Doanh Nhân Trẻ
Chủ nhật, 28/11/2021

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông ủng hộ hơn 1,8 tỷ đồng cho cộng đồng

DNT
- 10:39, 14/10/2021

(DNTO) - Thời gian qua, các hội viên thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông tích cực tham gia cùng địa phương để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông vừa kết nạp thêm 10 hội viên mới. Ảnh: Lê Dung/Báo Đắc Nông.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông vừa kết nạp thêm 10 hội viên mới. Ảnh: Lê Dung/Báo Đắc Nông.

Chiều 13/10, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội nghị Đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm.

Trong 9 tháng qua, dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, nhưng các hội viên của hội đã chủ động tìm tòi các giải pháp vừa thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, vừa tham gia phòng, chống dịch hiệu quả.

Ngoài ra, hội đã tham gia làm cầu nối tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp về vốn, cơ chế, chính sách…

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông tặng hoa cho tập thể lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh. Ảnh: Lê Dung/Báo Đắc Nông.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông tặng hoa cho tập thể lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ tỉnh. Ảnh: Lê Dung/Báo Đắc Nông.

Đặc biệt, các doanh nghiệp đã tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Cụ thể, hội đã vận động, quyên góp 285 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai; tổ chức chương trình “ATM gạo 0 đồng” hỗ trợ người dân khó khăn do dịch bệnh, với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng; hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam với số tiền 70 triệu đồng…

Tại hội nghị, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh kết nạp thêm 10 doanh nghiệp hội viên mới.

Trong những tháng cuối năm, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông tiếp tục chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Hội Doanh nhân trẻ tỉnh nhiệm kỳ 2021-2024; triển khai các chương trình hỗ trợ tết cho người nghèo…

Tin khác

Luôn tiên phong trên mọi mặt trận chống dịch, sát cánh cùng người dân trong những thời khắc khó khăn nhất, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam không chỉ góp sức bằng tài lực, vật lực mà còn cả trí lực và lòng tâm huyết trong cuộc chiến sinh tử với Covid-19.
Covid-19 đã đập tan những cao ngạo vốn có của vị CEO trẻ khi có được thành công từ sớm và để lại bài học mà trong 10 năm khởi nghiệp của anh Lê Thành Vân, CEO Gumac chưa bao giờ có được.
Đại dịch Covid-19 được cho là nhân tố thúc đẩy quá trình chuyển đổi số diễn ra nhanh và mạnh hơn hay cũng chỉ là một “cơn sóng thần” ập đến rồi lại… cuốn trôi?
Nipun Mehra, nhà đồng sáng lập và là CEO của công ty thương mại điện tử Ula tại Indonesia, đã được Jeff Bezos, tỷ phú kiêm nhà sáng lập Amazon rót vốn đầu tư. Ngạc nhiên hơn, anh chính là nhân viên cũ của Bezos.
Doanh nhân Lê Trí Hải, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần công nghệ thông tin Toàn Cầu Xanh được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng.