Chủ nhật, 02/04/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Việc đăng gì, nói gì trên mạng xã hội ảnh hưởng rất lớn đến cách mọi người nhìn vào bạn và lựa chọn sản phẩm của bạn, đặc biệt khi bạn là chủ doanh nghiệp.
Eagle Day - Ngày ‘Đại bàng khoe sắc, không chỉ là ngày những cánh chim đại bàng từ mọi miền đất nước bay về cùng nhau chia sẻ những thành công, những bài học kinh doanh quý giá, mà còn là cơ hội kết nối, tìm ra những hướng đi mới để phát triển.
Ngày 10/3/2023, tại Thủ đô Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Hội nghị Ủy ban Trung ương (UBTW) Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ III, khóa VII để tổng kết hoạt động hội năm 2022 và thống nhất kế hoạch năm 2023; đồng thời ra mắt Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. 
Là người từng trải qua nhiều vị trí cấp cao ở các doanh nghiệp, tổ chức, ông Phạm Duy Hiếu, Chủ tịch Startup Vietnam Foundation, nhận ra rằng trí tuệ cần được xây đắp bằng sự hồn nhiên chứ không phải những suy nghĩ phức tạp.
Trước thềm năm mới, chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Nguyễn An Nhơn - Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH An Nhơn Nguyễn, người có các thành tựu nhất định trong nhiều lãnh vực kinh doanh khác nhau.
Sáng 8/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ, chúc mừng đoàn đại biểu Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhân dịp Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022.
Chiều nay, 15/10, tại Quảng Ninh, Ban Tổ chức 248, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, cùng UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị triển khai Bộ tiêu chí văn hóa kinh doanh Việt Nam khu vực Đông Bắc.
Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, phong trào doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh từng bước hiện thực hoá những khát vọng của Đất nước nói chung, Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Qua đó khẳng định vị thế, góp phần xây dựng quê hương đất nước, xây dựng cộng đồng Doanh nhân trẻ phát triển bền vững.
GS.TS Nguyễn Lân Dũng, Chủ tịch hội các ngành sinh học Việt Nam, bày tỏ: Nhằm thực hiện sứ mệnh phụng sự vì sức khoẻ cộng đồng, các doanh nhân trước hết phải là những người yêu nước, yêu nhân dân, coi sức khỏe nhân dân là sức khỏe dân tộc.
Bằng tầm nhìn và chiến lược kinh doanh sắc bén, ông Đinh Đức Thắng đã dẫn dắt Công ty Cổ phần Stavian Hoá chất (Stavian Chemical), phát triển mạnh mẽ, mang đến giá trị và lợi ích tốt nhất cho khách hàng và đối tác.
Mùa thu này, Sheryl Sandberg sẽ từ chức COO của Facebook sau 14 năm điều hành đầy ấn tượng để tập trung vào các nỗ lực từ thiện. Thế là xem như bà đã để lại một di sản đa chiều, phản ánh phần nào chặng đường tiến hóa đầy sóng gió của một thế giới Meta có Mark Zuckerberg đồng hành.
Khi hình dung về doanh nhân, người ta nghĩ ngay đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của họ gắn liền với những chiến lược kinh doanh, những bản hợp đồng đầy ắp con số, những toan tính lời lãi; những buổi họp hành, đàm phán, công tác, tiệc tùng… Hoàn toàn không phải như vậy.
Ngày hội gia đình Hawee là một hoạt động truyền thống hàng năm của Hội Nữ doanh nhân TP.HCM – Hawee nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Các hoạt động diễn ra trong ngày hội nhằm gắn kết yêu thương, vun đắp tình cảm trong gia đinh nhỏ của từng hội viên và gia đình lớn là tập thể hội viên Hawee.
Ngày 18/6 tại TP.HCM, Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM (HBBC) tổ chức Đại hội toàn thể hội viên lần thứ 3, nhiệm kỳ 2022-2025. Ông Huỳnh Kỳ Trân - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Lan Hảo (Thorakao) tiếp tục được bầu làm Chủ nhiệm HBBC nhiệm kỳ mới.
Ngày 14/6, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với PwC Việt Nam, nhằm mở rộng và nâng cao hiệu quả của các hoạt động hỗ trợ cho các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp gia đình, cũng như các thế hệ kế nghiệp.