Thứ năm, 01/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Cơ quan chức năng cảnh báo, trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm điện tử mới được giới thiệu có chức năng liên quan đến ngăn ngừa, ức chế hoặc diệt Covid-19 hoặc được đặt tên liên quan đến chức năng này, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. 
Vượt lên những khó khăn thời Covid-19, Panasonic Việt Nam trao tặng 110.000 cây xanh cho huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang trong chương trình trồng cây thường niên “Panasonic vì một Việt Nam xanh” năm 2021 phối hợp cùng Trung tâm Truyền thông Tài nguyên Môi trường – Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Với mục đích nâng cao chất lượng không khí phục vụ cuộc sống của người dân, góp phần vào phát triển bền vững của Việt Nam, Panasonic khánh thành nhà máy mới sản xuất thiết bị chất lượng không khí trong nhà (IAQ) tại tỉnh Bình Dương, trở thành nhà máy đầu tiên trong lĩnh vực này của Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam.
Panasonic hỗ trợ 150 thiết bị phát nanoe X lọc không khí và khử mùi (thiết bị phát nanoe X) trên 150 xe GrabCar Y tế. Chương trình hợp tác nằm trong những nỗ lực chung của hai bên nhằm chung tay cùng Chính phủ và cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Hãng Panasonic đã bán toàn bộ cổ phiếu Tesla trong năm tài khóa trước và đã kiếm đậm hàng tỷ USD để có thể đầu tư ở các thương vụ khác, tờ Nikkei đưa tin hôm nay 25/6.
Dù là quốc gia xuất khẩu điện tử lớn thứ 12 thế giới và thứ 3 trong khối ASEAN, nhưng có đến khoảng 95% giá trị thuộc khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Vì vậy, phát triển ngành công nghiệp điện tử rất cần bước đột phá.
Ngày 9/4, Panasonic xác nhận, hãng xe ô tô hạng sang Jaguar Land Rover sẽ ứng dụng công nghệ Nanoe™ X của Panasonic cho hệ thống Điều hòa không khí trên xe trong thời gian tới.
Texcell xác minh việc bật điều hòa được trang bị nanoe™ X trong vòng 8 giờ có thể ức chế 91,4% hoạt động của SARS-CoV-2 trong không gian 6,7m3.
Tại Lễ trao giải Sản phẩm công nghệ xuất sắc nhất – Tech Award 2020 vừa qua, Panasonic đã vượt qua nhiều thương hiệu khác để trở thành “Tủ lạnh có công nghệ diệt khuẩn hiệu quả nhất” do người tiêu dùng và chuyên gia công nghệ bình chọn.
Quyết định chuyển đổi từ doanh nghiệp chuyên sản xuất hàng gia dụng, điện tử sang cung cấp giải pháp sức khỏe toàn diện là thông điệp được Panasonic đưa ra trong ngày 16/10 tại TP.HCM.