Thứ bảy, 03/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Techcombank tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Vaccine phòng Covid-19

Hữu Thịnh
- 15:28, 18/06/2021

(DNTO) - Tiếp nối các hoạt động ủng hộ và đồng hành cùng Quỹ Vaccine phòng Covid-19 của Chính phủ, Techcombank đã triển khai ưu đãi miễn phí chuyển tiền tại quầy cho tất cả khách hàng khi đóng góp ủng hộ cho Quỹ Vaccine. Cùng với đó, mọi hoạt động giao dịch chuyển khoản điện tử của Techcombank vẫn hoàn toàn miễn phí.

Theo đó, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sẽ được miễn phí nộp tiền và chuyển tiền tại quầy vào các tài khoản Quỹ Vaccine phòng Covid-19 tại các điểm giao dịch của Techcombank trên toàn hệ thống.

Các giao dịch chuyển khoản điện tử đều được miễn phí hoàn toàn cho khách hàng.

Techcombank được biết đến là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam tiên phong thực hiện chính sách ưu đãi miễn phí toàn bộ các giao dịch chuyển tiền trên nền tảng ngân hàng điện tử từ năm 2016, đây là lý do khối lượng và giá trị giao dịch qua kênh điện tử của khách hàng cá nhân Techcombank trong quý 1/2021 lần lượt đạt 136,9 triệu giao dịch (tăng 88,6% so với cùng kỳ năm ngoái) và gần 2.0 triệu tỷ đồng (tăng 101,8% so với cùng kỳ năm ngoái).

Techcombank triển khai ưu đãi miễn phí chuyển tiền tại quầy cho tất cả các khách hàng khi đóng góp ủng hộ Quỹ Vaccine. Ảnh: T.L.

Techcombank triển khai ưu đãi miễn phí chuyển tiền tại quầy cho tất cả các khách hàng khi đóng góp ủng hộ Quỹ Vaccine. Ảnh: T.L.

Chính sách này là một hoạt động trong chuỗi chương trình thực thi trách nhiệm xã hội luôn được Techcombank ưu tiên và cam kết thực thi với tầm nhìn “Chuyển đổi ngành tài chính, nâng tầm giá trị sống”.

Việc Techcombank miễn phí mọi giao dịch chuyển tiền đến Quỹ Vaccine nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và các doanh nghiệp dễ dàng đóng góp cho quỹ, hỗ trợ phục vụ việc mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vaccine, giúp người dân Việt Nam sớm được bảo vệ trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.

Riêng trong 6 tháng đầu năm 2021, Techcombank đã dành nguồn lực 70 tỷ đồng để hỗ trợ các hoạt động phòng, chống Covid-19, bao gồm 60 tỷ đồng cho Quỹ Vaccine phòng Covid-19 của Chính phủ và 10 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống Covid-19 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam kêu gọi.

Song song đó, Techcombank cũng tích cực triển khai các hoạt động quyên góp trong nội bộ ngân hàng. Số tiền hơn 1 tỷ đồng ủng hộ từ tập thể cán bộ nhân viên đã được chuyển trực tiếp đến các đơn vị tuyến đầu ở Bắc Ninh, Bắc Giang cùng các vật dụng y tế và nhu yếu phẩm trong những ngày cao điểm vừa qua.

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Các hãng công nghệ ngày càng tìm kiếm địa điểm khác cho chuỗi sản xuất trước lo ngại xung đột quân sự tại Đài Loan. Tầm cỡ thiệt hại của một xung đột như thế có thể vô cùng lớn.
22 giờ
Thời sự - Chính trị
Hết ngày 31/5, lượng xe chờ ở cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) giảm gần một nửa so với ngày 28/5 dù lượng hàng hóa vẫn tiếp tục đổ về. Bộ Công thương cho biết đang nỗ lực để hợp tác với phía bạn phân luồng hàng hóa.
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Lo sợ hiểm họa xung đột ở châu Á, các công ty phương Tây đang tìm cách đưa dây chuyền sản xuất ra khỏi Đài Loan. Nhưng việc cắt đứt quan hệ với đảo quốc này luôn kèm theo một cái giá đắt.
2 ngày
Thời sự - Chính trị
Theo đại biểu Quốc hội, nguồn này có thể linh hoạt bố trí, hỗ trợ ngay cho người lao động, người mất việc làm, hay xây dựng ngay những khu nhà ở cho thuê, nhà trọ cho những người lao động ở các khu chế xuất, khu công nghiệp…, để kích cầu cho nền kinh tế.
2 ngày
Thời sự - Chính trị
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 18 về đẩy mạnh kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ phát triển thương mại điện tử, chống thất thu thuế, bảo đảm an ninh tiền tệ.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Ngày 29/5/2023, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) Nguyễn Anh Đức đã có buổi tiếp xúc phái đoàn do ông Gal Saf - Tham tán Thương mại, Đại sứ quán Israel tại Việt Nam dẫn đầu, tìm hiểu cơ hội trao đổi đầu tư và hợp tác mở rộng trên lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Doanh thu bất động sản yếu, sản lượng công nghiệp và sức tiêu thụ ảm đạm, niềm tin vào công cuộc hồi phục kinh tế của Trung Quốc sau Covid-19 đang trở nên nhạt nhòa.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Trong tháng 5/2023, kinh tế Việt Nam có nhiều dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên, nếu tính từ đầu năm cho tới nay, nền kinh tế vẫn “rung lắc” dữ dội. Các dự báo cho thấy, từ nay tới cuối năm, khó khăn, thách thức còn rất lớn. Yêu cầu có giải pháp thiết thực với nỗ lực cao nhất để đạt mục tiêu tăng trưởng GDP 6,5%.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Nhà đầu tư phải hiểu bản thân mình đang thế nào; phải tận dụng được tối đa nguồn lực sẵn có của thương hiệu; đồng thời biết làm việc trên tinh thần cộng tác, bỏ qua sự than phiền và tranh chấp..., khi đó, những chìa khoá "vàng" sẽ mở ra cánh cửa thành công trong hoạt động nhượng quyền thương hiệu.
6 ngày
Thời sự - Chính trị
Nghị quyết thay thế Nghị quyết 54 là cấp thiết để tháo gỡ kịp thời vướng mắc về thể chế, tạo bệ phóng lớn hơn, mạnh hơn thúc đẩy "đầu tàu" kinh tế của cả nước bứt phá. Song tuyệt đối không lợi dụng xây dựng pháp luật để hợp thức hóa sai phạm.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Việt Nam là một trong những nước rót tiền nhiều nhất cho năng lượng tái tạo (7,4 tỷ USD). Nếu đi đúng lộ trình, đến năm 2030, Việt Nam sẽ xuất khẩu điện.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Dự thảo Luật Đấu thầu (sửa đổi) được tiếp thu, chỉnh lý theo hướng giảm một số trường hợp chỉ định thầu, trong đó bỏ quy định áp dụng chỉ định thầu đối với gói thầu tái định cư vì đây là công việc không phức tạp và nhiều nhà thầu có thể thực hiện được.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Cơ quan quản lý mạng Trung Quốc cảnh báo hiểm họa an ninh từ chip bán dẫn sản xuất bởi Micron, một hãng công nghệ Mỹ. Động thái này được đánh giá là một “đòn trả đũa” cho Hội nghị G7 vừa qua.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
“Nền kinh tế có độ mở lớn, trong khi năng lực nội tại còn thấp, sức chống chịu và tính cạnh tranh chưa cao nên chịu tác động, ảnh hưởng lớn bởi các yếu tố bên ngoài. Yếu kém ở các thị trường bất động sản, trái phiếu doanh nghiệp, ngân hàng đã lộ rõ trong khó khăn”, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái nói.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Giữa lúc môi trường kinh tế đang trở nên khả quan, một quan chức Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đưa ra dấu hiệu họ có thể hoãn tăng lãi suất cho vay trong tháng 6.
1 tuần