Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chung tay cùng Chính phủ đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính

Na Anh
- 12:41, 13/09/2022

(DNTO) - Ngày 13/9, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam làm việc với Nhóm nghiên cứu của Hội đồng Tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ. Cuộc họp nhằm cung cấp thông tin cho Hội đồng trong việc xây dựng Báo cáo Đánh giá tác động của các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Empty

Tham dự buổi làm việc, về phía Trung ương Hội có ông Nguyễn Doãn Thắng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hội; ông Trần Đăng Nam, Phó Chủ tịch Trung ương Hội; bà Nguyễn Thy Nga, Chủ tịch Hội đồng Nghiên cứu Chính sách và Phát triển thương hiệu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; ông Nguyễn Văn Hùng, Phó Chủ tịch thường trực CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Doanh nhân trẻ Việt Nam; cùng đại diện Hội đồng Nghiên cứu Chính sách và Phát triển Thương hiệu Doanh nhân trẻ Việt Nam; đại diện Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội.

Tại buổi làm việc, các đại biểu của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã chia sẻ đánh giá tác động, hiệu quả của các mảng chính sách hỗ trợ lớn của Chính phủ đối với doanh nghiệp cũng như những mong muốn, kỳ vọng về những chính sách hỗ trợ thời kỳ hậu Covid-19, và cách thức triển khai những hỗ trợ này đến với doanh nhân, doanh nghiệp.

Empty

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Trung ương Hội đã làm việc với đoàn đại diện Hội đồng Nghiên cứu Chính sách và Phát triển thương hiệu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam do bà Nguyễn Thy Nga, Chủ tịch Hội đồng dẫn đầu.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thống nhất, Hội đồng sẽ xây dựng kế hoạch hoạt động và đề xuất cơ chế hoạt động thí điểm trong thời gian tới, để đạt được hiệu quả hoạt động cao nhất, góp phần vào sự phát triển của mảng "Đối thoại chính sách" trong hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Để chuẩn bị cho Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022, các đoàn thẩm định của Hội Doanh trẻ Việt Nam bắt tay vào công tác thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp có ứng viên lọt vào vòng chung tuyển giải thưởng.
3 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM (HBBC) tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển 2022", đồng thời ký kết hợp tác với các CLB doanh nhân một số địa phương trên tinh thần cùng nhau phát triển.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tất cả 60 doanh nhân được tôn vinh đều có quá trình lập nghiệp đáng ngưỡng mộ, thể hiện bản lĩnh, ý chí, sức sáng tạo vượt khó, tinh thần tự hào dân tộc.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Từ vùng đất bạc màu, chủ tịch HTX Lương Thị Oanh đã dành nhiều tâm sức xây dựng mô hình cà phê, hồ tiêu sạch tại Đắc Lăk. Sau nhiều nỗ lực, những sản phẩm nông nghiệp của HTX sản xuất nông nghiệp EaWy đã được khách hàng ưa chuộng.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Nhân sự chủ chốt là "bộ não" của doanh nghiệp bên cạnh CEO. Song, làm thế nào để giữ những "quân bài" giỏi bên mình luôn là bài toán đau đầu với các doanh nghiệp. Trăn trở này sẽ được tháo mở bằng kinh nghiệm từ những diễn giả - doanh nhân trong Tọa đàm "Xây dựng Đội ngũ nhân sự chủ chốt" .
3 ngày