Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Triển lãm Vietstock 2022: Cơ hội để các doanh nghiệp chăn nuôi, thuỷ sản thúc đẩy giao thương

Na Anh
- 15:05, 14/09/2022

(DNTO) - Triển lãm và Hội thảo Vietstock 2022, diễn ra sáng 14/9, là sự kiện để các doanh nghiệp ngành chăn nuôi, thuỷ sản, chế biến, thúc đẩy giao thương, gặp gỡ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm sự hợp tác mới.

 

Empty

Vietstock Expo & Forum 2022 là triển lãm quốc tế thương mại được chủ trì bởi Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), nhằm bao quát và cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp toàn diện trong ngành chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, thủy sản và chế biến thịt.

Đại diện Công ty Dịch vụ triển lãm SES Việt Nam - đơn vị tổ chức Triển lãm cho biết: Triển lãm lần này sẽ được kết hợp cùng VIETFEED - Triển lãm chuyên ngành thức ăn chăn nuôi, và VIETMEAT - triển lãm chuyên ngành chế biến thịt. Vì vậy sự kiện này sẽ là cơ hội lớn để các doanh nghiệp ngành chăn nuôi, thuỷ sản, chế biến thúc đẩy giao thương, gặp gỡ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm sự hợp tác mới.

Ông Tống Xuân Chinh - Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) chia sẻ tại buổi họp báo.

Ông Tống Xuân Chinh - Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) chia sẻ tại buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, ông Tống Xuân Chinh - Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) cho biết, đây là sự kiện góp phần hiện đại hóa ngành chăn nuôi ở tất cả công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm chăn nuôi, đặc biệt với thịt, trứng, sữa. Song song với đó, việc sản xuất thức ăn chăn nuôi, ứng dụng công nghệ cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, thúc đẩy ngành chăn nuôi Việt Nam đáp ứng mục tiêu tăng trưởng bình quân 5-6%/năm.

 

Bà Rungphech Chitanuwat Rose, Giám đốc công ty Informa Market khu vực Asean phát biểu tại họp báo.

Bà Rungphech Chitanuwat Rose, Giám đốc công ty Informa Market khu vực Asean phát biểu tại họp báo.

Bà Rungphech Chitanuwat Rose, Giám đốc công ty Informa Market khu vực Asean cho biết, triển lãm sẽ được tổ chức tại TP.HCM từ ngày 12-14/10 tới, với sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp Việt Nam cùng 90 doanh nghiệp quốc tế đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ.

“Triển lãm năm nay sẽ ra mắt khu gian hàng Waste-to-Energy Pavilion với chủ đề Xử lý chất thải trong chăn nuôi thành năng lượng tái tạo, nhằm giới thiệu mô hình Biogas, Biomass, cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của năng lượng tái tạo trong cộng đồng chăn nuôi, tạo ra nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ Biogas trong nước và quốc tế kết nối với nông dân và khách mua hàng ở Việt Nam và các nước khác trong khu vực”, bà Rose chia sẻ.

Cũng tại buổi họp báo, bà Phạm Thị Kim Dung - Trưởng phòng Kế hoạch (Cục Chăn nuôi) cho biết, sau thời gian bị tạm dừng do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, giải thưởng ngành chăn nuôi Vietstock Awards 2022 sẽ trở lại. Giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp, tổ chức cũng như hợp tác xã có đóng góp cho sự phát triển của ngành chăn nuôi Việt Nam.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Để chuẩn bị cho Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022, các đoàn thẩm định của Hội Doanh trẻ Việt Nam bắt tay vào công tác thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp có ứng viên lọt vào vòng chung tuyển giải thưởng.
1 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Bến Tre tại TP.HCM (HBBC) tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2022 với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển 2022", đồng thời ký kết hợp tác với các CLB doanh nhân một số địa phương trên tinh thần cùng nhau phát triển.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tất cả 60 doanh nhân được tôn vinh đều có quá trình lập nghiệp đáng ngưỡng mộ, thể hiện bản lĩnh, ý chí, sức sáng tạo vượt khó, tinh thần tự hào dân tộc.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Từ vùng đất bạc màu, chủ tịch HTX Lương Thị Oanh đã dành nhiều tâm sức xây dựng mô hình cà phê, hồ tiêu sạch tại Đắc Lăk. Sau nhiều nỗ lực, những sản phẩm nông nghiệp của HTX sản xuất nông nghiệp EaWy đã được khách hàng ưa chuộng.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Nhân sự chủ chốt là "bộ não" của doanh nghiệp bên cạnh CEO. Song, làm thế nào để giữ những "quân bài" giỏi bên mình luôn là bài toán đau đầu với các doanh nghiệp. Trăn trở này sẽ được tháo mở bằng kinh nghiệm từ những diễn giả - doanh nhân trong Tọa đàm "Xây dựng Đội ngũ nhân sự chủ chốt" .
3 ngày