Thứ năm, 15/01/2026
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Thảo Trang tích cực tập luyện cho mini concert kỷ niệm 15 năm ca hát

Cẩm Tiên
- 17:16, 26/11/2022

(DNTO) - Được nhiều khán giả quan tâm sau khi hoá thân thành Kỳ đà hoa, ca sĩ Thảo Trang đã tận dụng sức nóng cho nhiều hoạt động, trong đó có mini concert kỷ niệm 15 năm ca hát. Cô tập luyện liên tục cho đêm diễn, ca sĩ Thu Minh cũng có mặt trong buổi tập.

Thảo Trang tiếp tục có buổi tập luyện cùng band nhạc trước ngày diễn ra mini concert kỷ niệm 15 năm ca hát của mình - “Lạ Journey - Hành trình 15 năm từ ‘Xấu lạ’ đến ‘Kỳ Đà Hoa’ thăng hoa rực rỡ”. Bà mẹ một con xuất hiện ở buổi tập với trang phục đơn giản, tôn hình thể khỏe khoắn.

Vì muốn chuẩn bị tốt nhất cho đêm nhạc mà mình tâm huyết, Thảo Trang đã dành nhiều giờ đồng hồ để có màn thể hiện chỉn chu dù mini concert vẫn chưa chính thức diễn ra. Cô cũng liên tục bàn bạc, thảo luận với band nhạc để hai bên có thể trình diễn ăn ý, hứa hẹn mang đến cho khán giả một đêm thăng hoa cảm xúc.

Thảo Trang tích cực tập luyện cho đêm nhạc. Ảnh:EKCC

Thảo Trang tích cực tập luyện cho đêm nhạc. Ảnh:EKCC

"Do thời gian chuẩn bị cho mini concert có hơi gấp rút nên lượng công việc khá nhiều, tôi khá căng thẳng. Tôi vừa phải học lời, vừa phải tập với band rồi tập nhảy nên cũng gặp không ít khó khăn" - Thảo Trang chia sẻ.

Là một trong hai khách mời góp mặt trong “Lạ Journey”, ca sĩ Thu Minh cũng có mặt trong buổi tập. Dù tất bật với lịch diễn cũng như các dự án âm nhạc của mình, Thu Minh vẫn rạng rỡ, đầy năng lượng khi đến hỗ trợ cho đàn em. Trong suốt buổi tập, hai chị em cười nói vui vẻ, đùa giỡn để tinh thần thoải mái hơn.

Ca sĩ Thu Minh cũng có mặt tập luyện cùng đồng nghiệp. Ảnh:EKCC

Ca sĩ Thu Minh cũng có mặt tập luyện cùng đồng nghiệp. Ảnh:EKCC

Tuy nhiên, vì đã gia nhập hội mẹ bỉm sữa nên trí nhớ của Thu Minh lẫn Thảo Trang đều không được như trước. Vì vậy, hai chị em dù hào hứng chia câu để song ca, bàn với nhau sẽ hát ra sao nhưng vẫn phải… mở lyrics để xem.

Chia sẻ lý do nhận lời tham gia mini concert kỷ niệm 15 năm ca hát của Thảo Trang, Thu Minh cho biết cả hai là chị em đồng nghiệp và cô cũng rất ấn tượng với giọng ca "Mối tình đầu".

"Từ khi cô bé mới vào nghề và được đặt biệt danh "Xấu lạ", tôi đã nghĩ trong đầu rằng ai lại đặt cho Thảo Trang cái danh đó, vì cô ấy đẹp quá trời. Với tôi, Thảo Trang rất đẹp, từ màu da cho tới vóc dáng. Cá tính âm nhạc của cô ấy cũng rất riêng nên tôi rất thích và tôn trọng điều đó. Thêm nữa, tôi rất muốn hỗ trợ cho các đàn em đồng nghiệp" - Thu Minh cho biết.

Thảo Trang trình diễn những ca khúc gắn với tên tuổi trong 15 năm qua. Ảnh: EKCC

Thảo Trang trình diễn những ca khúc gắn với tên tuổi trong 15 năm qua. Ảnh: EKCC

Trong “Lạ Journey”, Thảo Trang sẽ trình diễn những ca khúc gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp 15 năm ca hát của cô như “Về ăn cơm”, "Chợt nhận ra em yêu anh", "Đại lộ đón gió", "Mối tình đầu"... Tất cả sẽ được “khoác áo mới” và Thảo Trang sẽ thể hiện khác biệt hơn, với những cảm xúc, trải nghiệm cô đã gom góp được trong nhiều năm qua.

Mini concert kỷ niệm 15 ca hát của Thảo Trang diễn ra lúc 20g ngày 26/11 tại Mây Saigon Livestage, với sự góp mặt của 2 khách mời đặc biệt là Thu Minh và Đức Phúc.

Tin khác

Văn hoá - Xã hội
Tết năm nay được Wyndham Grand Phu Quoc truyền tải thông điệp xuân mới, từ hình tượng Phi Mã trong văn hóa Á Đông - biểu trưng của hành trình suôn sẻ.
2 ngày
Văn hoá - Xã hội
Á hậu Nguyễn Thị Thu Ngân chính thức nhận sash Miss Intercontinental Vietnam 2025, trở thành đại diện Việt Nam tranh tài tại Miss Intercontinental.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Với hệ sinh thái hơn 10.000 thành viên trong hệ sinh thái F&B, Hiệp hội ẩm thực TPHCM( FBA) đã ra mắt Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2026–2031, sau khi tổ chức Đại hội bất thường, kiện toàn tổ chức, hoàn thiện nền tảng pháp lý và xác định định hướng chiến lược cho thời kỳ mới.
3 ngày
Văn hoá - Xã hội
Tiếp tục cơn khủng hoảng hàng giả hàng kém chất lượng khiến dư luận bức xúc và phẫn nộ là vụ việc Công an TP Hải Phòng phát hiện hơn 130 tấn thịt heo nhiễm dịch tả heo châu Phi được đưa vào nhà máy của Công ty cổ phần Đồ hộp Hạ Long. Đây thật sự là một cơn "địa chấn" đối với niềm tin của người tiêu dùng vào đạo đức doanh nghiệp – vốn là nền tảng của hoạt động kinh doanh tử tế.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
Tối 10/01/2026 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 12 - năm 2025 đã chính thức khép lại, đánh dấu một mùa giải thành công rực rỡ và đầy thuyết phục. Với 33 giải thưởng được trao, trong đó sự lên ngôi của điện ảnh lịch sử truyền thống là điểm nhấn đậm nét.
4 ngày
Văn hoá - Xã hội
'Giữa lao xao, thả mình trôi 'là triển lãm cá nhân đầu tay của NTK nổi tiếng Lê Minh Khoa, sau nhiều năm anh dành một khoảng lặng khá dài trong nghề nghiệp. Lần quay lại này, anh đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi trình làng những tác phẩm hội hoạ với bút pháp riêng.
5 ngày
Văn hoá - Xã hội
Trong bộ ảnh mới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Hoàng Phúc, Hoa hậu Võ Lê Quế Anh gây bất ngờ với tạo hình cá tính và táo bạo, khác biệt hoàn toàn với những hình ảnh chuẩn “beauty queen” mà khán giả từng quen thuộc.
5 ngày
Văn hoá - Xã hội
Sáng 8/1/2026, Đường sách TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm mừng 10 năm thành lập (từ 9/1/2016) nhận được sự quan tâm chúc mừng của nhiều đơn vị xuất bản, bạn đọc. Từ những bước đi ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ, Đường sách TP.HCM dần khẳng định là một điểm đến hàng đầu của những người yêu văn hóa đọc.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Ekip dự án điện ảnh Madames Thanh Sắc công bố khai máy với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Hồng Ánh, Thanh Hằng, dựa trên câu chuyện nổi tiếng của một vũ nữ Sài Gòn thập niên 60. Đây là dự án tiếp theo mà nhà sản xuất Live On và Nhà phát hành CJ HK Entertainment kết hợp sau thành công của phim điện ảnh Chị Dâu (2024). Đặc biệt, diễn viên Thanh Hằng cùng đồng hành trong vai trò nhà sản xuất.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Với mục tiêu xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người dân bị thiệt hại do thiên tai tại miền Trung phải hoàn thành trước ngày 15/1/2026, “Chiến dịch Quang Trung” đang bước vào giai đoạn nước rút, với nhiều căn nhà mới đã được bàn giao cho người dân giúp họ sớm ổn định cuộc sống trước Tết Nguyên đán Bính Ngọ. Ngoài Lực lượng Công an nhân dân, bộ đội biên phòng và chính quyền các cấp thì doanh nghiệp cũng đóng góp đáng kể. 
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Nhà sản xuất dự án điện ảnh 'Nhà mình đi thôi ' vừa tung teaser đầu tiên, hé lộ một cốt truyện đầy tranh cãi và khác biệt hoàn toàn với hình ảnh phim gia đình truyền thống. Thay vì chọn câu chuyện an toàn, “Nhà mình đi thôi” đặt gia đình vào một phép thử trực diện: tiền bạc, tham vọng cá nhân và ranh giới mong manh của sự hy sinh.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
CONGB đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc ‘Bài hát này dành riêng cho mình em’, mở màn cho chuỗi dự án âm nhạc trong năm 2026 sau thành công từ chương trình Anh trai say hi. Không chỉ tự sáng tác ca khúc mới, CONGB còn rủ buitruonglinh kết hợp để tạo nên món quà ý nghĩa dành tặng người hâm mộ.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Nối tiếp năm 2025 nhiều dấu ấn thăng hoa trong sự nghiệp, “em xinh” Han Sara bước vào năm 2026 với chiến thắng đầu tiên tại giải thưởng Korea First Brand Award, đánh dấu lần đầu đoạt giải thưởng ở quê nhà Hàn Quốc, sau hơn 8 năm hoạt động nghệ thuật.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Ngày hội Xuân quê hương 2026, được tổ chức tại Osaka, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong đời sống cộng đồng người Việt tại Nhật Bản. Lần đầu tiên, 20 hội đoàn người Việt từ khắp các vùng trên đất nước Nhật Bản cùng hội tụ, tạo nên một không khí đoàn kết, rộn ràng và đầy ý nghĩa.
1 tuần
Văn hoá - Xã hội
Danh ca Jimmii Nguyễn đã có một đêm thăng hoa cùng hai nghệ sĩ khách mời là Khắc Hưng và Trương Lê Sơn với khán giả Đà Lạt. Những tiết mục bất ngờ và giàu cảm xúc đã níu giữ khán giả ngồi lại đến phút cuối cùng, mặc cho tiết trời mùa đông rét giá dưới 10 độ.
1 tuần
Xem thêm