Thứ năm, 20/11/2025
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương: 18 doanh nghiệp, doanh nhân được tỉnh vinh danh

Na Anh
- 19:52, 13/10/2023

(DNTO) - Chiều 12/10, tại Bình Dương, UBND tỉnh tổ chức lễ tôn vinh doanh nhân Bình Dương nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 – 13/10/2023).

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Chương trình nhằm tri ân những đóng góp to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với quá trình xây dựng và phát triển của tỉnh Bình Dương. Đồng thời biểu dương, tri ân những cá nhân, doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho các hoạt động chính trị - xã hội trên địa bàn.

Quang cảnh chung buổi lễ.

Quang cảnh chung buổi lễ.

Theo thống kế, toàn tỉnh hiện có hơn 64.300 doanh nghiệp trong nước với tổng vốn đăng ký 699 nghìn tỷ đồng và gần 4.200 dự án có vốn đầu tư nước ngoài với tổng vốn đăng ký 40,3 tỷ USD.

Tính đến hết 9 tháng năm nay, tuy tình hình chung còn nhiều khó khăn nhưng sự đóng góp rất lớn, tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước đã giúp chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) của tỉnh tăng 4,2%; tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) tăng 4,94%; tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng 11,4%; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng tăng 13,4% so cùng kỳ 2022...

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Văn Dành phát biểu tại buổi lễ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Nguyễn Văn Dành phát biểu tại buổi lễ.

Ghi nhận, biểu dương những nỗ lực to lớn của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Dành mong muốn, từng doanh nghiệp, doanh nhân Bình Dương hãy luôn quyết tâm vượt khó, tăng cường đầu tư, phát triển sản xuất, kinh doanh; khát khao vươn lên, hình thành được các sản phẩm, các thương hiệu Việt danh tiếng, mang tầm khu vực và thế giới; luôn phát huy văn hóa và đạo đức trong kinh doanh và tuân thủ pháp luật; nâng cao tinh thần sáng tạo và trách nhiệm xã hội; tích cực tham gia công tác đảm bảo an sinh xã hội; chung tay góp sức cải thiện và nâng cao đời sống người dân, góp phần xây dựng tỉnh Bình Dương ngày càng phát triển, trở thành đô thị thông minh trong tương lai.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Văn Dành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể có nhiều đóng góp công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, ông Nguyễn Văn Lộc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Nguyễn Văn Dành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 3 tập thể có nhiều đóng góp công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, 3 tập thể vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 47 tập thể, 10 cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Các tập thể, cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương vì có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Các tập thể, cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương vì có thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 81 doanh nghiệp và 71 doanh nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh. Trong đó, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương có 7 doanh nghiệp và 11 doanh nhân tiêu biểu được vinh danh tại chương trình.

Một số doanh nghiệp, doanh nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh.

Một số doanh nghiệp, doanh nhân được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh.

7 doanh nghiệp và 11 doanh nhân tiêu biểu của Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương được vinh danh tại chương trình.

7 doanh nghiệp và 11 doanh nhân tiêu biểu của Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương được vinh danh tại chương trình.

 

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Với hàng ngàn tấn hàng hoá thực phẩm trung chuyển mỗi đêm, công tác kiểm soát an toàn thực phẩm tại Chợ đầu mối Bình Điền được đặc biệt coi trọng, đây là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt nhằm bảo vệ sức khoẻ cho người dân thành phố và các tỉnh lân cận, cũng như giữ gìn thương hiệu của chợ và thương nhân tham gia kinh doanh.
2 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Mẫu SUV điện cỡ C chinh phục ngay cả những khách hàng khó tính nhất nhờ thiết kế cá tính, thể thao, đi cùng mức giá ưu đãi lên tới hơn 170 triệu đồng và chi phí nhiên liệu 0 đồng trong hơn 1,5 năm tiếp theo.
18 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Hơn một thế kỷ trước, nhà chí sĩ Phan Chu Trinh đã khởi xướng phong trào Duy Tân với tư tưởng cốt lõi “Khai dân trí - Chấn dân khí - Hậu dân sinh”. Ngày nay, trong bối cảnh đất nước bước vào kỷ nguyên mới, tư tưởng ấy lại được soi chiếu dưới lăng kính của một lực lượng tiên phong - Doanh nhân trẻ Việt Nam - với khát vọng kiến tạo giá trị, đột phá công nghệ và hội nhập toàn cầu.
22 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Với đặc thù hoạt động phần lớn về đêm, lại vốn là địa bàn tiềm ẩn nhiều nguy cơ phức tạp về an ninh trật tự, Công ty Quản lý và Kinh doanh Chợ Bình Điền luôn chú trọng triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, đảm bảo dòng chảy quan trọng của chuỗi cung ứng hàng hoá không chỉ cho TP.HCM mà cho nhiều tỉnh, thành lân cận.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 15/11, tại trụ sở Ủy ban MTTQ phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood đã trao tặng 10 tỷ đồng để hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của cơn bão Kalmaegi. Buổi lễ có sự tham dự của Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng, cùng đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các sở ban ngành tỉnh Gia Lai.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Với 4.619 xe bán ra trong tháng 10/2025, VinFast VF 3 tiếp tục khẳng định vị thế số 1 tuyệt đối trên thị trường. VF 3 đang chứng minh năng lực vượt trội của một mẫu xe điện mini khi vừa đáp ứng trọn vẹn nhu cầu di chuyển linh hoạt, vừa tối ưu chi phí sở hữu và vận hành cho người dùng.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Với Tiến sĩ Yannes Martinus Pasaribu, chuyến đi tới Việt Nam mới đây đã để lại những ấn tượng sâu sắc về nỗ lực của một quốc gia trong chuyển đổi xanh. Vị chuyên gia công nghệ và chính sách công nghiệp tại Viện Công nghệ Bandung (ITB) của Indonesia đặc biệt ấn tượng với tinh thần tiên phong của Vingroup và cho rằng, tập đoàn tư nhân của Việt Nam là biểu tượng của sự chuyển mình mang tầm khu vực.
5 ngày
Tiếng nói doanh nhân
Theo nhà sáng lập Công ty Ba Huân, bà Phạm Thị Huân, bà đã bán cổ phần, chỉ đóng vai trò Chủ tịch Hội đồng Danh dự và không tham gia bất kỳ công việc điều hành nào tại công ty. Tuy nhiên trong giai đoạn công ty khó khăn, bà sẵn lòng hỗ trợ công ty nhiều nhất có thể.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chỉ còn một ngày nữa, "Hải trình quốc tế Doanh nhân Sài Gòn – Sắc màu thành công" sẽ chính thức khởi hành, đưa đoàn doanh nhân Hội Doanh nhân Sài Gòn ra khơi trên siêu du thuyền 5 sao Spectrum of the Seas – Royal Caribbean. Đây là hành trình kết nối quan trọng giữa ba nền kinh tế năng động là Việt Nam, Trung Quốc và Nhật Bản.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Các thương hiệu chủ lực của Masan Consumer hiện dẫn đầu gần 80% danh mục hàng tiêu dùng thiết yếu tại Việt Nam và có mặt trong 98% hộ gia đình người Việt (theo báo cáo Kantar 2024).
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH Một Thành viên (SATRA) đã ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão, lũ gây ra với tổng số tiền hơn 2,8 tỷ đồng.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, kinh tế tư nhân (KTTN) được Đảng xác định là "một động lực quan trọng nhất". Để động lực này phát huy, văn hóa doanh nghiệp (VHDN) trở thành mệnh lệnh bắt buộc. Với cốt lõi là đạo đức và thượng tôn pháp luật, VHDN chính là động lực nội sinh, là "hệ điều hành" để KTTN thực thi các đột phá chiến lược quốc gia về đổi mới sáng tạo và hội nhập quốc tế.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Quyết định mua VF 6 Plus chỉ sau một lần lái thử, người dùng cho biết, VF 6 không chỉ hợp túi tiền, mà còn hợp cả lối sống – hiện đại, xanh, và đủ cảm xúc để đồng hành mỗi ngày.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
SATRA triển khai nhiều hoạt động hướng tới nền kinh tế xanh, đặc biệt tập trung “xanh hóa” ba lĩnh vực chính: quản trị - sản phẩm – cộng đồng.
1 tuần
Tiếng nói doanh nhân
20 năm trước đây, John Robert Powers Việt Nam xuất hiện tại Việt Nam. Bà Võ Thị Xuân Trang - người tiên phong mang mô hình đào tạo phong thái, nhân cách và kỹ năng sống quốc tế về Việt Nam cứ lặng thầm gieo trồng và bền bỉ, với triết lý: “Bạn có thể chuyển hóa - Chỉ cần bạn có niềm tin”, đã thay đổi mọi hoài nghi về tính thiết thực và hiệu quả của mô hình trường học này.
1 tuần
Xem thêm