Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Nhà sản xuất công bố phim Chị chị em em 2 tham gia đường đua Tết 2023

Nhã Lê
- 20:25, 23/06/2022

(DNTO) - Bộ phim điện ảnh “Chị chị em em 2” vừa chính thức bấm máy. Đây là tác phẩm thứ 3 của Will Vũ với vai trò nhà sản xuất. Bất ngờ hơn nữa khi Will Vũ công bố đây là sự hợp tác mới nhất của anh và nhà phát hành CGV Việt Nam để gia nhập đường đua phim chiếu Tết 2023.

Nhà sản xuất Will Vũ đã ấp ủ thương hiệu phim điện ảnh “Chị chị em em” ngay trong giai đoạn tiền kỳ của phần đầu tiên. Phần 1 của “Chị chị em em” ra rạp vào mùa Giáng sinh 2019 đã để lại dấu ấn rõ nét của nhà sản xuất này, với phần phối hợp diễn xuất hấp dẫn của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh.

Ê kíp phim Chị chị em em 2 cúng bấm máy vào ngày 22/6. Ảnh: ĐPCC

Ê kíp phim Chị chị em em 2 cúng bấm máy vào ngày 22/6. Ảnh: ĐPCC

Sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch bệnh, dự án phim “Chị chị em em 2” đã bước vào cao điểm sản xuất, với sự góp mặt của 2 nữ nghệ sĩ Minh Hằng và Ngọc Trinh. 

Nhà sản xuất Will Vũ cùng đội ngũ biên kịch ngay từ đầu đã “đo ni đóng giày” tính cách và tạo hình của cặp “chị em” phần 2 cho Minh Hằng và Ngọc Trinh. Anh cũng thuyết phục được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tham gia vào dự án lần này vì thấy sự phù hợp trong phong cách sáng tạo.

Ngọc Trinh được chọn vào một trong hai vai chính. Ảnh: ĐPCC

Ngọc Trinh được chọn vào một trong hai vai chính. Ảnh: ĐPCC

Đặc biệt, khi quyết định tung sản phẩm này vào đường đua phim Việt chiếu tết, “Chị chị em em 2” sẽ mang đến không khí cực kỳ tươi sáng, vui nhộn và còn rất nhiều bất ngờ chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng trong nước.

Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy trong gần 2 tháng, sau đó tập trung hậu kỳ để có tác phẩm chỉn chu, ý nghĩa và hấp dẫn cho khán giả trong dịp Tết Nguyên đán 2023.

Nhà sản xuất Will Vũ và nữ diễn viên Minh Hằng. Ảnh: ĐPCC

Nhà sản xuất Will Vũ và nữ diễn viên Minh Hằng. Ảnh: ĐPCC

Will Vũ là nhà sản xuất của 2 bộ phim “Thưa mẹ con đi” và “Chị chị em em” (2019). Với tầm nhìn rõ ràng về ý tưởng dự án, Will Vũ là người trực tiếp lựa chọn Thanh Hằng, Chi Pu cho 2 nhân vật nữ cá tính trong Chị chị em em phần đầu tiên.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (bìa phải) cùng hai diễn viên Minh Hằng, Ngọc Trinh và nhà sản xuất Will Vũ. Ảnh: ĐPCC

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng (bìa phải) cùng hai diễn viên Minh Hằng, Ngọc Trinh và nhà sản xuất Will Vũ. Ảnh: ĐPCC

Do đó, với lần ra mắt phần 2 của “Chị chị em em”, Will Vũ cùng đội ngũ biên kịch và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất hào hứng về dàn nghệ sĩ tham gia cũng như tin vào sự hấp dẫn của câu chuyện lần này, một tác phẩm giải trí đúng thị hiếu cho khán giả vào ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Tin khác

Văn hoá - Xã hội
Danh Zơ-Râm, chàng nghệ sĩ trẻ người Cơ Tu ở miền sơn cước Tây Giang (Quảng Nam ) đã sải đôi cánh vượt qua khó khăn thử thách để chinh phục những ước mơ.
22 giờ
Văn hoá - Xã hội
Bộ phim điện ảnh “Chị chị em em 2” vừa chính thức bấm máy. Đây là tác phẩm thứ 3 của Will Vũ với vai trò nhà sản xuất. Bất ngờ hơn nữa khi Will Vũ công bố đây là sự hợp tác mới nhất của anh và nhà phát hành CGV Việt Nam để gia nhập đường đua phim chiếu Tết 2023.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Những ngày qua, bên cạnh thời gian tập nhạc chuẩn bị cho những buổi biểu diễn sắp tới, danh ca Khánh Ly cũng đã đến thăm mộ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bà dành phần lớn thời gian trầm tư bên mộ người nhạc sĩ tài hoa để ôn lại những kỷ niệm xưa cũ.
1 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của dự án “Nâng cao nhận thức về tự kỉ ở trẻ em Việt Nam", do Công ty PNJ và Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam đồng khởi xướng, thu hút sự quan tâm của các vị lãnh đạo cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, nghệ sĩ lẫn cộng đồng.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các ngành bán lẻ và dịch vụ, giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường dần trở thành ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp để có thể kinh doanh bền vững.
1 ngày