Chủ nhật, 28/05/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức chương trình Cafe doanh nhân lần thứ 4 vào sáng 3/3 với chủ đề “Kết nối kinh doanh – Chia sẻ cơ hội, hợp tác kinh doanh”. Đây là sân chơi hữu ích cho các hội viên doanh nhân trẻ chia sẻ thông tin sản phẩm của doanh nghiệp và kết nối sử dụng sản phẩm chéo.
Ngày 21/9, Hiệp hội Doanh nghiệp Hà Tĩnh, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh và Văn phòng Báo Giáo dục và Thời đại khu vực miền Trung Tây Nguyên, tổ chức họp báo và công bố thể lệ, các đội bóng bốc thăm thi đấu Giải bóng đá Doanh nghiệp-Doanh nhân Hà Tĩnh lần thứ I năm 2022, tranh cúp Báo GD&TĐ.
Với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”, những ngôi nhà của lòng nhân ái và sẻ chia đã được Hội doanh nhân trẻ Hà Tĩnh xây dựng ngày càng nhiều, giúp các hộ nghèo có nơi ăn, chốn ở ổn định, hướng đến tương lai tươi sáng hơn.
Em Phạm Bảo Chi - Trường Tiểu học Thạch Quý, TP Hà Tĩnh hiện đã được doanh nhân trẻ nhận đỡ đầu cho đến năm 18 tuổi.
Tối 27/6, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh cùng Uỷ viên Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019 Nguyễn Văn Hiếu đã điều hành thành công cuộc họp online đầu tiên của hội.
Ngày 21/3, Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh phối với Trường đại học Hà Tĩnh tổ chức chương trình tọa đàm "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo hiểu đúng để làm đúng".
Trong nhiều năm qua, các hội viên Hội DNT Hà Tĩnh và Hội DNT Quảng Trị luôn đồng hành, sẻ chia những khó khăn với người dân để lan tỏa những giá trị nhân ái trong cộng đồng.
Ngay sau đợt mưa lũ vừa qua, các cấp, ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là các hội viên Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh đã lập tức vào cuộc, trở thành đầu mối tiếp nhận hàng cứu trợ của các tổ chức, đơn vị, cá nhân khắp cả nước gửi về cho bà con vùng lũ.