Thứ hai, 04/03/2024

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Sacombank cam kết bảo đảm quyền lợi hợp pháp của khách hàng tại Phòng giao dịch Cam Ranh - Chi nhánh Khánh Hòa

Hoa Đinh
- 09:30, 17/11/2022

(DNTO) - Vừa qua, tại Sacombank đã xảy ra việc cán bộ nhân viên Phòng giao dịch Cam Ranh (trực thuộc Chi nhánh Khánh Hoà) lợi dụng tín nhiệm, thực hiện vay và cho vay giữa các khách hàng, vi phạm nghiêm trọng quy định của Sacombank và pháp luật.

 

Phòng giao dịch Cam Ranh (trực thuộc Chi nhánh Khánh Hoà)

Phòng giao dịch Cam Ranh (trực thuộc Chi nhánh Khánh Hoà)

Sacombank đã ra quyết định sa thải các cá nhân này và bổ nhiệm nhân sự mới nhằm đảm bảo hoạt động ổn định của PGD Cam Ranh. Sacombank cũng đã báo cáo sự việc đến Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Khánh Hòa, đồng thời chuyển sự vụ đến cơ quan thẩm quyền để điều tra và khởi tố vụ án.

Đối với khách hàng bị các cá nhân trên chiếm đoạt tiền, Sacombank đã thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ liên quan ngay khi xảy ra sự việc. Đối với khách hàng có dấu hiệu thỏa thuận cho vay giữa các cá nhân, Sacombank đã chuyển hồ sơ đến cơ quan điều tra và cam kết sẽ thực hiện nghĩa vụ liên quan khi có kết luận sự việc. 

Riêng các cá nhân, tổ chức có hành vi đưa tin chưa đầy đủ và chính xác, tin chưa kiểm chứng về sự việc, cố tình bôi nhọ, gây ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu và uy tín của Sacombank, Sacombank đã thu thập bằng chứng và gửi đơn tố giác đến Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao – Bộ Công an để xử lý theo quy định pháp luật.

Sự việc xảy ra tại PGD Cam Ranh là sự việc ngoài ý muốn và Sacombank cam kết đảm bảo toàn bộ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của khách hàng theo đúng quy định pháp luật. Ngân hàng chủ trương xử lý nghiêm khắc mọi vi phạm và không ngừng áp dụng các biện pháp tăng cường nhằm đảm bảo an toàn hoạt động của Sacombank nói riêng và ngành ngân hàng nói chung. Hiện hoạt động tại PGD Cam Ranh nói riêng và toàn hệ thống Sacombank nói chung vẫn đang hoạt động ổn định, hiệu quả.

Tin khác

Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong 3 ngày (29/2-2/3), Hội Doanh nhân trẻ cụm Bắc Trung Bộ phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Phú Thọ và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam, tổ chức chương trình “Hành trình về nguồn” năm 2024, tại Phú Thọ và Hà Nam.
1 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Giải Tennis Doanh nhân trẻ Cụm Đồng bằng sông Hồng 2024 được tổ chức với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho giới doanh nhân, doanh nghiệp, tăng cường rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nhân, doanh nghiệp mở rộng kết nối, xúc tiến thương mại và đầu tư với các tỉnh, thành...
2 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Mới đây, Vinhomes đã lên kế hoạch chính thức xây dựng hệ thống kinh doanh tự doanh, trong đó khu đô thị Vincom Shophouse Royal Park (TP. Đông Hà, Quảng Trị) là dự án được áp dụng mô hình kinh doanh mới này, hứa hẹn mang đến nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng.
4 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Sáng 3/3, tại Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng (Thanh Miện, Hải Dương), Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2024 và Tết trồng cây Xuân Giáp Thìn.
7 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nam vừa phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ cụm Bắc Trung Bộ, tổ chức chương trình giao lưu “Sắc xuân Hà Nam” nhằm đẩy mạnh kết nối, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hợp tác kinh doanh và quảng bá du lịch địa phương giữa các hội viên trong cụm.
22 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chiều 2/3, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có buổi làm việc với Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam, kết nối Hội nhịp cầu Việt - Đức (VDB) với các doanh nghiệp hội viên trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.
22 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 2/3, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Ninh Bình tổ chức đi thăm, tặng quà hội viên nhằm nắm bắt tình hình sản xuất, kết nối kinh doanh của một số doanh nghiệp hội viên tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong năm 2024, CLB Nông nghiệp công nghệ cao sẽ tập trung các nội dung: Xúc tiến thương mại đẩy mạnh việc tiêu thụ hàng hóa, trao đổi chéo sản phẩm trong nội khối; xúc tiến thương mại tại các thị trường: Mông Cổ, Ấn Độ, Châu Phi và Trung Quốc...
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 1/3, Lãnh đạo Thường trực Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai, đã tổ chức họp tổng kết hoạt động Hội và phong trào doanh nhân trẻ năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chuyến du xuân lần này có hơn 20 thành viên câu lạc bộ (CLB), do CEO Đường Minh Thái Tâm - Chủ tịch sáng lập CLB làm Trưởng đoàn.
1 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Ngày 1/3, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBa) đã tổ chức chương trình “Xuân đoàn viên HanoiBA 2024” với chủ đề "Chuyển mình - Bứt phá" với nhiều nội dung ý nghĩa, thiết thực. Đây được xem là động lực, sức bật mới cho doanh nhân trẻ Thủ đô nhanh chóng phục hồi "sức khoẻ" sản xuất trong năm 2024.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Chuyện về vị mentor cũng là người sếp được vị cá mập của Shark Tank Việt Nam kể chi tiết tại buổi Talkshow “Khởi nghiệp cùng shark Hùng Anh” tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng, diễn ra mới đây.
2 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong năm 2024, kênh thương mại điện tử vẫn được nhận định sẽ mang lại doanh thu hàng trăm nghìn tỷ cho các doanh nghiệp, nhà bán hàng, nhưng với những người chơi mới, tiềm lực yếu thì chưa hẳn.
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Đây là nơi tổng hợp các thông tin hoạt động của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam với vai trò thành viên Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, đồng thời là diễn đàn tổng hợp ý kiến, kiến nghị của các hội viên, Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành...
3 ngày
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Các vị tham tán thương mại cho biết dù gạo Việt chất lượng tốt, được nhiều thị trường sử dụng nhưng so sánh về bao bì, thương hiệu vẫn chưa thể cạnh tranh tốt với các đối thủ.
4 ngày