Thứ hai, 04/03/2024

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Kangaroo đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thứ 4 tại Việt Nam

TH
- 15:28, 30/11/2022

(DNTO) - Kangaroo đang đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thứ 4 phục vụ việc sản xuất các sản phẩm truyền thống máy lọc nước, điện lạnh và sản phẩm thuộc các ngành mới như xe máy điện, nồi cơm điện.

Công ty đang xây dựng nhà máy tại tỉnh Hưng Yên và đưa vào hoạt động trong năm 2023. Đây là nhà máy có diện tích lớn nhất từ trước đến nay gần 7 hecta tương đương 70.000m2 với đầy đủ các không gian chức năng, bao gồm: nhà xưởng sản xuất hiện đại 3 tầng, viện nghiên cứu, tòa nhà văn phòng thiết kế 5 sao, kho thành phẩm, nhà phức hợp. Nhà máy được Kangaroo đầu tư mạnh mẽ nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra và an toàn cho môi trường xung quanh.

Hình ảnh thiết kế Nhà máy 4 của Tập đoàn Kangaroo.

Hình ảnh thiết kế Nhà máy 4 của Tập đoàn Kangaroo.

Ban lãnh đạo Tập đoàn xây dựng nhà máy với kỳ vọng sẽ cung cấp đủ sản lượng hàng hóa ra thị trường một cách liên tục, không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn ở thị trường quốc tế trong vòng 5 năm tới. Với sự đầu tư bài bản, chú trọng đặc biệt về chất lượng, Kangaroo kỳ vọng sẽ đạt tới mốc doanh thu đạt 6 tỷ usd trước 2030.

Empty

Dự án này của Kangaroo thể hiện sự quyết liệt trong việc phát triển sản phẩm công nghệ cao nhằm nâng tầm thương hiệu nội địa và vươn ra thị trường quốc tế. Đồng thời cho thấy chiến lược chinh phục thị trường, phát triển mạnh mẽ sản phẩm mới. Nhà máy sẽ bắt đầu sản xuất xe máy điện vào năm 2023. Trong tương lai, bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) sẽ tiếp tục được thành lập với mục tiêu đưa nhà máy trở thành nhà máy hợp nhất các quy trình phát triển, sản xuất, bán hàng.

Toàn cảnh Nhà máy 4 Kangaroo qua bản thiết kế 3D.

Toàn cảnh Nhà máy 4 Kangaroo qua bản thiết kế 3D.

Tập đoàn Kangaroo là doanh nghiệp đầu ngành về phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích trong công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị tủ đông.

Trụ sở chính tại Hà Nội với quy mô hơn 2.000 nhân sự, Kangaroo duy trì hệ thống hơn 40.000 điểm kinh doanh, 8 chi nhánh trong và ngoài nước, 2 nhà máy tại Việt Nam, 1 nhà máy tại Myanmar, 2 Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ, cung cấp ra thị trường gần 700 models sản phẩm. Tự hào tiên phong làm thay đổi thói quen sinh hoạt trong mỗi gia đình tại Việt Nam, Tập đoàn Kangaroo luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe và tiện ích.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong 3 ngày (29/2-2/3), Hội Doanh nhân trẻ cụm Bắc Trung Bộ phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Phú Thọ và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam, tổ chức chương trình “Hành trình về nguồn” năm 2024, tại Phú Thọ và Hà Nam.
2 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Giải Tennis Doanh nhân trẻ Cụm Đồng bằng sông Hồng 2024 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho giới doanh nhân, doanh nghiệp, tăng cường rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nhân, doanh nghiệp mở rộng kết nối, xúc tiến thương mại và đầu tư với các tỉnh, thành...
2 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Mới đây, Vinhomes đã lên kế hoạch chính thức xây dựng hệ thống kinh doanh tự doanh, trong đó khu đô thị Vincom Shophouse Royal Park (TP. Đông Hà, Quảng Trị) là dự án được áp dụng mô hình kinh doanh mới này, hứa hẹn mang đến nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.
4 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Sáng 3/3, tại Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng (Thanh Miện, Hải Dương), Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2024 và Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn.
7 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam vừa phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ cụm Bắc Trung Bộ, tổ chức chương trình giao lưu “Sắc xuân Hà Nam” nhằm đẩy mạnh kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hợp tác kinh doanh và quảng bá du lịch địa phương giữa các hội viên trong cụm.
23 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chiều 2/3, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có buổi làm việc với Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, kết nối Hội nhịp cầu Việt - Đức (VDB) với các doanh nghiệp hội viên trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
23 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 2/3, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình tổ chức đi thăm, tặng quà hội viên nhằm nắm bắt tình hình sản xuất, kết nối kinh doanh của một số doanh nghiệp hội viên tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong năm 2024, CLB Nông nghiệp công nghệ cao sẽ tập trung các nội dung: Xúc tiến thương mại đẩy mạnh việc tiêu thụ hàng hóa, trao đổi chéo sản phẩm trong nội khối; xúc tiến thương mại tại các thị trường: Mông Cổ, Ấn Độ, Châu Phi và Trung Quốc...
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 1/3, Lãnh đạo Thường trực Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, đã tổ chức họp tổng kết hoạt động Hội và phong trào doanh nhân trẻ năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chuyến du xuân lần này có hơn 20 thành viên câu lạc bộ (CLB), do CEO Đường Minh Thái Tâm - Chủ tịch sáng lập CLB làm Trưởng đoàn.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 1/3, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBa) đã tổ chức chương trình “Xuân đoàn viên HanoiBA 2024” với chủ đề "Chuyển mình - Bứt phá" với nhiều nội dung ý nghĩa, thiết thực. Đây được xem là động lực, sức bật mới cho doanh nhân trẻ Thủ đô nhanh chóng phục hồi "sức khoẻ" sản xuất trong năm 2024.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chuyện về vị mentor cũng là người sếp được vị cá mập của Shark Tank Việt Nam kể chi tiết tại buổi Talkshow “Khởi nghiệp cùng shark Hùng Anh” tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, diễn ra mới đây.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong năm 2024, kênh thương mại điện tử vẫn được nhận định sẽ mang lại doanh thu hàng trăm nghìn tỷ cho các doanh nghiệp, nhà bán hàng, nhưng với những người chơi mới, tiềm lực yếu thì chưa hẳn.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Đây là nơi tổng hợp các thông tin hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với vai trò thành viên Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời là diễn đàn tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các hội viên, Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành...
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Các vị tham tán thương mại cho biết dù gạo Việt chất lượng tốt, được nhiều thị trường sử dụng nhưng so sánh về bao bì, thương hiệu vẫn chưa thể cạnh tranh tốt với các đối thủ.
4 ngày