Doanh Nhân Trẻ
Thứ ba, 25/01/2022

Doanh Nhân Trẻ

Chứng khoán châu Á tăng điểm sáng nay 27/7, với cổ phiếu các công ty công nghệ Trung Quốc niêm yết tại Hong Kong vẫn chịu sức ép lớn sau khi bị bán tháo hôm qua.
Chứng khoán châu Á tăng, giảm đan xen tại các thị trường chính trong phiên đầu tuần ngày 26/7, với thị trường Nhật Bản tăng trưởng mạnh nhất trong khu vực.
Chứng khoán châu Á sáng nay, 22/7, tăng điểm với thị trường Nhật Bản đóng cửa nghỉ lễ.
Chứng khoán châu Á giảm điểm sáng nay, 20/7, sau khi đêm qua Wall Street lao dốc xuống thấp nhất từ tháng 10 năm ngoái với chỉ số công nghiệp Dow Jones mất tới hơn 700 điểm.
Chứng khoán châu Á sáng đầu tuần 19/7 giảm điểm, khi thị trường chờ đợi diễn biến giá dầu thô sau khi OPEC và các quốc gia liên minh đã đạt được thỏa thuận về sản lượng khai thác.
Chứng khoán châu Á tăng điểm sáng nay 13/7, khi các nhà đầu tư chờ đợi báo cáo thương mại tháng 6 của Trung Quốc.
Chứng khoán châu Á tăng điểm sáng đầu tuần 12/7, khi các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi tình hình Covid-19 trong khu vực.
Chứng khoán châu Á tăng giảm tùy thị trường trong sáng nay, 8/7, khi tình trạng Covid-19 tăng nhanh tại một số khu vực, ảnh hưởng đến cảm xúc của nhà đầu tư.
Chứng khoán châu Á - Thái Bình Dương tăng giảm đan xen trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 28/6. Trong khi đó, dữ liệu chính thức cho thấy lợi nhuận khu vực công nghiệp tại Trung Quốc giảm trong tháng 5.
Chứng khoán châu Á Thái Bình Dương tăng giảm đan xen sáng 23/6, sau khi tại thị trường Mỹ chỉ số Nasdaq Composite tăng lập kỷ lục mới.
Thị trường chứng khoán trong nước phiên hôm qua 18/1, mặc dù có lúc vượt mốc 1.200 điểm, nhưng áp lực chốt lời tăng mạnh tại nhóm cổ phiếu ngân hàng đã khiến VN-Index quay đầu giảm hơn 2 điểm, đóng cửa ở mức gần thấp nhất trong ngày.
Chứng khoán châu Á Thái Bình Dương tăng điểm trong phiên giao dịch đầu tuần hôm nay (23/11), khi các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi diễn biến của Covid-19.
Thị trường chứng khoán mới nổi có thể được hưởng lợi từ môi trường chính trị được coi là “ôn hòa” hơn khi ông Biden trở thành tổng thống Hoa Kỳ, Eric Robertsen thuộc ngân hàng Standard Chartered dự đoán.
Chứng khoán châu Á bật tăng trong phiên giao dịch đầu tuần ngày 9/11 khi các nhà đầu tư phản ứng với chiến thắng của Joe Biden trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.
Chứng khoán châu Á Thái Bình Dương giảm điểm sáng nay (30/10), cho dù Wall Street đêm qua tăng điểm sau khi có dữ liệu tốt về kinh tế tại Mỹ.