Thứ bảy, 03/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Có mặt tại Hội chợ Quốc tế Hàng tiêu dùng Trung Quốc (Hainan Expo 2023), thương hiệu gốm sứ Minh Long I tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp đi đầu tại thị trường gốm sứ trong nước, đồng thời góp phần quảng bá ngành gốm sứ Việt đến với bạn bè quốc tế.
Sản phẩm nồi sứ dưỡng sinh ra đời sau gần 20 năm tâm huyết nghiên cứu và thử nghiệm của nhà sáng lập Minh Long I, với mong muốn đem lại hương vị Ngon - Lành cho mỗi bữa cơm gia đình. Đây cũng cách Minh Long I thể hiện sự tôn vinh giá trị phụ nữ Việt.
Hơn 55 doanh nghiệp Việt Nam tham gia hội chợ Ambiente Frankfurt, hướng đến việc mở rộng thị trường, tham khảo các xu thế tiêu dùng mới, qua đó tận dụng lợi thế từ các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam đã ký kết. Minh Long I là một trong những gương mặt đại diện của Việt Nam tham gia hội chợ.
Áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, cùng sự nhanh nhạy đổi mới để thích ứng với thời cuộc, tạo ra những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu thị trường… Thành công hôm nay của Minh Long I được ông Lý Ngọc Minh - Chủ tịch Hội đồng Thành viên, gói gọn trong triết lý: Tinh hoa và Minh bạch.