Thứ bảy, 13/06/2026

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Nâng cao công tác hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình

Na Anh
- 15:02, 21/02/2023

(DNTO) - Ngày 21/2, tại tỉnh Ninh Bình, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có buổi làm việc với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình về công tác nâng cao chất lượng công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh.

 

Quảng cảnh buổi làm việc.

Quảng cảnh buổi làm việc.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có ông Hoàng Bình Quân, Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; ông Nguyễn Doãn Thắng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Trung ương Hội; ông Trần Đăng Nam, Phó Chủ tịch Trung ương Hội.

Đại diện Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tại buổi làm việc.

Đại diện Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tại buổi làm việc.

Về phía tỉnh Ninh Bình, có ông Trịnh Như Lâm, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình; ông Nguyễn Văn Đăng, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình; cùng đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; các sở, ban, ngành, Tỉnh đoàn, Hội LHTN, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình; cùng đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Hồng, Bắc Kạn và Vĩnh Phúc.

Năm 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình đã có nhiều cố gắng, nỗ lực kiện toàn tổ chức, đưa công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình phát triển, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình và phong trào Doanh nhân trẻ toàn quốc.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận về công tác củng cố và phát triển phong trào doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình.

Ông Hoàng Bình Quân, Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát biểu.

Ông Hoàng Bình Quân, Nguyên Uỷ viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phát biểu.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Hoàng Bình Quân, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, khẳng định một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình thời gian tới là tiếp tục xây dựng, củng cố, phát triển hệ thống tổ chức; đồng thời tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao chất lượng hoạt động.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam mong muốn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh cùng các đơn vị liên quan của tỉnh tiếp tục dành sự quan tâm, hỗ trợ Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình phát triển bền vững, góp phần tích cực vào sự phát triển chung kinh tế - xã hội của tỉnh Ninh Bình và phong trào Doanh nhân trẻ toàn quốc.

z4126378723998_9ac86e00996bfb7df05b9fe5b07a8046

Ghi nhận, đánh giá cao các hoạt động và đóng góp của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trong sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, ông Trịnh Như Lâm, Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình đề nghị thời gian tới, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh phải xác định việc đặt hội viên ở vị trí chủ thể; tiếp tục xây dựng tổ chức hội đoàn kết, vững mạnh, đủ tầm để tập hợp, dẫn dắt đội ngũ doanh nhân trẻ của tỉnh phát triển bền vững; tích cực đồng hành cùng chính quyền các cấp trong tỉnh thực hiện thắng lợi các nghị quyết, chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; đồng thời đề xuất Trung ương Hội tiếp tục trao đổi, phối hợp thường xuyên với Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh trong công tác định hướng, hỗ trợ hoạt động Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình.

z4126378735584_725dacb7ae7e700d5e5d9ae4e3f02fd3

Hội nghị đã ghi nhận nhiều ý kiến, kinh nghiệm, giải pháp phát triển hội viên, kết nối các doanh nhân trẻ, các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài tỉnh.

Nhân dịp này, đoàn công tác Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã gặp mặt, trao đổi với bà Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội trong thời gian qua; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ, tạo điều kiện để Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Đoàn công tác Trung ương Hội tham quan một số mô hình kinh tế nổi bật của hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình.

Đoàn công tác Trung ương Hội tham quan một số mô hình kinh tế nổi bật của hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình.

Cùng ngày, đoàn công tác Trung ương Hội tham quan một số mô hình kinh tế nổi bật của hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình. Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình đã trao tặng 60 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn.

Empty
60 phần quà của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình đã được trao tặng cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh.

60 phần quà của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Hội Doanh nhân trẻ Ninh Bình đã được trao tặng cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn tỉnh.

z4126378713888_e85f20cdde7e4e9753c59a8a11fa9649 (1)
z4126378735797_ba844ad7ea2b4c767f7c3c1239daab0d

Tin khác

Tiếng nói doanh nhân
Tại Diễn đàn Quốc gia về Môi trường và Khí hậu 2026, Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất được mời chia sẻ về kinh nghiệm giảm phát thải khí nhà kính.
1 ngày
Câu Chuyện Doanh Nhân
Trong những ngày đen tối nhất của đại dịch năm 2020, một chàng trai 22 tuổi đã tự nhốt mình để giải bài toán về niềm tin của thế giới. Quyết định bỏ học và kiên trì xây dựng một nền tảng dự đoán phi tập trung đã đưa Shayne Coplan từ một kẻ lập dị trở thành người nắm giữ thước đo sự thật toàn cầu.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 10/6, tại Thành phố Hải Phòng, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2026. Đây là một trong những hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Vinamilk vừa trân trọng đón tiếp các khách hàng tuổi trung niên đến tham quan nhà máy nhằm thể hiện sự gắn kết với người tiêu dùng và thể hiện lời hứa chăm sóc sức khỏe bằng dinh dưỡng chất lượng.
2 ngày
Tiếng nói doanh nhân
Thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH MTV (SATRA) và Hội Chữ thập đỏ TP.HCM sẽ góp phần hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, dễ bị tổn thương trong xã hội, đồng thời lan toả và tiếp nối những giá trị nhân văn tốt đẹp mà doanh nghiệp theo đuổi.
3 ngày
Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp
Tối 3/6, tại Singapore, Saigon Co.op đã được vinh danh ở hai hạng mục danh giá "Nhà bán lẻ nội địa của năm – Việt Nam" (Domestic Retailer of the Year – Vietnam) và "Thương hiệu hàng nhãn riêng của năm – Việt Nam" (Private Label Brand of the Year – Vietnam) tại Retail Asia Awards 2026.
3 ngày
Câu Chuyện Doanh Nhân
Hình ảnh những thanh niên mặc áo hoodie tạo ra các ứng dụng mạng xã hội giải trí đang lùi dần vào dĩ vãng. Thung lũng Silicon giờ đây chứng kiến sự trỗi dậy của một thế hệ tỷ phú mới, những người nắm giữ các hợp đồng an ninh quốc gia nhạy cảm và định hình tương lai của trí tuệ nhân tạo toàn cầu.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Sau khi Luật Thương mại điện tử chính thức có hiệu lực, đến 1/1/2027, các nền tảng phải hoàn tất việc xác thực điện tử danh tính toàn bộ người bán và người livestream.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Phát huy vai trò chủ thể của người nông dân gắn với chuyển đổi số và liên kết chuỗi giá trị đang trở thành động lực trong quá trình tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng hiện đại, xanh và bền vững.
5 ngày
Sự Kiện
Ngày 6/6, Công ty Cổ phần Tập đoàn VNG (UPCoM: VNZ) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026, thông qua những mục tiêu và kế hoạch kinh doanh quan trọng của VNG trong năm.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tại Hội thảo “Triển khai Đề án tái chế chất thải rắn xây dựng TP.HCM giai đoạn 2026 - 2030, định hướng đến năm 2045” do SACA tổ chức ngày 5/6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường nhấn mạnh, TP đặt mục tiêu chuyển đổi từ mô hình kinh tế tuyến tính sang kinh tế tuần hoàn, trong đó tái chế chất thải xây dựng là một trong những giải pháp quan trọng nhằm giảm áp lực môi trường, tiết kiệm tài nguyên và phát triển bền vững.
6 ngày
Câu Chuyện Doanh Nhân
Khi lật mở danh sách những tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới, người ta thường quen thuộc với hình ảnh của các nam "quái kiệt" công nghệ bước ra từ Thung lũng Silicon. Nhưng ở bên kia bán cầu, tại nước Úc xa xôi, có một người phụ nữ mang tên Melanie Perkins đã viết nên một câu chuyện hoàn toàn khác.
1 tuần
Lifestyle
Sự hợp tác giữa hai bên sẽ được cụ thể hóa bằng các chương trình thực tập, kiến tập, giao lưu chuyên môn, hướng dẫn kỹ năng nghề nghiệp và tạo thêm cơ hội để sinh viên tham gia vào các hoạt động thực tế, cũng như tạo cơ hội kết nối sử dụng, phát huy nguồn nhân lực chất lượng cao của UKH.
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong kỷ nguyên AI, khoảng cách công nghệ giữa các quốc gia, các doanh nghiệp đang dần thu hẹp. Khi công nghệ ngày càng dễ tiếp cận thì điều gì sẽ thực sự tạo ra lợi thế cạnh tranh dài hạn?
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tài sản của nhà đồng sáng lập ByteDance tăng hơn bảy lần kể từ năm 2019, được thúc đẩy bởi thành công của TikTok và chatbot AI Doubao với hơn 300 triệu người dùng hàng tháng.
1 tuần
Xem thêm