Thứ sáu, 09/12/2022

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Tuy nhiên được quay tại nhiều nước, Nathan Lee cho biết anh đã tìm thấy được lửa nghề, tái xuất đường đua Vpop sau nhiều năm "rong chơi" và nhiều drama xunq quanh cuộc sống.
Mới đây, Nathan Lee đã khiến người hâm mộ nói riêng không khỏi bất ngờ khi giới thiệu seri mang tên "Music In High Places". Đây là chuỗi các bản cover được Nathan Lee đầu tư chỉn chu về mặt âm thanh, hình ảnh để mang đến cho khán giả trải nghiệm nghệ thuật.
Đoạt giải Quán quân tại chương trình The Cover show – Sắc màu thời gian, Huyền Cadie – “cô gái nhỏ” với giọng ca “chở lửa” - đã sẵn sàng bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp khi tung MV đầu tay kết hợp cùng “nam thần” Nathan Lee.
Tối 1/4, Nathan Lee đã chính thức cho ra mắt MV "Yêu thương quay về", sản phẩm mở đầu cho chuỗi các ca khúc anh đã “đặt mua” trong mùa Covid-19 vừa qua, một sáng tác mới của nhạc sĩ Khắc Việt.
Nam ca sĩ Nathan Lee vừa tổ chức bữa tiệc tất niên đặc biệt, khép lại một năm nhiều biến động, cũng là dịp để anh gửi lời tri ân đến những người đồng hành, ủng hộ trong thời gian qua, đồng thời hé lộ nhiều dự án mới.
Chọn ở lại Việt Nam để cùng cộng đồng chống dịch, Nathan Lee rất năng nổ trong công việc thiện nguyện.
Sau thời gian “im hơi lặng tiếng”, tối 11/9, Nathan Lee đã trở lại với dự án cộng đồng Chạm, đồng thời cho biết sẽ hỗ trợ các nhân tố mới trong chuyên môn ca hát.