Thứ sáu, 03/05/2024

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Người tiêu dùng hiện nay hẳn không còn xa lạ với khái niệm “thịt thực vật”. Ở Mỹ và nhiều nước trên thế giới, sử dụng thịt thực vật là xu hướng và bùng nổ khoảng 5-6 năm nay. Tại Việt Nam, xu hướng này bắt đầu thâm nhập khoảng 2-3 năm nay.
"Để tiếp tục phát huy vai trò trụ cột của nền kinh tế và hướng các mục tiêu phát triển bền vững (SDG) vào năm 2030, Việt Nam cần xây dựng hệ thống cung ứng lương thực, thực phẩm minh bạch, có trách nhiệm và bền vững cho toàn cầu", Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Quốc Doanh cho hay.