Thứ năm, 01/06/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Từ những viên sỏi, đá cuội tưởng chừng vô tri, vô giác nhưng khi qua đôi tay các họa sĩ trẻ, những tác phẩm tranh từ vật liệu gồ ghề, thô nhám ra đời, là món quà kỷ niệm đối với nhiều người.
Ngày 14/4, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam đã tổ chức lễ trao Huân chương Bắc đẩu bội tinh của Nhà nước Cộng hòa Pháp tặng Chủ tịch Tập đoàn Sovico, Tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo.
Công nghiệp hỗ trợ là công nghiệp chuyên sâu nhằm cung ứng một cách vững chắc nguồn nguyên liệu, vật liệu, linh kiện, phụ kiện cho ngành công nghiệp lớn, góp phần phát triển bền vững cho nền công nghiệp của đất nước.
Với sứ mệnh chủ lực, tiên phong kiến tạo xã hội số, tháng 3/2021, Viettel triển khai chương trình Viettel Digital Talent dành cho các sinh viên tài năng trong các lĩnh vực Cloud, An toàn thông tin, Khoa học dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo.
Chương trình ưu đãi hấp dẫn được liên kết giữa SaigonBooks và App Doanh nhân trẻ mang đến cho các doanh nghiệp cơ hội sở hữu những đầu sách quý, có giá trị, hữu ích dành cho giới doanh nhân.
Viettel vừa được Brand Finance – công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới công bố được định giá 6,016 tỷ đô (tăng 3,4% so với năm 2020) trong bảng xếp hạng Top 500 thương hiệu có giá trị nhất thế giới 2021.