Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Mùa thu này, Sheryl Sandberg sẽ từ chức COO của Facebook sau 14 năm điều hành đầy ấn tượng để tập trung vào các nỗ lực từ thiện. Thế là xem như bà đã để lại một di sản đa chiều, phản ánh phần nào chặng đường tiến hóa đầy sóng gió của một thế giới Meta có Mark Zuckerberg đồng hành.
Khi hình dung về doanh nhân, người ta nghĩ ngay đến cuộc sống, sinh hoạt hằng ngày của họ gắn liền với những chiến lược kinh doanh, những bản hợp đồng đầy ắp con số, những toan tính lời lãi; những buổi họp hành, đàm phán, công tác, tiệc tùng… Hoàn toàn không phải như vậy.
Ngày hội gia đình Hawee là một hoạt động truyền thống hàng năm của Hội Nữ doanh nhân TP.HCM – Hawee nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Các hoạt động diễn ra trong ngày hội nhằm gắn kết yêu thương, vun đắp tình cảm trong gia đinh nhỏ của từng hội viên và gia đình lớn là tập thể hội viên Hawee.
Ngày 18/6 tại TP.HCM, Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM (HBBC) tổ chức Đại hội toàn thể hội viên lần thứ 3, nhiệm kỳ 2022-2025. Ông Huỳnh Kỳ Trân - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Mỹ phẩm Lan Hảo (Thorakao) tiếp tục được bầu làm Chủ nhiệm HBBC nhiệm kỳ mới.
Ngày 14/6, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với PwC Việt Nam, nhằm mở rộng và nâng cao hiệu quả của các hoạt động hỗ trợ cho các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp gia đình, cũng như các thế hệ kế nghiệp.
Xưa nay ai cũng nghĩ, công việc kinh doanh luôn mang đến sự bận rộn và áp lực cho doanh nhân. Tuy nhiên, qua cuộc sống, sinh hoạt của một số doanh nhân thành đạt, họ đã chứng minh điều ngược lại.  
Ban Chấp hành Câu lạc bộ Sao Vàng đất Việt dự kiến ra mắt vào tháng 7/2022 tới, hứa hẹn sẽ tạo động lực giúp các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh. 
Sáng nay, 28/5, Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội đã hiệp thương bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 42 ủy viên. Ông Lưu Công Thành, Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Trung Thành được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh khoá VI.
Ngày 11/5, Đại hội Đại biểu Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025 được tổ chức. Ông Nguyễn Tiến Long, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Long Phương được hiệp thương giữ chức Chủ tịch Hội DNT Bắc Ninh khóa mới.
Việc kết hợp giữa Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Viện Lãnh đạo Chiến lược (Sleader) được kỳ vọng sẽ mang đến cho đội ngũ doanh nhân phương pháp, công cụ lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp hiệu quả trong bối cảnh mới. 
Từ nhà đầu tư có bộ óc lạnh của Tesla đến ông trùm fintech ở Vương quốc Anh, là nhóm tỷ phú có tài sản tăng nhiều nhất tính theo tỷ lệ phần trăm trong năm ngoái
Những người trẻ phất lên nhờ bitcoin nay đang đổ xô đến Puerto Rico ngụ cư, bởi nơi đây thuế hạ và lối sống trên đảo đầy lôi cuốn.
Nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett từng nói: "Cho tiền làm từ thiện cũng là đầu tư. Đầu tư để thay đổi thế giới theo chiều hướng bạn ao ước".
Một người đàn ông xứ Ấn đã hào phóng chi ra đến 260.000 USD để xây dựng một bản sao lâu đài cẩm thạch trắng huyền thoại Taj Mahal hoàn chỉnh chỉ để dành… tặng vợ
Với vai trò Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Bình, trong những năm qua, doanh nhân Đậu Tiến Dũng luôn đi đầu trong hoạt động đưa phong trào doanh nhân trẻ tỉnh nhà ngày càng phát triển.