Thứ năm, 21/08/2025
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

TP.HCM: Kỳ vọng vào sản phẩm du lịch mới của Suối Tiên

Vĩnh Hy
- 16:00, 18/07/2022

(DNTO) - Sau hai năm chịu ảnh hưởng nặng từ dịch Covid-19, Khu du lịch Suối Tiên đã cho ra mắt sản phẩm du lịch mới vào dịp hè. Đây cũng là một trong những điểm du lịch được TP.HCM đánh giá cao trong việc phục hồi và thu hút khách du khách.

Sản phẩm mới có tên gọi “Suối Tiên Farm”, đây cũng là một trong nhiều sản phẩm du lịch được thành phố quan tâm phát triển.

Trước đó, lãnh đạo Sở Du lịch TP.HCM cho biết, sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát, du lịch thành phố cũng mở cửa trở lại, vì vậy trong giai đoạn phục hồi sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm du lịch để kích cầu khách đến.

Sản phẩm du lịch mới của Suối Tiên được đưa vào chuỗi sản phẩm du lịch của thành phố.

Sản phẩm du lịch mới của Suối Tiên được đưa vào chuỗi sản phẩm du lịch của thành phố.

Sản phẩm ra mắt có mô hình nông trại rộng 5 hecta được chia thành 2 khu riêng biệt. Du khách sẽ được ngắm cảnh, check in với những vườn nho đang độ chín, bên cạnh đó, có nhiều hàng dừa được bố trí trồng trong khu vực nông trại, đây là sản phẩm mang ý nghĩa gần gũi với hình ảnh làng quê Việt Nam.

Với giá vé vào cổng người lớn (dành cho khách có chiều cao từ 1,4 mét ) là 120.000 đồng, trẻ em (dành cho khách có chiều cao từ 1m đến dưới 1m4) là 60.000 đồng. Du khách sẽ được tham quan và trải nghiệm cùng nhân viên làm vườn, tận tay thu hoạch những chùm nho, ăn thử nho và đặc biệt có thể mua nho đã hái trực tiếp với giá 250.000 đồng/kg.

IMG_20220718_144441
Ngoài tham quan, du khách có thể trải nghiệm hái, ăn thử nho và chăm sóc cùng nhân viên làm vườn.

Ngoài tham quan, du khách có thể trải nghiệm hái, ăn thử nho và chăm sóc cùng nhân viên làm vườn.

Điểm đặc biệt nhất, du khách còn được tìm hiểu thêm về các giống nho lạ, các loại cây ăn trái có nguồn gốc từ nước ngoài như nho hồng Nhật, nho kẹo đen Pháp, chanh dây Mỹ, sung Mỹ… được đem về trồng theo công nghệ cao của Nhật Bản có một không hai tại TP.HCM.

Tại khu trồng dừa, được thiết kế với bãi cát trắng trải dài, du khách sẽ được dạo chơi, thư giãn giữa cánh rừng dừa xanh mát, hoà mình vào không khí của làng quê Việt Nam, nơi tái hiện những tiếng chim ríu rít, giản dị với hình ảnh đàn trâu, xe bò kéo bên những hàng dừa xanh sai trĩu quả.

IMG_20220718_144454
Với 1,5 ha trồng dừa, du khách có thể cảm nhận được hình ảnh làng quê Việt Nam một cách sinh động nhất.

Với 1,5 ha trồng dừa, du khách có thể cảm nhận được hình ảnh làng quê Việt Nam một cách sinh động nhất.

Chị Bạch Thảo (ngụ quận 10) chia sẻ: “Lâu rồi tôi không đi lại, nay con đã lớn nên dịp cuối tuần tôi dẫn cháu đi thì thấy có khu nông trại này mới. Mô hình dừa ở đây có cát, còn ở dưới miền Tây thì không có nên thấy rất lạ. Ở đây mà có thêm ghế hay xích đu để cho mấy đứa nhỏ ngồi chơi thì sẽ tốt hơn”.

Tương tự, anh Duy Phú (ngụ quận Bình Thạnh) cho biết: “Lần đầu tiên tôi đến đây chơi và thấy vườn dừa cũng như các farm khác rất đẹp, phù hợp để tụ tập gia đình và bạn bè. Tôi nhất định sẽ đến thêm nhiều lần nữa để trải nghiệm những dịch vụ mới".

Với diện tích 5 hecta, nông trại tại Suối Tiên là một công trình độc đáo, mới lạ, thu hút rất đông du khách đến tham quan và trải nghiệm. Ngoài hoạt động thu hoạch và thưởng thức các loại trái cây, du khách có thể có nhiều trải nghiệm thú vị khác như show nghệ thuật sân khấu hoá Sơn Tinh Thuỷ Tinh, biểu diễn nhạc acoustic, lô tô show…

Tin khác

Văn hoá - Xã hội
Single "Dân tôi ca" của rocker Phạm Anh Khoa ra mắt ngày 20/8/2025, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình âm nhạc của anh. Ca khúc là lời khẳng định mạnh mẽ về con đường nghệ thuật đậm chất dân tộc, hoang dã và nguyên bản, nơi Phạm Anh Khoa không chỉ hát mà còn kể câu chuyện về hành trình trở về nguồn cội và tiếng ca hòa nhịp cùng dân tộc.
2 giờ
Văn hoá - Xã hội
Triển lãm Giấc mơ mang tên mình của hoạ sĩ Phạm Hải Nguyên - tác giả từng giành giải thưởng Khát vọng Dế Mèn 2025, lần đầu tiên được giới thiệu đến công chúng TP.HCM.
19 giờ
Văn hoá - Xã hội
Hoà trong không khí sôi động đón chào năm học mới, Fahasa đưa vào khai thác nhà sách mới Nguyễn Ánh Thủ tại 361 Nguyễn Ánh Thủ, Phường Tân Thới Hiệp, TPHCM, với không gian văn hoá mới, trẻ trung phục vụ bạn đọc.
21 giờ
Văn hoá - Xã hội
BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2025 đã tổ chức buổi gặp gỡ và làm việc với các nhà thiết kế trẻ cùng sinh viên khoa thiết kế đến từ nhiều trường đại học trên toàn quốc. Đây là những gương mặt xuất sắc nhất được lựa chọn từ hàng trăm hồ sơ tham dự cuộc thi Thiết kế Thời trang với chủ đề “Hơi thở đại dương”, chuẩn bị cho đêm trình diễn “Thời trang Đại dương”tại Vĩnh Hy, Khánh Hòa.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Vẫn luôn giữ kín dàn diễn viên ngay từ khi bắt đầu dự án, đạo diễn Khương Ngọc đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ với bộ “sậu” ăn khách hiện nay hội ngộ chung trong một dự án: Việt Hương – Hồng Đào – Lê Khánh có mặt trong dự án "Cục vàng của ngoại" vừa được nhà sản xuất trình làng.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Đó là chủ đề của chương trình an sinh xã hội do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Câu lạc bộ Du lịch Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức cho 3.000 em nhỏ là trẻ mồ côi, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình diễn ra ngày 19/8, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen.
2 ngày
Văn hoá - Xã hội
Với chủ đề 'Tropical Jungle', chương trình mang đến không gian sáng tạo đậm chất nhiệt đới, quy tụ hàng loạt gương mặt tài năng, để lại nhiều dấu ấn trong lòng giới mộ điệu. Nổi bật trong dàn mẫu teen là Cheryl Dương, em đã mang lại làn gió mới cho sàn diễn năm nay.
2 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sau 3 tập phát sóng, chương trình Chiến sĩ quả cảm nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo khán giả, liên tiếp giữ vững Top Rating VTV3 và vượt mốc 1 tỷ lượt xem đa nền tảng.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Ca sĩ Phan Đinh Tùng chính thức phát hành Thiên la địa võng trên tất cả các nền tảng âm nhạc. Đây không chỉ là sản phẩm đánh dấu màn trở lại của một giọng ca đã gắn bó với khán giả, mà còn là một lời cảnh báo mạnh mẽ gửi đến người trẻ trong bối cảnh xã hội đang nhức nhối với vấn nạn lừa đảo, chất kích thích và những cạm bẫy tinh vi.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Giữa không gian âm nhạc đỉnh cao và sắc màu rực rỡ, gian hàng Vinamilk trở thành điểm nhấn nổi bật mà bất kỳ khách tham dự nào cũng không muốn bỏ qua. Từ các hoạt động tương tác thú vị đến hàng chục ngàn sản phẩm được trao tặng, thương hiệu quốc dân đã mang đến trải nghiệm vui tươi và giàu năng lượng tại V-Concert & V-Fest, góp phần tạo nên một cuối tuần đáng nhớ cho hàng vạn người tham dự.  
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Sáng 13/8, tại Công viên Sáng tạo (phường An Khánh, ngay Bờ sông Sài Gòn), dự án “Thành phố nở hoa” thuộc dự án Viet Nam Love đã chính thức được khởi động, đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình kiến tạo những không gian xanh, giàu tính thẩm mỹ và gắn kết cộng đồng, hướng tới mục tiêu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành một đô thị hiện đại, văn minh và đáng sống.
1 tuần
Công nghệ Số hóa
Ngày 13/8, Diễn đàn “AI trong Quảng cáo sáng tạo: Từ dữ liệu đến cảm xúc” diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh đã thu hút gần 400 CEO, CMO, chuyên gia marketing cùng đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp và công ty truyền thông từ khắp cả nước.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Tối 10/8, hơn 50.000 khán giả có mặt tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) thưởng thức Chương trình Concert Quốc gia "Tổ Quốc trong tim".
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Ngày 8/8, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 229/NQ-CP về việc miễn thị thực theo Chương trình kích cầu phát triển du lịch cho công dân 12 nước.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Tối 9/8, tại Nhà hát VOH (TP.HCM), sự xuất hiện và tham gia biểu diễn của 2 diva làng nhạc Thanh Lam – Hà Trần cùng các nghệ sĩ đã mang đến cho khán giả đêm live show Trần Hải Sâm thăng hoa và cảm xúc.
1 tuần
Xem thêm