Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội nghị Ban chấp hành Câu lạc bộ Tennis Doanh nhân trẻ Việt Nam

DNT
- 19:34, 12/05/2022

(DNTO) - Chiều ngày 12/5, tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Câu lạc bộ Tennis Doanh nhân trẻ Việt Nam.

460a8042dcbf1de144ae

Tham dự và chủ trì Hội nghị có ông Âu Dương Ngọc, Uỷ viên Uỷ ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch CLB Tennis Doanh nhân trẻ Việt Nam và các ủy viên Ban chấp hành Câu lạc bộ.

14bcbef7e20a23547a1b

Hội nghị tập trung thảo luận kiện toàn nhân sự tham gia Ban Chấp hành Câu lạc bộ Tennis Doanh nhân trẻ Việt Nam và phân công triển khai các hoạt động của câu lạc bộ 6 tháng cuối năm 2022.

Sau Hội nghị, Câu lạc bộ Tennis Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức bốc thăm phân bảng thi đấu Giải Tennis Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ III năm 2022.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Là một trong 4 diễn giả tham gia Diễn đàn Hawee Leaders Forum 2022 do HAWEE tổ chức ngày 20/5, CEO Phuc Khang Corporation Lưu Thị Thanh Mẫu đã làm người nghe xúc động khi chia sẻ về quá trình dựng xây công ty với khát vọng tạo nên những công trình xanh chuẩn mực quốc tế đầu tiên cho Việt Nam.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Faisal Masud - CEO Fabric, đã dành hơn 2 thập kỷ để nâng cao cấp bậc điều hành tại các công ty lớn như Amazon, Google, eBay và Staple.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong khi giá cả vẫn leo thang kỷ lục, ngoài tìm cách giảm giá xăng dầu, cơ quan chức năng cần có thêm giải pháp dài hạn hỗ trợ doanh nghiệp thông qua cơ chế giãn, hoãn nộp các khoản thuế phát sinh. Đây là "liều thuốc" quý, chảy đúng thời điểm của "cơn khát" giúp vực dậy sức bật cho doanh nghiệp.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Vừa qua đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Techhaus Vietnam và Trường Đại học Hoa Sen. Đây là dự án nhằm đưa ngành mới của trường vào liên kết với các công ty công nghệ số về thể thao - sức khỏe.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 20/5, Công ty DHA Goflzon đã ký kết hợp tác chiến lược với Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM - CLB GOLF YBA HCM nhằm hợp tác bền vững, hiệu quả, nâng cao thương hiệu, giá trị dịch vụ, sản phẩm, lợi thế trên thị trường thông qua các khóa học golf và sử dụng cách dịch vụ sẵn có của công ty.
4 ngày