Thứ sáu, 01/12/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

Đêm chung kết và trao giải Cuộc thi Nét đẹp Sinh viên Đại học Công thương năm 2023 vừa diễn ra tại Trường ĐH Công thương TP.HCM đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng cao nhất: Nguyễn Quốc Bảo đoạt ngôi vị Nam vương và vương miện hoa khôi thuộc về Nguyễn Thảo My.
NTK Việt Hùng chia sẻ, đã hơn một nửa đời người, nhưng mỗi lần đến Bình Định lại trỗi dậy trong anh những ký ức xa xưa của những ngày còn mẹ…
Diện BST “Dấu xưa”, “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”, “Thành phố thông minh” của NTK Việt Hùng, hơn 100 nghệ sĩ Việt đã trình diễn lộng lẫy trong đêm khai mạc Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 8 vừa được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
Nữ nghệ sĩ Cát Phượng cùng 50 nghệ sĩ tham gia chương trình "Người đẹp hát", diễn ra trong hai đêm 31/12/2021 và 1/1/2022, tại Phòng trà Đồng Dao (164 Pasteur, phường Bến Nghé, quận 1. TP.HCM). Đặc biệt chị không nhận tiền cát xê, cùng nhà tổ chức dành tặng áo dài cho các cô giáo vùng Miệt thứ.
Đại diện Việt Nam dự thi Miss Eco Teen International, Miss Eco Teen Việt Nam Bella Vũ Huyền Diệu đã chính thức công bố trang phục với chủ đề môi trường mà em sẽ mang đến trong đêm chung kết tại Ai Cập. Trang phục mang tên “Việt Nam-Rừng vàng biển bạc” do NTK Việt Hùng thiết kế.
Những ngày này khi người dân miền Trung đang gồng mình gánh chịu hậu quả của thiên tai bão lụt, nước ngập sâu, thiếu thốn thực phẩm, các ca sĩ Thuỷ Tiên, Mỹ Lệ, Hồng Nhung, nhà thiết kế Việt Hùng... đã nhanh chóng kêu gọi ủng hộ và trực tiếp đến nơi giúp đỡ.