Chủ nhật, 07/09/2025
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Tháng Ngâu, khách Việt vẫn 'rần rần' chốt cọc VinFast VF 7 để hưởng ưu đãi chồng ưu đãi

X. Nhi
- 12:37, 16/08/2024

(DNTO) - Vốn là mẫu xe có thiết kế, trang bị và khả năng vận hành vượt tầm giá, loạt ưu đãi “lợi đơn, lợi kép” khiến VinFast VF 7 trở thành mẫu xe được quan tâm nhất, ngay cả trong tháng “Ngâu” – tháng 7 âm lịch.

Xuống cọc VinFast VF 7, “lời” ngay hàng chục triệu đồng

“Vừa mua xe đã lời ngay hơn 60 triệu đồng. Chính ra đây lại là thời điểm nên mua xe nhất”, anh Trần Minh Tiến (Hà Nội) chia sẻ sau khi quyết định đổi từ xe xăng sang VF 7 ngay trong tháng 7 âm lịch. Theo anh, thời điểm hiện tại, loạt ưu đãi mà hãng xe Việt đưa ra quá hấp dẫn khiến anh khó có thể chối từ.

Cụ thể, trong tháng 8, VF 7 đang được áp dụng 3 chương trình ưu đãi liên tiếp bao gồm: 2 năm bảo hiểm thân vỏ (gồm pin), tặng 10 triệu đồng vào thẻ VinClub sau khi mua xe để tiêu dùng trong hệ sinh thái Vingroup và đặc biệt là voucher du lịch Vinpearl trị giá 30 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc trong thời gian từ 5/8 - 15/8.

Ưu đãi “khủng” dành cho khách hàng đặt cọc xe VF 7 trong tháng 8

Ưu đãi “khủng” dành cho khách hàng đặt cọc xe VF 7 trong tháng 8

Với mức giá cạnh tranh, chính sách miễn lệ phí trước bạ 0% cùng những ưu đãi kể trên của VinFast, VF 7 đang là mẫu xe có giá lăn bánh tốt hàng đầu phân khúc. Đây cũng là dịp để nhiều khách hàng đẩy sớm kế hoạch sở hữu chiếc xe mơ ước.

“Tôi thích thiết kế của VF 7 từ lâu rồi nên ngay khi có thông tin về ưu đãi là đã chốt luôn chiếc màu Deep Ocean, tiết kiệm được một khoản không nhỏ. So sánh với các dòng xe xăng cùng phân khúc, VF 7 vượt trội về mọi mặt”, anh Nguyễn Lâm (TP.HCM) nói.

Tương tự, anh Việt Anh (TP.HCM) vừa đặt cọc chiếc VF 7 Plus màu đỏ cho biết, sau khi được lái thử chiếc VinFast VF 7 Hỏa Long Độc Bản, anh đã xác định được luôn chiếc xe tiếp theo của mình sẽ là VF 7 Plus. Với công suất 349 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm, dẫn động 2 cầu toàn thời gian AWD, anh nhận định VF 7 không có đối thủ trong tầm giá 1 tỷ đồng. 

Miễn phí sạc pin, vận hành VF 7 với chi phí 0 đồng

Bên cạnh ưu đãi riêng kể trên, theo ghi nhận từ nhiều chủ xe, khách hàng còn được “lợi đơn, lợi kép” khi đặt mua VinFast VF 7 trong thời điểm hiện tại với loạt chính sách từ chiến dịch “Mãnh liệt Tinh thần Việt Nam – Vì tương lai xanh”. 

Cụ thể, toàn bộ chủ xe VF 7 sẽ được sạc pin miễn phí tại các trụ của V-GREEN đến hết 01/07/2025. Đi kèm là những đặc quyền như gửi xe miễn phí (dưới 5 tiếng) và ưu tiên đỗ tại mọi địa điểm thuộc hệ sinh thái Vingroup (đến hết 01/07/2026).

Đặc biệt, nếu là cư dân Vinhomes, chủ sở hữu xe VinFast sẽ có đặc quyền gửi xe và sạc điện miễn phí ở các bãi đỗ của Vinhomes trong vòng 2 năm tới. Trường hợp cư dân chọn sạc tại nhà sẽ được hỗ trợ lắp sạc tại nhà với chi phí hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng/hộ, cấp 900.000 đồng/xe/tháng chi phí sạc từ nay đến hết ngày 01/07/2026. Các chủ xe điện VinFast ở chung cư Vinhomes sẽ được ưu tiên bố trí suất gửi xe nếu còn chỗ.

Chủ xe VF 7 chia sẻ, chi phí vận hành xe hiện tại gần như “bằng 0”

Chủ xe VF 7 chia sẻ, chi phí vận hành xe hiện tại gần như “bằng 0”

Đây là những chính sách “trong mơ” với những chủ xe đã sớm sở hữu xe điện. “Thực tế cả tháng vừa rồi, chi phí cho VF 7 gần như bằng 0”, chị Vũ Thị Hạnh, một chủ xe VF 7 tại Hà Nội nói. Gia đình chị Hạnh thậm chí đã thực hiện một chuyến phượt từ Hà Nội vào Đà Nẵng và quay lại bằng VF 7 mà không tốn một đồng nhiên liệu nào.

Theo chị, xe điện cũng được tối ưu về chi phí bảo dưỡng bởi cấu tạo đơn giản, ít linh kiện. Hơn nữa, mẫu C-SUV thuần điện của VinFast cũng nhận được mức bảo hành lên đến 10 năm/200.000 km, cùng hàng loạt chính sách hậu mãi tốt bậc nhất thị trường như: cứu hộ 24/7, dịch vụ sửa chữa lưu động, sạc pin lưu động...

“Được lợi nhất vẫn là khách hàng. Với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn này, VinFast VF 7 chắc chắn sẽ có lợi thế lớn để cạnh tranh trên thị trường, mở ra cơ hội đột phá doanh số trong nửa cuối năm nay”, anh Chu Minh Long (Hà Nội), một người theo dõi thị trường xe nhận định.

Tin khác

Công nghệ Số hóa
Nhằm tạo ra một không gian chung, kết nối và nâng cao năng lực cho cộng đồng khởi nghiệp công nghệ, Bộ Khoa học và Công nghệ đã giao nhiệm vụ cho Trung tâm Ươm tạo - Cục Khởi nghiệp và Doanh nghiệp công nghệ phối hợp với Vườn ươm Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ (YESI) triển khai nghiên cứu phát triển một nền tảng trực tuyến liên kết vườn ươm cấp quốc gia.
1 ngày
Bất động sản
Dự án do Trung tâm Tư vấn Phát triển Kinh tế Thương mại Việt Nam tổ chức, được xem là nơi khơi dậy tinh thần đoàn kết, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong cộng đồng doanh nghiệp, tạo nền tảng cho phát triển bền vững. Chương trình góp phần xây dựng hình ảnh doanh nhân Việt Nam bản lĩnh, năng động, nhân văn và hội nhập.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Phát triển kinh doanh bền vững không thể tách rời trách nhiệm xã hội. Với Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH Một thành viên (SATRA), giá trị cốt lõi ấy không chỉ là chiến lược, mà trở thành bản sắc trong từng hoạt động. Hơn nửa thế kỷ qua, SATRA không chỉ nỗ lực khẳng định vị thế trên thương trường mà còn bền bỉ lan tỏa những giá trị nhân văn, xây dựng doanh nghiệp vững mạnh từ nội lực, gieo mầm hạnh phúc trong cộng đồng.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Thu gom lục bình tái chế thành than sinh học và phân hữu cơ, dự án của ông Lê Minh Hiếu tại Đồng Tháp được kỳ vọng không chỉ giải quyết được tình trạng tắc nghẽn lục bình trên sông Vàm Cỏ Đông, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân, mà còn mang đến nguồn doanh thu từ 25-30 tỷ đồng mỗi năm cho doanh nghiệp.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Phát triển kinh tế xanh, sử dụng tiết kiệm, hiệu quả các nguồn tài nguyên, góp phần bảo vệ môi trường đang nổi lên như một xu hướng tất yếu, tạo động lực tăng trưởng kinh tế bền vững. Đồng thời, thực tế này cũng từng bước tạo nên thị trường lao động với những việc làm xanh, đòi hỏi người lao động linh hoạt thích nghi, có những kỹ năng phù hợp.
4 ngày
Tiếng nói doanh nhân
Khát vọng đưa Việt Nam hóa rồng vào năm 2045 không phải là một con đường trải hoa hồng. Nó đòi hỏi một thế hệ doanh nhân trẻ không chỉ có hoài bão, mà còn phải đủ bản lĩnh để gánh vác những sức ép thời đại, và ngược lại, họ cần một bệ đỡ đủ vững từ chính quốc gia.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Từ tinh thần quật khởi của Cách mạng Tháng Tám, một thế hệ đang gánh vác sứ mệnh lịch sử: trở thành những người lính trên mặt trận kinh tế, mang khát vọng Việt Nam hùng cường vươn ra thế giới. Họ không chỉ làm giàu cho bản thân, mà còn đang "gánh trên vai đất nước mình".
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2025) là dịp nhìn lại chặng đường phát triển đầy tự hào của dân tộc.
6 ngày
Đồng hành cùng doanh nghiệp
Ngày 29/8, tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai 2025, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Ủy ban Nhân dân tỉnh Gia Lai về việc hợp tác toàn diện, tăng cường đầu tư để đưa nơi đây trở thành trung tâm sản xuất sữa tươi chất lượng cao của khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung trong tương lai.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tại Triển lãm “80 năm hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” đang diễn ra tại Hà Nội, không gian trưng bày và trải nghiệm của Vinamilk thu hút đông đảo người dân ghé thăm. Với thiết kế bắt mắt, trải nghiệm tương tác và dùng thử các sản phẩm dinh dưỡng, không gian triển lãm của Vinamilk trở thành một trong những điểm dừng chân được yêu thích của sự kiện.
1 tuần
Bất động sản
Định vị trở thành KCN kiểu mẫu tại Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam, TTC IZ chú trọng nâng hạng các chỉ số xanh bền vững. Đặc biệt, về chỉ số tài chính, Công ty đã hoàn trả đầy đủ gốc, lãi trái phiếu đúng hạn và phát hành thành công đợt trái phiếu 300 tỷ đồng vào ngày 15/10/2024.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Phiên đối thoại chuyên đề “Go Global” của Diễn đàn Kinh tế tư nhân (VPSF) Việt Nam 2025 vừa diễn ra tại Udon Thani (Thái Lan) đã vượt qua khuôn khổ của một sự kiện xúc tiến thương mại thông thường. Đây là một bước đi chiến lược, cụ thể hóa mối quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam - Thái Lan, khẳng định vai trò tiên phong của khối kinh tế tư nhân trong việc khai phá những tiềm năng hợp tác mới.
1 tuần
Bất động sản
Sáng 28/8, gần 100 doanh nhân, nhà đầu tư và hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) đã tham dự chương trình “Cà phê sáng cùng HANOIBA” với chủ đề “Bất động… hay bất động sản?”. Sự kiện có sự góp mặt của hai diễn giả là ông Trần Anh Vương - Tổng Giám đốc Western Pacific Group, Chủ tịch HANOIBA khóa VI và ông Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch HĐQT Cen Group, Doanh nhân Sao Đỏ, thu hút sự quan tâm từ cộng đồng doanh nghiệp.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chiều nay (28,8) tại Udon Thani (Thái Lan), phiên chuyên đề “Go Global” sẽ khép lại chuỗi Vòng đối thoại địa phương của Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2025 (VPSF 2025), mở ra những thảo luận thực chất về hành trình hội nhập toàn cầu của doanh nghiệp tư nhân Việt Nam.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Xu hướng gần như đi ngang trong suốt hơn một tháng qua của cổ VCB bị phá vỡ vào hôm nay, ngày 27/8, khi cổ phiếu này tăng kịch trần đạt mức giá kỷ lục mới với 69.100 đồng/cp.
1 tuần
Xem thêm