Chủ nhật, 19/05/2024

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

"Chúng ta không thể quản lý an toàn thực phẩm theo lối mòn, cần phải thay đổi tư duy, không nên cắt khúc quy trình quản lý an toàn thực phẩm mà phải xây dựng theo chuỗi giá trị, từ sản xuất, thu hoạch, chế biến, lưu thông, đóng gói đến khi tới tay người tiêu dùng", Thứ trưởng Trần Thanh Nam nhấn mạnh.
Nhằm cải thiện hệ thống và cơ sở hạ tầng về quản lý an toàn thực phẩm trong các chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp, Bộ NN&PTNT đã hợp tác với Ngân hàng Thế giới thực hiện Dự án Thực phẩm nông nghiệp an toàn Việt Nam tại 5 địa phương với tổng vốn dự kiến khoảng 343,48 triệu USD.