Chủ nhật, 02/04/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Chiều 17/3 tại TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hậu Giang đã tổ chức thành công Đại hội Khoá II, nhiệm kỳ 2022-2027.
Multimedia 11 tháng
Tạp chí Doanh Nhân Trẻ xin giới thiệu các gương mặt của Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2022 - 2025
Multimedia 1 năm
Dù trải qua giai đoạn hết sức khó khăn khi đại dịch Covid-19 gây ra tác động lớn đến tình hình kinh tế - xã hội, nhưng hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vẫn đạt được những kết quả đáng ghi nhận.
Năm 2021 ghi dấu chặng đường 28 năm hình thành, phát triển tổ chức hội và phong trào Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam.
Ngày 11/12, Hội LHTN tỉnh, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc (Cục Phát triển Doanh nghiệp, Bộ Kế hoạch & Đầu tư) đã phối hợp tổ chức chương trình "Chuyển đổi số trong quản trị tài chính doanh nghiệp”.
Phuc Khang Corporation đã hỗ trợ 2.000 thùng mỳ và 20 tấn gạo cho công nhân tỉnh Bình Dương có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.  
“ATM F0 chống dịch” là chương trình mang tâm nguyện gây quỹ hỗ trợ kinh phí cho các F0 đã khỏi bệnh đang gặp khó khăn do dịch bệnh có việc làm, có thu nhập và trên hết là tạo cơ hội để họ tri ân đội ngũ y tế đã giúp họ vượt qua “lưỡi hái tử thần” mang tên Covid-19.
Ngày 12/7, tại Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra lễ tiếp nhận 1.000 bộ kít xét nghiệm Covid-19 của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng cho tỉnh.
Ngày 11/2, tại trụ sở của Sở Y tế TP.HCM, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam phối hợp với Tập đoàn TTC và Công ty Cổ phần Y tế DHA (DHA Healthcare) đã bàn giao xe khám bệnh lưu động lấy mẫu và xét nghiệm nhanh Covid-19 đến Sở Y tế TP.HCM.