Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Sống vui sống khoẻ với nước từ trường

Nhã Lê
- 19:54, 24/01/2022

(DNTO) - Những tác dụng của nước từ trường đối với sức khoẻ con người mới đây đã được các nhà nghiên cứu chia sẻ...

 Chia sẻ từ 35 báo cáo tổng hợp các công trình khoa học về nước từ trường trên thế giới, chủ yếu là từ Thư viện Y khoa Hoa Kỳ, đồng thời đúc kết từ cơ sở khoa học về nước và sức khỏe, bà Nguyễn Thị Minh Đăng – Chủ tịch HĐQT, CEO Koro phân tích chi tiết: “Nước từ trường là nước có năng lượng từ tính với cấu trúc phân tử nhỏ hình lục giác thu được khi cho nước đi qua nam châm vĩnh cửu, được sản xuất có thể kích hoạt và ion hóa các phân tử nước”, bà Nguyễn Thị Minh Đăng khái quát ngắn gọn.

Bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro trao đổi về các đặc tính của nước từ trường. Ảnh: PV

Bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro trao đổi về các đặc tính của nước từ trường. Ảnh: PV

“Nước từ trường là nước thẩm thấu tốt vào tế bào. Nước từ trường được tái tạo cân bằng như nước trong cơ thể bằng cách cho nước đi qua kim loại quý (kim loại đất hiếm), nhằm kích hoạt và ion hóa các phân tử nước, từ đó đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố trong cơ thể tốt hơn”, bà Nguyễn Thị Minh Đăng giải thích. 

“Việc cho nước qua xử lý từ tính chỉ là nhằm khôi phục lại năng lượng tự nhiên và trạng thái cân bằng vốn có của nước, giúp cho nước được hồi sinh...".

Công trình nghiên cứu “Nước từ trường - Những thành tựu nghiên cứu khoa học và bước đầu ứng dụng trong việc nâng cao sức khoẻ” của bà Nguyễn Thị Minh Đăng, Chủ tịch HĐQT kiêm CEO của Koro đã được Hội Đồng Khoa Học chọn báo cáo điển hình trong Hội thảo Khoa học: “Nam dược trị nam nhân” tại Đà Lạt, ngày 25/12/2021 vừa qua. 

Lương y Nguyễn Văn Lai (Chủ tịch Hội Nam Y tỉnh Đồng Nai), khuyến cáo uống nước từ trường kết hợp với tập dưỡng sinh là hai liệu pháp để hít thở tế bào, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khoẻ hữu hiệu.

Ông Nguyễn Đức Quý, Giám đốc sản phẩm của Koro nói về những hiệu quả bước đầu đưa nước từ trường vào sử dụng. Ảnh: PV

Ông Nguyễn Đức Quý, Giám đốc sản phẩm của Koro nói về những hiệu quả bước đầu đưa nước từ trường vào sử dụng. Ảnh: PV

Đưa ra bằng chứng cung cấp về những tác dụng tích cực của nước từ trường bước đầu đưa vào nghiên cứu, sử dụng tại Việt Nam, ông Nguyễn Đức Quý – Giám đốc sản phẩmKoro cho biết một số trường hợp bệnh nhân sau điều trị kết hợp với uống nước từ trường đã gửi về cho Koro nhiều phản hồi tích cực.

Nhiều người dùng quan tâm đến nước từ trường. Ảnh: pv

Nhiều người dùng quan tâm đến nước từ trường. Ảnh: pv

Tin khác

Sức khoẻ
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk chính thức khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, cũng là cột mốc đặc biệt đánh dấu 15 năm thực hiện chương trình ý nghĩa này (từ 2008-2022).
37 phút
Sức khoẻ
Thời gian gần đây, nhiều ngân hàng đồng loạt "khóa van" tín dụng bất động sản, động thái này ví như "đòn hiểm" đối với những người có nhu cầu mua nhà ở chính đáng, ngược lại, những doanh nghiệp địa ốc lớn lại sống khỏe nhờ hưởng lợi từ nguồn tài chính đa dạng cho khách hàng.
5 ngày
Sức khoẻ
Theo các chuyên gia, việc nhanh chóng cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước cùng những đột phá trong hoàn thiện thể chế, chính sách từ quy mô và nguồn lực có sẵn, được kỳ vọng "cỗ xe" doanh nghiệp nhà nước sẽ lăn bánh nhanh hơn, tạo ra lực kéo thúc đẩy các thành phần kinh tế khác phát triển.
1 tuần
Sức khoẻ
Khoảng chớm hè hằng năm là thời điểm căn bệnh sốt xuất huyết có khuynh hướng tăng cao, khả năng biến thành dịch. Với con số được ghi nhận hiện nay là 345% gia tăng so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy tình hình bệnh sốt xuất huyết đang diễn biến hết sức phức tạp.
1 tuần
Sức khoẻ
Ngày 8/5, Hội Y học TP.HCM tổ chức lễ tổng kết Tổng đài tư vấn 1022, trong đó tổng đài tư vấn 1022 - nhánh 05 đã ngưng hoạt động từ tháng 04/2022. Nhân sự kiện này, Hội đã tặng giấy khen cho 60 cá nhân và 2 tập thể có thành tích đóng góp cho tổng đài họat động hiệu quả.
2 tuần