Thứ bảy, 03/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Đại dịch Covid-19 khiến kinh tế toàn cầu chao đảo. Trong khi nhiều doanh nghiệp chật vật với bài toán sống còn, vẫn có những tên tuổi "vượt lằn ranh sinh tử" đón đầu cơ hội và tăng mạnh doanh thu.
3 doanh nghiệp tỉnh Nghệ An lọt Vòng Chung tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021, gồm Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Hoàng Tuấn; Công ty cố phần Avatar Vinh; Công ty Cổ phần Công nghệ Gostream đã được đoàn thẩm định đến làm việc thực tế.
Để tìm cách thích nghi với thị trường chuyển đổi số đang ở giai đoạn đầu, còn khó khăn như Việt Nam, các startup, doanh nghiệp công nghệ không chỉ là đơn vị bán sản phẩm mà đã tự chuyển mình thành nhà tư vấn, đơn vị cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp.
Đều được coi là “linh hồn” của một startup, vì vậy việc không “ăn khớp” giữa CEO (giám đốc điều hành) và CTO (giám đốc công nghệ) có thể gây ra những xáo trộn, thậm chí “sóng gió” trong một công ty.
Là ứng dụng đầu tiên ở Việt Nam chuyên về livestream trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube, Twitter, GoStream hiện đã có đối tác tại Thái Lan, Ả Rập và mục tiêu sẽ chinh phục thị trường châu Âu, châu Mỹ.