Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Tấm gương 3 tháng
Ngày 22/2, ứng dụng ngân hàng số Übank của Ngân hàng VPBank đã chính thức ra mắt. VPbank trở thành ứng dụng ngân hàng số tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính (kể cả sản phẩm cho vay) thông qua một ứng dụng điện tử duy nhất.
Xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng thông qua những "điểm chạm" đắt giá sẽ giúp các ngân hàng củng cố niềm tin, gia tăng sự gắn bó và tạo ra giá trị gia tăng bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu tài chính thông thường.
Vietnam Report JSC gần đây vừa công bố Top 10 công ty niêm yết hiệu quả và tin cậy nhất Việt Nam với 6 ngân hàng, bao gồm: Vietcombank, ACB, VPBank, VIB, MBBank và Techcombank.
Ngân hàng VPBank vừa đặt khống chế 15% tỉ lệ sở hữu cổ phiếu niêm yết của mình đối với khối ngoại nhằm có thể bán cổ phiếu trực tiếp cho các nhà đầu tư chiến lược.
Toàn bộ nhân viên một chi nhánh của VPBank ở Nam Định phải cách ly tại nhà và cách ly tập trung để phòng dịch Covid-19.
Ngay cả với các Ngân hàng có vốn Nhà nước khi bán vốn cổ phần cho đối tác chiến lược ngoại trên cơ sở hợp tác vĩ mô, cũng chưa đạt giá trị thương vụ như VPBank bán 49% FE Credit cho Sumitomo Mitsui...
Các ngân hàng thương mại quốc doanh chứng kiến tăng trưởng tín dụng chậm hơn so với trung bình của ngành trong 5 năm qua so với các đối thủ đến từ khu vực tư nhân.