Thứ ba, 26/09/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Việc Biden có khả năng cao thắng cử tổng thống Mỹ sẽ khiến Quỹ tiền tệ quốc tế IMF có cơ hội cải thiện mối quan hệ với Mỹ, quốc gia tài trợ lớn nhất của IMF.
Đồng USD được cho là tiếp tục yếu đi, khi thị trường nhận định rủi ro địa chính trị đang giảm sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ và gói kích thích kinh tế tại Mỹ sẽ nhỏ hơn, theo các nhà phân tích.
Cựu Ủy viên Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ Scott Gottlieb cho biết, thời điểm Biden nhậm chức vào đầu năm sau sẽ là đỉnh điểm của Covid-19 tại Mỹ.
Multimedia 2 năm
Tối 7/11 (giờ địa phương), ông Joe Biden, ứng viên Đảng Dân chủ đã đạt 273 phiếu đại cử tri. Ngay sau đó, các hãng thông tấn lớn trên thế giới đã đồng loạt đưa tin ông Joe Biden sẽ là tổng thống thứ 46 của nước Mỹ.
Tối 7/11 (giờ địa phương), ông Joe Biden, ứng viên Đảng Dân chủ đã đạt 273 phiếu đại cử tri sau khi thắng thêm bang Pennsylvania (20 phiếu đại cử tri). Ngay sau đó, các hãng thông tấn CNN, Reuters, NBC, CBS, Fox News đã đồng loạt đưa tin ông Joe Biden sẽ là tổng thống thứ 46 của nước Mỹ.