Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Vincom Retail đặt mục tiêu doanh thu lợi nhuận khiêm tốn

Vân Trà
- 14:16, 18/05/2021

(DNTO) - Vincom Retail đặt mục tiêu lợi nhuận sau thuế năm 2021 khoảng 2,5 nghìn tỉ đồng, tăng 5% so với năm 2020 tuy nhiên thấp hơn so với 2019.

Vincom Retail đặt mục tiêu doanh thu lợi nhuận khiêm tốn. Ảnh: EVNE

Vincom Retail đặt mục tiêu doanh thu lợi nhuận khiêm tốn. Ảnh: EVNE

Tập đoàn chuyên phát triển trung tâm thương mại và là công ty con của Vingroup, đặt mục tiêu doanh thu 9 nghìn tỉ đồng, tăng 8% so với năm 2020, tuy nhiên mức doanh thu này thấp hơn so với năm 2019.

Vincom Retail đặt mục tiêu trên với sự cẩn trọng sau một năm 2020 đầy thách thức, do doanh thu mảng cho thuê mặt bằng giảm 14%, khi các biện pháp giãn cách xã hội khiến mọi người ít đến trung tâm thương mại.

Năm nay Vincom Retail có kế hoạch phát triển các trung tâm thương mại tại các khu tổ hợp Vinhomes. Vincom Mega Mall Smart City sẽ được khai trương vào quý 3 năm nay. Ngoài ra tập đoàn này cũng dự định mở 2 trung tâm thương mại Vincom Plaza tại Mỹ Tho và Bạc Liêu.

Hiện Vincom Retail vận hành 80 trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Tin khác

Tài chính - Thị Trường
Ngày 7/10, Công ty Cổ phần Thực phẩm AT (AT Foods) đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm “Nước chiết xuất trùng thảo – Fucoidan” nhãn hiệu Scorpius.
4 giờ
Tài chính - Thị Trường
Áp lực bán tháo dâng cao kéo thị trường chứng khoán giảm sâu, cùng đó là dòng tiền bắt đáy kéo về khiến thanh khoản thị trường tăng kỷ lục trong hai tháng qua.
5 giờ
Tài chính - Thị Trường
Giao dịch trên thị trường chứng khoán phái sinh trong tháng 9/2022 đã tăng trở lại sau khi giảm mạnh trong tháng 8, và vượt qua mức giao dịch của tháng 7.
6 giờ
Tài chính - Thị Trường
Trên thị trường cổ phiếu niêm yết tại HNX, diễn biến giao dịch có sự sụt giảm mạnh trong tháng 9. Trong đó, chỉ số HNX Index có xu hướng giảm trong suốt tháng, tại thời điểm đóng cửa tháng 9/2022 HNX Index đạt 250,25 điểm (giảm 14,25%) so với tháng 8/2022.
10 giờ
Tài chính - Thị Trường
Chứng khoán Mỹ giảm điểm vào thứ Năm, lại tiếp tục vấp ngã sau hai phiên đầu tuần sôi động, chấm dứt các kỳ vọng của nhà đầu tư, giá dầu tăng cao và lo ngại suy thoái kinh tế.
15 giờ