Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Sự kiện CTO Summit 2022 - Bình chọn lãnh đạo trẻ giúp người làm công nghệ tỏa sáng

Phương Nguyễn
- 11:05, 14/04/2022

(DNTO) - "Khi nói tới thành công của các doanh nghiệp, startup, mọi người thường nghĩ tới các CEO tài năng. Tuy nhiên phía sau thành công đó, CTO và những người làm công nghệ nói chung luôn là những chiến binh thầm lặng".

Chương trình Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ được đánh giá giúp người làm công nghệ thể hiện cá tính và truyền cảm hứng khi kể câu chuyện của mình.

Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ là chương trình bình chọn thường niên, nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện CTO Summit, được VnExpress tổ chức từ năm 2021.

Sự kiện CTO Summit, được VnExpress tổ chức từ năm 2021

Sự kiện CTO Summit, được VnExpress tổ chức từ năm 2021

"Khi nói tới thành công của các doanh nghiệp, startup, mọi người thường nghĩ tới các CEO tài năng. Tuy nhiên phía sau thành công đó, CTO và những người làm công nghệ nói chung luôn là những chiến binh thầm lặng", Vũ Nhật Anh, CTO của TopCV, một trong 10 lãnh đạo công nghệ trẻ được VnExpress vinh danh, cho hay.

Theo CTO 9x Vũ Nhật Anh, những người phụ trách về công nghệ đóng vai trò quan trọng trong nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt trong giai đoạn các doanh nghiệp đầu tư rất nhiều cho công cuộc chuyển đổi số toàn diện. Tuy nhiên, không gian giao lưu dành cho họ tại Việt Nam chưa nhiều.

"CTO Summit và Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ đã tạo một sân chơi mới đầy ý nghĩa, để các bạn trẻ có cơ hội chia sẻ câu chuyện của mình, cũng như truyền cảm hứng và khát vọng ứng dụng công nghệ để mang lại giá trị tích cực cho xã hội", Nhật Anh nói.

Với Huy Nguyễn, cựu quản lý cấp cao tại Google và hiện là CEO KardiaChain thì CTO Summit là chương trình đầu tiên tại Việt Nam thực sự hướng tới những người làm công nghệ, người làm sản phẩm. Theo anh, dân công nghệ nói chung thường có tâm lý dè dặt, khiêm tốn, nhưng họ cũng chính là những người am hiểu nhất về sản phẩm của mình và có khả năng truyền tải những giá trị đó đến với người dùng và xã hội nói chung.

"Chương trình không chỉ là sự vinh danh, mà còn là nơi để những người làm công nghệ có thể thể hiện cá tính, tài năng và giúp họ dám bước ra ánh sáng", CEO KardiaChain nói.

Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ 2022

Chương trình Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ năm thứ hai đang trong giai đoạn nhận hồ sơ đến hết ngày 18/4.

Chương trình dành cho những người đứng đầu về công nghệ trong các tổ chức, doanh nghiệp, có độ tuổi dưới 35 và đã có thành tích nhất định trong việc thúc đẩy ứng dụng công nghệ, tìm ra bài toán tăng trưởng bằng công nghệ, mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Để tham gia, các CEO, CTO, trưởng bộ phận, trưởng nhóm... về công nghệ có thể gửi hồ sơ ứng cử, hoặc độc giả cũng có thể gửi đề cử những nhân vật được cho là xứng đáng.

 

Tin khác

Chuyển đổi số
Ngày 12/5, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Qualcomm Technologies, Inc. công bố hợp tác phát triển các giải pháp hạ tầng 5G sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.
1 tháng
Tấm gương
Amazon Global Selling Việt Nam tham gia Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO 2022), diễn ra từ ngày 13 - 16/4/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội. Hội chợ vinh danh các sản phẩm Made-in-Vietnam thành công chinh phục thương mại quốc tế với Amazon.
2 tháng
Tấm gương
"Khi nói tới thành công của các doanh nghiệp, startup, mọi người thường nghĩ tới các CEO tài năng. Tuy nhiên phía sau thành công đó, CTO và những người làm công nghệ nói chung luôn là những chiến binh thầm lặng".
2 tháng
Tấm gương
Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI nhằm chống lại các hành vi đánh cắp dữ liệu cá nhân. Phần mềm diệt virus Bkav 2022 là sản phẩm mới nhất của tập đoàn công nghệ Bkav được chính thức ra mắt vào ngày 23/3 vừa qua.
2 tháng
Tấm gương
"Chuyển đổi số là cuộc cách mạng toàn dân và toàn diện", đó là lời của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Nguyễn Mạnh Hùng. Thanh niên chính là những nhân tố quan trọng và là người làm tốt nhất. Thanh niên Việt hãy cầm lấy ngọn cờ chuyển đổi số, biến Việt Nam thành quốc gia số thịnh vượng.
2 tháng