoạn bình thường mới, các doanh nghiệp ngành phát hành - xuất bản nhận thấy tín hiệu tích cực khi có sự trở lại của nhiều khách hàng, bạn đọc. Điều này củng cố thêm niềm tin cho doanh nghiệp về sự phát triển trở lại của nền kinh tế trong thời gian hậu mở cửa.
Để chuẩn bị cho năm học mới khai giảng trong tình hình một số địa phương vẫn còn căng thẳng vì dịch bệnh, Fahasa đã thay đổi phương pháp cung ứng sách giáo khoa và đồ dùng học tập cho các em học sinh, bằng cách mang đến từng nhà với nhiều ưu đãi.
Câu chuyện về con đường khởi nghiệp của những người trẻ hiện ra chân thực và sinh động trong 'Khởi nghiệp phiêu lưu ký'. Đây là tác phẩm thuộc sê ri sách 'Thành công trước tuổi 30' đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Bộ sách được in song ngữ Việt Anh, có nội dung giáo dục các bé về cách sống, ứng xử cùng với những hình ảnh minh họa sinh động, được đầu tư công phu và nghiêm túc.