Thứ hai, 04/12/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Trợ thủ đắc lực của doanh nghiệp trong thời đại số

PV
- 10:41, 29/09/2023

(DNTO) - Sacombank luôn nỗ lực triển khai các giải pháp tài chính, các chương trình ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Một trong những giải pháp thiết thực và hiệu quả Ngân hàng đang thực hiện là đem đến đa dạng các dòng thẻ với nhiều tính năng vượt trội, góp phần cùng doanh nghiệp tách bạch tài chính, tối ưu hóa chi phí và lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh.

"Bắt sóng" nhu cầu một công đôi việc của doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, quản lý chi phí cũng như có giải pháp quản trị công ty tốt sẽ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động. Chị Lan Nhi - chủ một doanh nghiệp kinh doanh nội thất tại Bình Dương cho biết: "Quy mô doanh nghiệp của tôi không quá lớn nhưng doanh thu qua các năm đều tăng trưởng ổn định. Bí quyết là tôi luôn chủ động quản lý tài chính, cái nào mình tối ưu được thì mình tối ưu để có thể giảm chi phí, tăng nguồn lợi. Ngoài ra, tôi luôn cố gắng “tự động” hóa việc quản lý vận hành để tiết kiệm thời gian, còn sức mà lo kinh doanh và cuộc sống cá nhân nữa”.

Một trong những cách quản lý tài chính hiệu quả mà chị Lan Nhi lựa chọn là sử dụng các giải pháp trọn gói để giảm thiểu chi phí, tiện lợi nhưng vẫn đáp ứng toàn diện nhu cầu. Điển hình, chị là khách hàng lâu năm của dòng thẻ doanh nghiệp do Sacombank phát hành.

hinh

"Sở hữu thẻ doanh nghiệp Sacombank Visa giúp tôi tách bạch chi tiêu cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng, không cần tạm ứng công tác phí cho nhân viên; quản lý thẻ trực tuyến 24/7 thông qua ứng dụng Visa Business Reporting, Sacombank Pay hoặc eBanking. Hơn hết, thẻ Sacombank Visa còn tặng gói bảo hiểm công tác toàn cầu có giá trị lên tới 11,6 tỷ VND và hàng trăm ưu đãi từ hơn 70 đối tác thẻ ", chị Lan Nhi chia sẻ.

Tương tự, anh Tuấn Kiệt - chủ công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại TP.HCM cũng xem thẻ Sacombank là công cụ đắt lực trong quản lý tài chính. "Thẻ Sacombank giúp công ty dễ dàng số hóa quy trình thông qua kênh ngân hàng trực tuyến, lại còn được thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ đối tác liên kết. Chẳng hạn, khi thanh toán bằng thẻ Sacombank Mastercard, công ty tôi được nhận ưu đãi trị giá 500 USD quảng cáo Google và 125 USD quảng cáo Microsoft qua đối tác Adzooma".

Theo anh Kiệt, với những doanh nghiệp đầu tư nhiều vào việc chạy quảng cáo trên các nền tảng phổ biến như Facebook, Google, Tiktok... các ưu đãi từ đối tác liên kết này được xem là giải pháp ưu việt giúp tiết kiệm đáng kể chi phí.

Gây sốt với loạt chương trình ưu đãi thẻ doanh nghiệp

Nhằm khuyến khích doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, tinh giản quy trình quản lý, vận hành đồng thời có cơ hội nhận quà tặng giá trị, ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn, Sacombank đem đến chương trình "Quản lý chi phí - Tối ưu tiện ích" diễn ra từ nay đến 31/12/2023. 

Trong chương trình, doanh nghiệp có phát sinh doanh số giao dịch qua thẻ Sacombank càng nhiều  càng có cơ hội nhận combo iPad Pro M2 & bàn phím Magic Keyboard trị giá lên đến 38 triệu đồng. Bên cạnh đó,  Sacombank cũng dành ưu đãi hoàn tiền cho thẻ tín dụng doanh nghiệp có phát sinh doanh số giao dịch (DSGD) tối thiểu 20 triệu đồng/thẻ trong suốt thời gian diễn ra chương trình, với mức hoàn 1,5% trên tổng DSGD/thẻ phát sinh trong kỳ thông báo giao dịch (TBGD), tối đa 1 triệu đồng/thẻ/kỳ TBGD. Số tiền mỗi lần hoàn là bội số của 100,000 đồng. Tổng tiền hoàn lên đến 5 triệu đồng/khách hàng.

Ngoài ra, Sacombank miễn phí thường niên năm đầu tiên cho khách hàng mở mới thẻ doanh nghiệp đồng thời tặng thêm ví namecard cao cấp dành cho tất cả chủ thẻ tín dụng doanh nghiệp mở mới và kích hoạt thẻ sớm nhất; miễn truy thu nợ phí thường niên cho chủ thẻ thanh toán doanh nghiệp thỏa điều kiện.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Doanh nghiệp Việt ngày càng bị vướng nhiều vào những vụ lừa đảo thương mại quốc tế do những chiếc “bẫy” được các đối tượng lừa đảo giăng ra ngày càng tinh vi, kể cả việc chuẩn bị hồ sơ giấy tờ cũng rất chuyên nghiệp.
11 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Việt Nam đang có nhiều lợi thế để thu hút các tập đoàn bán dẫn sừng sỏ, nhưng cần nỗ lực nhiều hơn trong việc thay đổi thể chế, chính sách vì có rất nhiều nơi khác trong khu vực cũng đang làm việc tương tự.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
15 năm qua, thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam đã có bước phát triển vượt bậc, có khả năng chạm ngưỡng 20,5 tỷ USD vào năm nay. Nhưng trở ngại lớn nhất với người tiêu dùng vẫn là câu hỏi về chất lượng hàng hoá.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trên môi trường online, không giảm giá thì khó cạnh tranh và khó bán hàng, nhưng giảm giá sâu thì bào mòn lợi nhuận, doanh nghiệp phải tìm những cách riêng để định vị sản phẩm và thương hiệu giữa hàng nghìn nhà bán trên mạng.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Từ ngày 01/12/2023 đến 08/01/2024, Sacombank triển khai chương trình “Sinh nhật Vàng - Ngàn tri ân” dành hàng ngàn quà tặng và giải thưởng quay số may mắn đến các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thẻ, ngân hàng số, gửi tiết kiệm, bảo hiểm,… với tổng giá trị lên đến 15 tỷ đồng. Chương trình nhằm tri ân những khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Sacombank trong suốt hành trình 32 năm phát triển.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Bức tranh kinh tế tháng 11 dần khởi sắc khi các thị trường chủ lực đều đang có tín hiệu hồi phục rõ nét. Chỉ số sản xuất toàn ngành công nghiệp tăng mạnh nhất 13 tháng, hút FDI "bùng nổ", xuất khẩu tăng trưởng tích cực, thặng dư thương mại đạt 24,44 tỷ USD với 7 mặt hàng xuất khẩu trên 10 tỷ USD.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Các nhà đầu tư đến từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ... vẫn sẵn sàng mang dòng vốn vào Việt Nam thực hiện thương vụ M&A (mua bán và sáp nhập) vì đây là thị trường sinh lời cao cho họ.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 30 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, trong các ngày 21, 22 & 26/11/2023 tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức các giải thể thao doanh nhân trẻ, với các nội dung: bóng đá, tennis và golf, thu hút gần 500 doanh nhân trẻ tham dự và cổ vũ.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Đối với ông Mai Thanh Chung, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Phú Thọ, giá trị của một doanh nghiệp được thể hiện qua các hoạt động vì cộng đồng. Hoạt động này đã và đang được các doanh nhân trẻ Phú Thọ thực hiện bền bỉ, là một phần trong văn hóa kinh doanh. Và đó là điều khiến ông rất tự hào.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Các đơn vị vận chuyển cho biết họ đang bị cạnh tranh không lành mạnh khi các sàn thương mại điện tử hiện không cho phép người bán, người mua tự chọn đơn vị vận chuyển mà buộc phải chọn theo sàn.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Gắn bó với công tác Hội địa phương trong nhiều năm với nhiều kỷ niệm, các "thủ lĩnh" đã không khỏi xúc động khi nhìn lại sự trưởng thành của Hội, cùng với đó là những trăn trở, cũng như gửi gắm nhiều tâm huyết dành cho các doanh nhân trẻ tiếp nối đảm nhận những vai trò quan trọng của Hội thời gian tới.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tham dự Lễ Kỷ niệm 30 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đánh giá cao vai trò của đội ngũ doanh nhân trẻ với sự phát triển kinh tế xã hội đất nước.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Các doanh nhân trẻ đến từ khu vực ASEAN, châu Á – Thái Bình Dương đánh giá Việt Nam đang là điểm đến công nghệ, có nhiều sản phẩm đưa ra quốc tế nên cần tận dụng cơ hội này để tiếp tục phát triển.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong 30 năm qua, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã có sự kết nối bền chặt giữa thế hệ cựu trào với thế hệ hiện nay và cho thế hệ mai sau. Sợi dây kết nối này cần tiếp tục phát triển, bởi đây là bản sắc riêng và cũng là sức mạnh của Hội để viết tiếp câu chuyện chiến thắng trên trường quốc tế.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong năm 2022 – 2023, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH Một Thành viên (SATRA) đã đóng góp, hỗ trợ quà tặng chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ, người dân trên các đảo thông qua các chương trình đồng hành cùng ngư dân bám biển quê hương, đồng hành cùng bộ đội các vùng biên giới hải đảo; đóng góp kinh phí xây dựng Khuôn viên Văn hóa tại Vùng 2 Hải quân… với tổng kinh phí hơn 1,8 tỷ đồng.
6 ngày