Doanh Nhân Trẻ
Thứ hai, 25/10/2021

Doanh Nhân Trẻ

Đây là một câu hỏi lớn được đặt ra làm chủ đề thảo luận cho cuộc trò chuyện mở của những doanh nhân trẻ, trong khuôn khổ chương trình Vietnam CEO Forum 2021 phiên bản đặc biệt.
Lần đầu tiên "Triển lãm Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản lần thứ 9 (SIE 2021)", và "Triển lãm quốc tế về Công nghệ chế tạo phụ tùng công nghiệp tại Việt Nam (VME 2021)", tổ chức từ ngày 15-17/9, dưới hình thức trực tuyến với sự tham gia của trên 100 doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản và quốc tế.
Đó là những chia sẻ của TS. Nguyễn Tường Bách trong buổi tọa đàm online "Sống chung với Covid - Nhận định và dự báo" với các hội viên của Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM.
Cần sớm xây dựng tầm nhìn của doanh nghiệp, chia nhỏ tầm nhìn ấy thành chiến lược, chia nhỏ chiến lược thành các kế hoạch và chiến thuật để phát triển. Phải không ngừng nâng chuẩn cán bộ, nhân viên thông qua tập huấn, đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng...
Ngày 15/11, tại Đường Sách TP. HCM, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tổ chức trưng bày, triển lãm sách và toạ đàm giới thiệu cuốn sách “Xây dựng và quản trị thành phố thông minh bảo đảm các chỉ số an ninh, an sinh, an toàn trong Cách mạng công nghiệp 4.0”.
Vừa qua, Viện Di truyền Y học - Gene Solutions vừa phối hợp cùng Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tọa đàm với chủ đề: “Cập nhật kiến thức về các xét nghiệm di truyền quan trọng chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ”.