Thứ ba, 21/03/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Gia đình ca sĩ Đông Nhi -Ông Cao Thắng cùng con gái xuất hiện đầm ấm trong MV kỷ niệm 14 năm bên nhau; Nhà bà Nữ trở thành phim ăn khách nhất, Sân khấu Trương Hùng Minh thừa thắng ra mắt vở mới, ca sĩ NathanLee công bố dự án chấn động tại Thái Lan,... là những thông tin được chú ý.
Sau khi trở thành phim Việt có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất mọi thời đại trong mùng một Tết Quý Mão 2023, 'Nhà Bà Nữ' của đạo diễn Trấn Thành tiếp tục gặt hái những 'trái ngọt'
Là một trong ba phim ra rạp dịp Tết Quý Mão 2023, Phim Nhà bà Nữ của đạo diễn Trấn Thành đã có buổi chiếu ra mắt báo chí, nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao về chất lượng. Trấn Thành xúc động cho biết, anh hồi hộp chờ sự đón nhận của khán giả.
Trailer Nhà bà Nữ vừa được 'trình làng' đã khiến khán giả xôn xao khi hé lộ câu chuyện chạm đến những góc khuất tế nhị nhất trong đời sống gia đình người Việt. Với góc độ khai thác độc đáo, Nhà Bà Nữ được kỳ vọng sẽ khuấy đảo các rạp chiếu trong mùa Tết 2023.
Sau thành công bùng nổ của phim đầu tay Bố Già, Trấn Thành càng nghiêm túc và chỉn chu với tác phẩm điện ảnh thứ hai do chính anh nắm giữ vai trò đạo diễn - Nhà Bà Nữ. Vì vậy, nam nghệ sĩ đặt ra nhu cầu cao dành cho chính anh lẫn các diễn viên tham gia bộ phim.