Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Đất nền Bom Bo lại “cháy hàng”

PV
- 17:43, 24/05/2022

(DNTO) - Ngày 22/5, Công ty TNHH S GOLD GROUP mở bán giai đoạn 2 Dự án Khu dân cư Trung tâm hành chính Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

100% lô đất tại Dự án Khu dân cư Trung tâm hành chính Bom Bo đã được giao dịch thành công ngay ngày mở bán

100% lô đất tại Dự án Khu dân cư Trung tâm hành chính Bom Bo đã được giao dịch thành công ngay ngày mở bán

Dự án Khu dân cư Trung tâm hành chính Bom Bo do Công ty TNHH Công Thành làm chủ đầu tư, với tổng diện tích trên 30 ha, đầy đủ hạng mục nội khu: Trung tâm thương mại, Trung tâm hành chính, Công viên cây xanh, Hồ cảnh quan, khu Shophouse... Chủ đầu tư mong muốn Dự án là một công trình có quy hoạch độc đáo, góp phần nâng cao chất lượng sống và tạo điểm nhấn cho địa danh lịch sử giàu truyền thống cách mạng này.

Sau khi hoàn thiện hạ tầng giai đoạn 1, tháng 5/2021 Chủ đầu tư đã tin tưởng giao cho S Gold Group độc quyền phân phối trên 200 nền đất. Chỉ sau 8 tháng đầu tư nhiều khách hàng đã có lợi nhuận từ 70 – 100% khi giao dịch, đây là một hệ số hiếm gặp trong đầu tư bất động sản hiện nay.

Khách hàng xem giấy tờ pháp lý

Khách hàng xem giấy tờ pháp lý

Sáng 22/5, sự kiện mở bán giai đoạn 2 Khu dân cư Trung tâm hành chính Bom Bo được S Gold Group tổ chức với sự tham gia của gần 400 khách hàng và chỉ sau ba tiếng đồng hồ hơn 200 nền đất đã được giao dịch thành công.

Chị Phương đến từ Thành phố Hồ chí Minh cũng cho biết, cùng số tiền như vậy mà ở TP.HCM chỉ mua một nền, trong khi có thể mua được 6 - 10 nền ở dự án này, giá này rất dễ giao dịch.

Một khách hàng đến từ Phước Bình, Phước Long cho biết: “Tôi không ngờ giai đoạn hai mà giá “yêu thương” như vậy. Dự án ở Bom Bo mà giao dịch 100% sản phẩm trong một buổi sáng là thành công ngoài mong đợi. Thành công này không phải do sóng, chiêu trò của nhân viên kinh doanh mà do sự cộng hưởng giữa tâm huyết của nhà đầu tư và công tác truyền thông của đơn vị phân phối đã mang đến cho khách hàng sản phẩm thật, giá trị thật và pháp lý chuẩn”.                                                                

 

Tin khác

Tin mới
Mới đây, Ưng Hoàng Phúc và Nam Em đã “cháy” hết mình với khán giả trong đêm nhạc tại Lululola, Đà Lạt. Đây cũng là lần đầu tiên kết hợp của giọng ca “Thà rằng như thế” và Nam Em.
4 ngày
Tin mới
Sau 3 năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19, Cây Cọ Vàng 2022 (cuộc thi về ngành trang điểm với quy mô toàn quốc), đã chính thức trở lại. Đây cũng là năm thứ 7 cuộc thi được tổ chức, dành cho những người yêu thích và có khả năng trang điểm, nhằm phát hiện, tìm kiếm những tài năng mới .
1 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Với cơ hội định cư cực kỳ hấp dẫn cho cả gia đình theo diện thường trú vĩnh viễn, Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada hiện đang được các doanh nhân trên thế giới quan tâm nhất hiện nay.
1 tuần
Tin mới
UNIQLO vừa tổ chức họp báo trên toàn cầu để công bố ra mắt dự án PEACE FOR ALL, được thực hiện dựa trên mối quan hệ hợp tác giữa UNIQLO với các tên tuổi hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, văn học, khoa học và thể thao.
1 tuần
Tin mới
Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 do Nova Entertainment tổ chức, đã đi đến những chặng quan trọng với các đêm Sơ – Chung khảo diễn ra tại 2 miền. Vừa qua, sau đêm Chung khảo khu vực phía Bắc, BGK đã chọn ra được 30 thí sinh vào Vòng Chung kết toàn quốc.
1 tuần