Thứ hai, 05/12/2022

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Tọa đàm định cư Síp Châu Âu ngày 3/12/2022 tại Majestic Sài Gòn

Hoa Đinh
- 07:00, 25/11/2022

(DNTO) - Sự kiện với sự tham dự của Chủ tịch tập đoàn Bất động sản Patroclos; các luật sư di trú từ Síp và các nhà đầu tư đã có thẻ xanh, được diễn ra vào lúc 8h45, thứ Bảy, ngày 3/12/2022 tại Lầu 5, Khách sạn Majestic Sài Gòn, số 1 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Empty

Đầu tư định cư Cộng hòa Síp (Cyprus) Châu Âu - Cơ hội nắm bắt mới là cơ hội thực sự?!

Tiếp nối sự thành công của Tọa đàm đầu tư định cư Cộng hòa Síp (Cyprus) vào ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 khi có 2 nhà đầu tư đã nhận phần quà từ Ban tổ chức là 1 chiếc xe Audi và 1 chiếc Peugeot, theo chương trình "Mua nhà tặng xe" của Chủ đầu tư Patroclos và Công ty FREEVISA VIETNAM, nay FREEVISA tổ chức chương trình Tọa đàm tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của Chủ tịch tập đoàn Patroclos, tập đoàn Bất động sản hàng đầu Cộng hòa Síp, và sự có mặt của các Luật sư di trú đến từ Síp, sẽ mang đến cho các nhà đầu tư Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, và những phần quà đặc biệt.

Ban tổ chức cũng mời các nhà đầu tư thành công, những anh chị đã có Thẻ xanh Síp, đang sinh sống và kinh doanh ở Síp, cùng đến tham dự và giao lưu...

Chương trình được diễn ra vào lúc 08h45, ngày thứ Bảy, 3/12/2022 tại Lầu 5, Khách sạn Majestic Sài Gòn, 01 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM (có bãi đậu xe hơi và xe máy).

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các Nhà đầu tư Việt sang định cư Síp, FREEVISA và Tập đoàn Patroclos quyết định tặng tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng trị giá 390.000.000 đồng khi Nhà đầu tư ký hợp đồng tham gia chương trình trước ngày 28/02/2023.

Đăng ký tham dự Tọa đàm TẠI ĐÂY

Tọa đàm đầu tư định cư Cộng hòa Síp tại Majestic Sài Gòn

Tọa đàm đầu tư định cư Cộng hòa Síp tại Majestic Sài Gòn

Định cư Síp (châu Âu) - Một chương trình hoàn hảo cho các Nhà đầu tư Việt với mong muốn cho cả gia đình 3 thế hệ của mình (Vợ chồng, con cái và Ba mẹ 02 bên) có được một môi trường sống xanh, thực phẩm sạch, không khí trong lành, nước biển sạch nhất Châu Âu; Hệ thống y tế TOP 24 thế giới; Cho con cái hưởng nền giáo dục chuẩn Âu miễn phí. 

Thành phố Larnaca, Cộng hòa Síp 

Thành phố Larnaca, Cộng hòa Síp 

Trong vòng 5 năm trở lại đây, Síp đã quá quen thuộc với chúng ta, cộng đồng người Việt tại Síp cũng tăng lên mạnh mẽ cả về số lượng cũng như chất lượng, minh chứng là hàng loạt các quán ăn, cà phê, nhà hàng, chuỗi dịch vụ ... do người Việt làm chủ xuất hiện ngày càng nhiều.

Điều kiện định cư Síp cho cả gia đình 3 thế hệ thì cực kỳ đơn giản, Nhà đầu tư chỉ cần sở hữu một bất động sản có thể là căn hộ/nhà phố/biệt thự tại Síp trị giá tối thiểu 320.000 EUR trở lên (8 tỷ, bao gồm thuế, phí Luật sư) và trong vòng 04 tháng là nhận được Thẻ xanh (Thường trú nhân) Síp vĩnh viễn cho cả gia đình. 

5 điểm đặc biệt của chương trình mà các Nhà đầu tư Việt cực kì yêu thích

1. Nhà đã hoàn chỉnh, đầy đủ nội thất, chỉ kéo vali vào là ở, có hợp đồng mua bán công chứng, có xác nhận của Bộ tài nguyên đất đai và có xác nhận của Cục di trú. Nhà và đất được SỞ HỮU VĨNH VIỄN và có thể thừa kế cho con cháu nhiều đời mà không có thuế thừa kế.

2.  Nhà chưa ở, có thể cho thuê lại với mức thu nhập 3-4%/ năm/ số tiền đầu tư. Hợp đồng cho thuê ký từ 2 - 3 năm.

3.  Sau khi có Thẻ xanh, không bắt buộc thời gian ở tối thiểu, 02 năm khách chỉ cần ở 1 ngày là có thể giữ quyền thường trú nhân vĩnh viễn. Điều này cho phép mọi người chủ động thời gian ở Việt Nam và Síp, khi nào cần thiết thì có thể qua ở ngay, còn không có thể ở Việt Nam để tiếp tục công việc kinh doanh ở Việt Nam hoặc chọn giải pháp đi đi - về về.

4.  Có quyền lấy Quốc tịch Síp sau 7 năm sinh sống với thời gian cộng dồn đủ 5 năm, mà không cần phải thi Quốc tịch hay thi ngôn ngữ, văn hóa.

Khi có quốc tịch Síp là trở thành công dân Châu Âu, được quyền sống ở Síp hay bất kỳ nước nào trong 27 thành viên của liên minh Châu Âu.

5.  Có Quốc tịch Síp là xem như thành người Châu Âu, cầm PASSPORT Síp đi lại trên 170 quốc gia và vùng lãnh thổ mà không cần xin VISA trước. 

Hội nghị di trú tại TP.HCM tổ chức tháng 9/2022 

Hội nghị di trú tại TP.HCM tổ chức tháng 9/2022 

FREEVISA đồng hành cùng vươn xa, với các cam kết:

1.  Không thu phí tư vấn, không thu phí dịch vụ

2.  Miễn phí 100% thực hiện hồ sơ cho đến khi ra Thẻ xanh

3.  Thẩm định hồ sơ trước, ký hợp đồng sau nên rủi ro là con số 0%. 

Khách hàng chọn nhà và ký hợp đồng mua nhà tại Síp 

Khách hàng chọn nhà và ký hợp đồng mua nhà tại Síp 

Cơ hội nắm bắt mới là cơ hội thực sự?

Đây là cơ hội tuyệt vời để các Nhà đầu tư Việt Nam sở hữu vĩnh viễn Bất động sản tại Châu Âu và sở hữu quyền Thường trú nhân Châu Âu vĩnh viễn.

Cơ hội này là hữu hạn vì nó có thể trở nên khó khăn hơn vào năm sau do chính sách thắt chặt nhập cư của Síp và Châu Âu.

Do đó, cơ hội được nắm bắt mới là cơ hội thật sự, dành cho những ai có sự chuẩn bị trước và quyết đoán. 

FREEVISA – Đồng hành cùng vươn xa 

Hotline/ Zalo/ Viber/ Whatsapp: 0938 58 07 86 

Email [email protected] 

Website: freevisa.vn

 

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được hình thành trong trường đại học, BK- Holdings cho biết bí quyết để có một loạt sản phẩm công nghệ và huy động vốn thành công là “tách” quản trị doanh nghiệp khỏi hệ thống hành chính sự nghiệp.
9 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Hiện đang là thời điểm sôi động của thị trường quà Tết dành cho cá nhân, doanh nghiệp. Người tiêu dùng lẫn các công ty chuyên cung ứng quà Tết đều cố gắng tìm các sản phẩm phù hợp, chất  lượng tốt, giá cả vừa túi tiền. Ngoài ra, cái “áo” của món quà, như bao bì, túi xách... cũng rất được quan tâm.
10 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 2/12, tại TP. Nha Trang (tỉnh Khánh Hoà), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hoà tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
PNJ xuất sắc trở thành đơn vị dẫn đầu Top 10 Doanh nghiệp lĩnh vực thương mại - dịch vụ trong 100 Doanh nghiệp Phát triển bền vững 2022, đồng thời được vinh danh Top 5 Doanh nghiệp cam kết nỗ lực thực hiện bình đẳng giới và quyền phụ nữ tại Việt Nam.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trước đây, các sàn thương mại điện tử, ứng dụng giao hàng… chạy đua chiếm lĩnh thị trường bằng các mã khuyến mại, thì hiện nay, trong bối cảnh nguồn vốn thắt chặt, việc “đốt tiền” này đã cho thấy không thể giữ chân được người dùng.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Giá mua điện đầu vào tăng khoảng 39% so với mức giá bán điện bình quân khiến Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) không tránh khỏi thua lỗ.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
P’ti Saigon vừa vinh dự được Tạp chí Harper's Bazaar trao giải thưởng danh giá The Best Restaurant of the Year (Nhà hàng tốt nhất của năm), ghi nhận những trải nghiệm ẩm thực và phong cách sống cao cấp mà nhà hàng Pháp này đã mang lại cho thực khách tại TP.HCM.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ford Hải Dương là một trong những nhà máy sản xuất hiệu quả trong khu vực, khẳng định cam kết gắn bó lâu dài của Ford với thị trường Việt Nam.  
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Kangaroo đang đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất thứ 4 phục vụ việc sản xuất các sản phẩm truyền thống máy lọc nước, điện lạnh và sản phẩm thuộc các ngành mới như xe máy điện, nồi cơm điện.
4 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Nhiều ngành hàng, doanh nghiệp đang chạy nước rút để đáp ứng các tiêu chí bền vững, hay còn gọi là “hộ chiếu xanh”, trong bối cảnh các thị trường như EU, Mỹ… thắt chặt các quy định nhập khẩu.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tăng năng suất lao động là yếu tố quan trọng đối với thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trong dài hạn, là điều kiện tiên quyết để giúp Việt Nam thu hẹp trình độ phát triển với các nước trong khu vực...
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Doanh nghiệp gia nhập và tái gia nhập thị trường 11 tháng vẫn tăng, nhưng quy mô vốn đăng ký của doanh nghiệp mới bắt đầu ghi nhận xu hướng chững lại so với cùng kỳ.
5 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Tính tới hiện nay, doanh nghiệp xuất khẩu đang đối diện với 323 loại tiêu chuẩn, chứng chỉ từ các nước nhập khẩu. Xu hướng gia tăng áp dụng chứng chỉ, đặc biệt tiêu chuẩn xanh đang ngày càng nhanh và thắt chặt đã làm tăng áp lực với nhà sản xuất.
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Hưởng ứng chương trình “Khuyến mại tập trung - Mùa mua sắm “shopping season” đợt 2 với chủ đề “Rộn ràng mua sắm mùa Xuân”, hệ thống bán lẻ Satra thực hiện nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với nhiều mặt hàng giảm giá và quà tặng đi kèm
6 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Những năm qua, tỉnh Sơn La đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phối hợp với các huyện, thành phố hỗ trợ doanh nghiệp, HTX và hộ sản xuất nông nghiệp hữu cơ, bước đầu có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, diện tích đạt chuẩn hữu cơ vẫn còn khá khiêm tốn.
6 ngày
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ