Thứ hai, 08/09/2025
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

The Nine – 'Cộng đồng tinh hoa' dành cho chủ xe VF 9 có gì đặc biệt?

X. Nhi
- 19:36, 23/07/2024

(DNTO) - Hội tụ những chủ nhân của VinFast VF 9 từ doanh nhân, nghệ sĩ đến những nhà hoạt động xã hội, The Nine là nơi những chủ xe tinh hoa kết nối, chia sẻ những trải nghiệm độc bản, đồng thời chung tay truyền cảm hứng cho cộng đồng cùng xây dựng một tương lai xanh.

Mới đây, The Nine – câu lạc bộ dành riêng cho các chủ nhân của VinFast VF 9 đã chính thức ra mắt trong sự kiện được VinFast và Luxuo Media tổ chức tại TP. HCM.

Sự kiện được diễn ra trong không gian sang trọng ở Marina Royal (TP.HCM).

Sự kiện được diễn ra trong không gian sang trọng ở Marina Royal (TP.HCM).

Không chỉ là nơi tập hợp những con người có chung niềm yêu thích với VinFast VF 9, The Nine còn là nơi để những vị chủ xe tinh hoa chia sẻ và truyền cảm hứng, từ đó tạo nên những thay đổi tích cực cho xã hội.

Lễ ra mắt The Nine quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc, thời trang, phong cách sống…

Lễ ra mắt The Nine quy tụ nhiều tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc, thời trang, phong cách sống…

“The Nine được sinh ra với sứ mệnh quy tụ tinh hoa Việt Nam. Đây sẽ không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu đơn thuần, mà là không gian để quý vị học hỏi, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm từ các đối tác hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đẳng cấp - từ rượu cao cấp, bespoke, du thuyền, đồng hồ đến nghệ thuật”, ông Nguyễn Hữu Hùng Cường - Giám đốc KOL và Đối tác VinFast Toàn cầu chia sẻ về The Nine.

Sự kiện đánh dấu sự phát triển của cộng đồng người dùng VinFast nói chung và dòng xe cao cấp VinFast VF 9 nói riêng. Xuất hiện tại đêm tiệc là những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực nghệ thuật và phong cách sống như ca sĩ – diễn viên Chi Pu, á hậu 1 Miss Universe 2022 – Thảo Nhi Lê, ca sĩ Uyên Linh, MC Hoàng Oanh, bộ đôi nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn, fashionisto Thuận Nguyễn… cùng hơn 70 doanh nhân, người có ảnh hưởng đã và đang là chủ xe VF 9.

Trong không gian sang trọng, những vị khách mời đã được thỏa mãn đa giác quan với âm nhạc, những màn trình diễn ánh sáng, lắng nghe những câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình của các thương hiệu.

Tác phẩm “The quiet luxury of nature” vẽ tay trên thân xe VF 9 của họa sĩ Hữu Thanh Tùng

Tác phẩm “The quiet luxury of nature” vẽ tay trên thân xe VF 9 của họa sĩ Hữu Thanh Tùng

Đặc biệt, các thành viên câu lạc bộ the Nine đã được trải nghiệm mẫu VF 9 phiên bản đặc biệt với tác phẩm “The quiet luxury of nature” vẽ tay trên thân xe của họa sĩ Hữu Thanh Tùng. Với vị họa sĩ, chiếc xe VinFast VF 9 vừa là một sản phẩm công nghệ, vừa là một tác phẩm nghệ thuật đầy chất hội hoạ, đại diện cho sự sang trọng và khai mở những đam mê vượt thời đại, đúng với tinh thần nâng tầm những giá trị tinh hoa của The Nine.

Bên cạnh những chia sẻ về nhiều lĩnh vực, The Nine được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi xanh của Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh vấn đề ô nhiễm môi trường đang trở thành mối đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của nhiều thế hệ.

Ông Jason Đặng, GM (Giám đốc điều hành) của Luxuo Media & CEO của SpaceSpeakers Label chia sẻ ông đã được truyền cảm hứng từ chương trình Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam - Vì Tương lai Xanh phát động bởi Vingroup và nhận thấy tầm quan trọng của việc xanh hóa môi trường.

“Mục đích của cộng đồng The Nine, ngoài việc chia sẻ những trải nghiệm thượng lưu thì tôi hy vọng mọi người chung tay cùng với VinFast và các doanh nghiệp Việt Nam trong việc xanh hóa môi trường, để chúng ta có một môi trường tốt đẹp hơn”, ông chia sẻ tại sự kiện.

Chung tay vì tương lai xanh cũng là mong muốn được nhiều khách mời tham dự lễ mắt ra The Nine chia sẻ. Đặc biệt, với VinFast, đông đảo thành viên của Nine khẳng định, sẽ chung tay với hãng xe Việt để cùng truyền cảm hứng cho cộng đồng cùng chuyển đổi xanh.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Hiện nay, người tiêu dùng sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho những sản phẩm Vietgap, GlobalGap có chứng nhận, hay bao bì truy xuất mã QR. Điều này thể hiện nhận thức cũng như xu hướng tiêu dùng mới: không chỉ ăn để no, mà còn ăn để khỏe và tin tưởng vào sản phẩm mình sử dụng.
2 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Niềm tin vào chất lượng xe VinFast được xây dựng từ chiếc Fadil, đến nay anh La Hải (TP.HCM) đã là chủ nhân của nhiều dòng xe điện, trong đó VF 6 mang lại nhiều cảm xúc khác biệt với anh.
11 giờ
Công nghệ Số hóa
Nhằm tạo ra một không gian chung, kết nối và nâng cao năng lực cho cộng đồng khởi nghiệp công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ đã giao nhiệm vụ cho Trung tâm Ươm tạo - Cục Khởi nghiệp và Doanh nghiệp công nghệ phối hợp với Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ (YESI) triển khai nghiên cứu phát triển một nền tảng trực tuyến liên kết vườn ươm cấp quốc gia.
2 ngày
Bất động sản
Dự án do Trung tâm Tư vấn Phát triển Kinh tế Thương mại Việt Nam tổ chức, được xem là nơi khơi dậy tinh thần đoàn kết, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng doanh nghiệp, tạo nền tảng cho phát triển bền vững. Chương trình góp phần xây dựng hình ảnh doanh nhân Việt Nam bản lĩnh, năng động, nhân văn và hội nhập.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Phát triển kinh doanh bền vững không thể tách rời trách nhiệm xã hội. Với Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH Một thành viên (SATRA), giá trị cốt lõi ấy không chỉ là chiến lược, mà trở thành bản sắc trong từng hoạt động. Hơn nửa thế kỷ qua, SATRA không chỉ nỗ lực khẳng định vị thế trên thương trường mà còn bền bỉ lan tỏa những giá trị nhân văn, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh từ nội lực, gieo mầm hạnh phúc trong cộng đồng.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Thu gom lục bình tái chế thành than sinh học và phân hữu cơ, dự án của ông Lê Minh Hiếu tại Đồng Tháp được kỳ vọng không chỉ giải quyết được tình trạng tắc nghẽn lục bình trên sông Vàm Cỏ Đông, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân, mà còn mang đến nguồn doanh thu từ 25-30 tỷ đồng mỗi năm cho doanh nghiệp.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Phát triển kinh tế xanh, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả các nguồn tài nguyên, góp phần bảo vệ môi trường đang nổi lên như một xu hướng tất yếu, tạo động lực tăng trưởng kinh tế bền vững. Đồng thời, thực tế này cũng từng bước tạo nên thị trường lao động với những việc làm xanh, đòi hỏi người lao động linh hoạt thích nghi, có những kỹ năng phù hợp.
4 ngày
Tiếng nói doanh nhân
Khát vọng đưa Việt Nam hóa rồng vào năm 2045 không phải là một con đường trải hoa hồng. Nó đòi hỏi một thế hệ doanh nhân trẻ không chỉ có hoài bão, mà còn phải đủ bản lĩnh để gánh vác những sức ép thời đại, và ngược lại, họ cần một bệ đỡ đủ vững từ chính quốc gia.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Từ tinh thần quật khởi của Cách mạng Tháng Tám, một thế hệ đang gánh vác sứ mệnh lịch sử: trở thành những người lính trên mặt trận kinh tế, mang khát vọng Việt Nam hùng cường vươn ra thế giới. Họ không chỉ làm giàu cho bản thân, mà còn đang "gánh trên vai đất nước mình".
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2025) là dịp nhìn lại chặng đường phát triển đầy tự hào của dân tộc.
6 ngày
Đồng hành cùng doanh nghiệp
Ngày 29/8, tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai 2025, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Ủy ban Nhân dân tỉnh Gia Lai về việc hợp tác toàn diện, tăng cường đầu tư để đưa nơi đây trở thành trung tâm sản xuất sữa tươi chất lượng cao của khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung trong tương lai.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tại Triển lãm “80 năm hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” đang diễn ra tại Hà Nội, không gian trưng bày và trải nghiệm của Vinamilk thu hút đông đảo người dân ghé thăm. Với thiết kế bắt mắt, trải nghiệm tương tác và dùng thử các sản phẩm dinh dưỡng, không gian triển lãm của Vinamilk trở thành một trong những điểm dừng chân được yêu thích của sự kiện.
1 tuần
Bất động sản
Định vị trở thành KCN kiểu mẫu tại Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, TTC IZ chú trọng nâng hạng các chỉ số xanh bền vững. Đặc biệt, về chỉ số tài chính, Công ty đã hoàn trả đầy đủ gốc, lãi trái phiếu đúng hạn và phát hành thành công đợt trái phiếu 300 tỷ đồng vào ngày 15/10/2024.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Phiên đối thoại chuyên đề “Go Global” của Diễn đàn Kinh tế tư nhân (VPSF) Việt Nam 2025 vừa diễn ra tại Udon Thani (Thái Lan) đã vượt qua khuôn khổ của một sự kiện xúc tiến thương mại thông thường. Đây là một bước đi chiến lược, cụ thể hóa mối quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Thái Lan, khẳng định vai trò tiên phong của khối kinh tế tư nhân trong việc khai phá những tiềm năng hợp tác mới.
1 tuần
Bất động sản
Sáng 28/8, gần 100 doanh nhân, nhà đầu tư và hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) đã tham dự chương trình “Cà phê sáng cùng HANOIBA” với chủ đề “Bất động… hay bất động sản?”. Sự kiện có sự góp mặt của hai diễn giả là ông Trần Anh Vương - Tổng Giám đốc Western Pacific Group, Chủ tịch HANOIBA khóa VI và ông Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT Cen Group, Doanh nhân Sao Đỏ, thu hút sự quan tâm từ cộng đồng doanh nghiệp.
1 tuần
Xem thêm