Chủ nhật, 02/04/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Thông tin về “con tàu tốc hành” OneWay Marathon 2023, lần đầu tiên sẽ cập bến thành phố biển Vũng Tàu vào tháng 4 tới, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều các runner, vận động viên cũng như các câu lạc bộ chạy nổi tiếng ở khu vực miền Nam...
Tổ chức phẫu thuật nụ cười - Operation Smile, sẽ đồng hành cùng giải chạy OneWay Marathon Vũng Tàu 2023, hướng tới “Chạy vì nụ cười con trẻ”. Tổng số tiền bán 200 BIB qua link đăng ký của Operation Smile sẽ dùng để chi trả chi phí phẫu thuật cho các em nhỏ sinh ra với dị tật khe hở môi, hàm ếch.
Hơn 5.000 vận động viên và runner của giải chạy OneWay Vũng Tàu Marathon 2023, sẽ “phủ xanh” thành phố biển với những chiếc áo đấu cực phẩm đến từ bộ racekit đang được mong chờ nhất vào cuối tháng 4 này.
Đến với OneWay Marathon Vũng Tàu 2023, các vận động viên và runner sẽ có những trải nghiệm độc đáo trên các cung đường chạy không hề lặp, đi qua 12 địa điểm nổi tiếng nhất của thành phố biển Vũng Tàu.
Tại Giải chạy Quốc gia OneWay Marathon Cát Bà 2022, CEO Shopdi Đỗ Thị Bích Diệp, khẳng định sẽ định hướng phát triển giống như Giải chạy Oneway Marathon, đó là trích một phần lợi nhuận cho cộng đồng, xã hội. Shopdi sẵn sàng đồng hành cùng Oneway Marathon trên mọi cung đường ở khắp các tỉnh, thành của Việt Nam.
Theo BTC, tổng giá trị giải thưởng của OneWay Marathon Cát Bà 2022 cho các cự ly 5KM, 10KM và 21KM lên tới gần 500 triệu đồng, cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đặc biệt, giải Nhất nữ của các cự ly sẽ dành được xe máy điện Feliz S trị giá 30 triệu đồng đến từ Nhà tài trợ Năng lượng xanh VinFast.
Ngoài việc tích cực truyền cảm hứng cho cộng đồng thông qua những câu chuyện tả thực về bình đẳng giới, nữ nhà văn Trang Hạ còn rất yêu thể thao. Mới đây, chị đã nhận lời mời và sẽ tham gia chạy cự ly 21km tại OneWay Marathon Cát Bà 2022, được tổ chức vào tháng 12 tới.
Với gần 150 thành viên cùng “đồng lòng chinh phục” giải chạy tại “đảo ngọc Cát Bà” vào tháng 12 tới, VKL Runners hiện đang là câu lạc bộ ở Hà Nội có số thành viên đăng ký tham gia sớm nhất tại giải chạy OneWay Marathon Cát Bà 2022.
Hình ảnh chiếc "Huy chương Đảo ngọc" - OneWay Cát Bà 2022, mang tên “Finisher Medal” chính thức lộ diện với những đường nét tinh xảo, độc đáo.