Thứ hai, 05/12/2022

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ V: Gần 1.000 doanh nhân tham dự

X. Nhi
- 12:21, 14/11/2022

(DNTO) - Được tổ chức trong hai ngày 11 và 12/11 tại Thành phố Buôn Ma Thuộc (Đắk Lắk), Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ V năm 2022, tranh cúp Sacombank có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ gần 1.000 doanh nhân tham dự, chia làm 28 đội với 7 bảng đấu.

IMG_3609

Giải đấu, do Câu lạc bộ Bóng đá Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk tổ chức, mang đậm nét văn hóa Tây Nguyên với 7 cúp giải thưởng: Cúp Voi vàng, Cúp Voi bạc, Cúp Voi đồng, Cúp Cồng, Cúp Chiêng, Cúp Thổ cẩm và Cúp nhà Rông.

Anh Phạm Đông Thanh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk, cho biết, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk rất vinh dự và tự hào khi được đăng cai tổ chức giải bóng đá này.

Thay mặt Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, anh Đỗ Duy Liên, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cho biết: “Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ V năm 2022, tranh cúp Sacombank là sự kiện thể thao mang ý nghĩa với mục tiêu xây dựng và phát triển phong trào bóng đá trong cộng đồng doanh nhân cả nước càng lớn mạnh, đồng thời kết nối tăng cường mở rộng quan hệ giữa các doanh nghiệp cả nước, cũng là cơ hội để Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk giới thiệu, quảng bá văn hóa, tiềm năng kinh tế với các doanh nghiệp trong cả nước”.

IMG_3717

Kết quả sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Cúp Voi Vàng thuộc về các đội: Vô địch: Samcombank, Giải nhì: Hội Doanh nhân trẻ Bến Tre; Giải ba: Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai.

Cúp Voi Bạc thuộc về các đội: Vô địch: Hội Doanh nhân trẻ Thái Bình, Giải nhì: CEO Đà Nẵng; Giải ba: Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội.

Cúp Voi Đồng vinh danh các đội: Vô địch: Hội Doanh nhân trẻ Bắc Kạn, Giải nhì: Hội Doanh nhân trẻ Bình Định, Giải ba: Hội Doanh nhân trẻ Hải Dương.

Cúp Cồng gọi tên: Vô địch: Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng 2, Giải nhì: Hội Doanh nhân trẻ Kom Tum,  Giải ba: Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.

Cúp Thổ cẩm được trao cho các đội: Vô địch: Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An, Giải nhì: Hội Doanh nhân trẻ Hải Phòng 1, Giải ba: Hội Doanh nhân trẻ Hòa Bình

Cúp nhà Rông thuộc về các đội: Vô địch: Lão tướng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Giải nhì: Hội Doanh nhân trẻ Hà Nam, Giải ba: Hội Doanh nhân trẻ Bắc Giang.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

IMG_3609
IMG_3670

 

IMG_3665
IMG_3660
IMG_3651
IMG_3369
IMG_3729

 

IMG_3695
IMG_3708
IMG_3773

 

IMG_3377

 

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được hình thành trong trường đại học, BK- Holdings cho biết bí quyết để có một loạt sản phẩm công nghệ và huy động vốn thành công là “tách” quản trị doanh nghiệp khỏi hệ thống hành chính sự nghiệp.
11 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Hiện đang là thời điểm sôi động của thị trường quà Tết dành cho cá nhân, doanh nghiệp. Người tiêu dùng lẫn các công ty chuyên cung ứng quà Tết đều cố gắng tìm các sản phẩm phù hợp, chất  lượng tốt, giá cả vừa túi tiền. Ngoài ra, cái “áo” của món quà, như bao bì, túi xách... cũng rất được quan tâm.
12 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 2/12, tại TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hoà tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
PNJ xuất sắc trở thành đơn vị dẫn đầu Top 10 Doanh nghiệp lĩnh vực thương mại - dịch vụ trong 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2022, đồng thời được vinh danh Top 5 Doanh nghiệp cam kết nỗ lực thực hiện bình đẳng giới và quyền phụ nữ tại Việt Nam.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trước đây, các sàn thương mại điện tử, ứng dụng giao hàng… chạy đua chiếm lĩnh thị trường bằng các mã khuyến mại, thì hiện nay, trong bối cảnh nguồn vốn thắt chặt, việc “đốt tiền” này đã cho thấy không thể giữ chân được người dùng.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Giá mua điện đầu vào tăng khoảng 39% so với mức giá bán điện bình quân khiến Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) không tránh khỏi thua lỗ.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
P’ti Saigon vừa vinh dự được Tạp chí Harper's Bazaar trao giải thưởng danh giá The Best Restaurant of the Year (Nhà hàng tốt nhất của năm), ghi nhận những trải nghiệm ẩm thực và phong cách sống cao cấp mà nhà hàng Pháp này đã mang lại cho thực khách tại TP.HCM.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ford Hải Dương là một trong những nhà máy sản xuất hiệu quả trong khu vực, khẳng định cam kết gắn bó lâu dài của Ford với thị trường Việt Nam.  
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Kangaroo đang đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thứ 4 phục vụ việc sản xuất các sản phẩm truyền thống máy lọc nước, điện lạnh và sản phẩm thuộc các ngành mới như xe máy điện, nồi cơm điện.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Nhiều ngành hàng, doanh nghiệp đang chạy nước rút để đáp ứng các tiêu chí bền vững, hay còn gọi là “hộ chiếu xanh”, trong bối cảnh các thị trường như EU, Mỹ… thắt chặt các quy định nhập khẩu.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tăng năng suất lao động là yếu tố quan trọng đối với thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong dài hạn, là điều kiện tiên quyết để giúp Việt Nam thu hẹp trình độ phát triển với các nước trong khu vực...
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Doanh nghiệp gia nhập và tái gia nhập thị trường 11 tháng vẫn tăng, nhưng quy mô vốn đăng ký của doanh nghiệp mới bắt đầu ghi nhận xu hướng chững lại so với cùng kỳ.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tính tới hiện nay, doanh nghiệp xuất khẩu đang đối diện với 323 loại tiêu chuẩn, chứng chỉ từ các nước nhập khẩu. Xu hướng gia tăng áp dụng chứng chỉ, đặc biệt tiêu chuẩn xanh đang ngày càng nhanh và thắt chặt đã làm tăng áp lực với nhà sản xuất.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Hưởng ứng chương trình “Khuyến mại tập trung - Mùa mua sắm “shopping season” đợt 2 với chủ đề “Rộn ràng mua sắm mùa Xuân”, hệ thống bán lẻ Satra thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều mặt hàng giảm giá và quà tặng đi kèm
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Những năm qua, tỉnh Sơn La đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với các huyện, thành phố hỗ trợ doanh nghiệp, HTX và hộ sản xuất nông nghiệp hữu cơ, bước đầu có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, diện tích đạt chuẩn hữu cơ vẫn còn khá khiêm tốn.
6 ngày
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ