Thứ sáu, 22/09/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Sau thời gian ở ẩn, gần 7 năm mới có đêm nhạc riêng, sự trở lại của Bảo Anh trên sân khấu live trong chương trình Gala Nhạc Việt live nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Chương trình gói gọn với hơn 10 ca khúc, nhưng đã cho thấy nhiều cảm xúc của nữ ca sĩ .
Bảo Anh chính thức phát hành EP 'không biết nên vui hay buồn' và MV 'cô ấy của anh ấy'. Đây là các sản phẩm do nữ ca sĩ kết hợp với ê kíp Hàn Quốc từng thực hiện MV cho các gương mặt đình đám như BTS, F.T. Island... dịp này nữ ca sĩ cũng chia sẻ quan niệm tình yêu.
Sau thời gian dài im ắng, nữ ca sĩ Bảo Anh sẽ tái ngộ khán giả hâm mộ tại chương trình mở hàng đầu tiên của Gala Nhạc Việt live diễn ra vào ngày 9/6 tại Nhà hát Thanh Niên TP.HCM. Cùng với đó, nữ ca sĩ cũng chuẩn bị trình làng dự án âm nhạc mới với sự đầu tư lớn.
Ngày 30/8, Bảo Anh phát hành sản phẩm âm nhạc "Từng là của nhau", đánh dấu màn trở lại với dòng nhạc ballad sau 4 năm. Nữ ca sĩ Lương Bích Hữu cũng có sự trở lại gây chú ý thời gian gần đây.
Ngày 22/8, Bảo Anh chia sẻ hình ảnh đầy thần thái của mình khi xuất hiện trên Billboard tại Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ). Nhân dịp trở lại đường đua âm nhạc, Bảo Anh vinh dự trở thành nữ nghệ sĩ Việt Nam đại diện chiến dịch EQUAL của Spotify trong tháng 8.
Với chủ đề “Bạo hành kinh tế”, cùng Bảo Anh là sự xuất hiện của 2 khách mời: ca sĩ Trịnh Thăng Bình và diễn viên, influencer Châu Bùi. Các nghệ sĩ đã lên tiếng về vấn đề bạo hành phụ nữ, cảnh báo và tìm giải pháp phòng chống vấn nạn này.
Dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, MV "Khoẻ đẹp vì ai" của ca sĩ Bảo Anh, đã truyền tải trọn vẹn thông điệp "khoẻ là yêu nước" gửi gắm tới khán giả.