Thứ ba, 26/09/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Ông Phạm Nhật Vượng nhận giải Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển bất động sản Việt Nam

Tiến Dũng
- 11:15, 10/10/2020

(DNTO) - Tại Lễ trao giải Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 6 vừa qua, nhiều cá nhân, doanh nghiệp được tôn vinh với nhiều dự án ấn tượng. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng được đề cử Giải cá nhân đặc biệt của chương trình.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020 Tập đoàn Công nghệ bất động sản PropertyGuru tổ chức, tôn vinh những thành tựu và đổi mới trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 49 hạng mục, với 85 đơn vị và cá nhân nhận giải. Các dự án xuất sắc sẽ được lựa chọn để tham dự Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 15 vào cuối năm nay.

Gamuda Land Vietnam - Nhà phát triển BĐS tốt nhất

Gamuda Land Vietnam được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất. Ảnh:TL

3 hạng mục nổi bật của Giải thưởng Bất động sản 2020:

SonKim Land Corporation – Nhà phát triển bất động sản xuất sắc dòng Luxury Boutique

Gamuda Land Vietnam – Nhà phát triển bất động sản tốt nhất.

Kien A Corporation – Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất.

Đặc biệt, ông Phạm Nhật Vượng (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup) được trao tặng giải thưởng Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của bất động sản Việt Nam. Đây là giải thưởng danh dự duy nhất không nằm trong hệ thống trao giải, mà do tạp chí chính thức của giải bầu chọn.

Phạm Nhật Vượng - Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của BĐS tại Việt Nam

Ông Lê Khắc Hiệp - Phó chủ tịch HĐQT Vingroup thay ông Phạm Nhật Vượng nhận giải. Ảnh: TL

Năm nay, Tập đoàn Kiến Á - Nhà phát triển bất động sản tốt nhất năm 2019, giành tất cả giải thưởng của 8 đề cử, trong đó có giải Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất. Dự án Lavila Island của tập đoàn này mang về 3 giải thưởng, trong đó có giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam.

Hari V. Krishnan, Giám đốc điều hành của tập đoàn PropertyGuru cho biết: “Giải thưởng của PropertyGuru rất vinh dự khi trở thành một sân chơi được yêu thích để vinh danh những nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất. Thị trường bất động sản Việt Nam trong nhiều năm tới sẽ có nhiều triển vọng với sự thay đổi của môi trường xây dựng từ các khu đô thị siêu lớn và các dự án quy hoạch tổng thể cộng đồng cho đến những khu đô thị mới”.

Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru 2020 tôn vinh các nhà phát triển nổi bật nhất

    Các biện pháp an toàn được khách mời duy trì suốt thời gian trao giải. Ảnh: TL

Ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành Giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru chia sẻ: “Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho các nhà phát triển bất động sản Việt Nam. Ngoài việc vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu về các dự án nhà cao tầng và không gian sống, chúng tôi cũng đề cao sự phát triển và hiện đại hóa liên tục của thị trường bất động sản trên khắp Việt Nam. Từ giải thưởng nhà phát triển tòa nhà cao nhất Việt Nam cho đến giải thưởng dự án khu đô thị siêu lớn, chiến thắng của các doanh nghiệp và dự án năm nay đã cho thấy Việt Nam là một thị trường bất động sản đầy ấn tượng của khu vực châu Á”.

Tính minh bạch và công bằng của quá trình đánh giá được đảm bảo ở tất cả các giai đoạn dưới sự giám sát kỹ lưỡng của BDO Việt Nam do ông Jeffrey Ong Peng (đối tác kiểm toán) và bà Vũ Thu Hương (Giám đốc kiểm toán) phụ trách.

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Xứng danh “Kỳ quan miền nhiệt đới”, thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn là nơi hội tụ của nhiều sự kiện thể thao, văn hóa nghệ thuật, giải trí tầm cỡ, thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách và người dân địa phương. MerryLand Quy Nhơn cũng được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến của những lễ hội quy mô quốc tế trong tương lai gần.
21 giờ
Thời sự - Chính trị
Giá cả dao động đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng cũng như doanh nghiệp, nhưng nó vẫn là một chủ đề gây tranh cãi. Đặc biệt là khi vẫn tồn tại một "vết nhơ" trong ngành bán vé sự kiện.
5 ngày
Thời sự - Chính trị
Theo các chuyên gia, khi chuyển sang điện xanh, việc tăng giá điện sẽ không tránh khỏi. Người dân, doanh nghiệp phải sớm có phương án sử dụng hợp lý và sẵn sàng chấp nhận. Cơ quan quản lý phải phải xem xét lộ trình để tránh gây xáo trộn trong đời sống kinh tế - xã hội.
5 ngày
Thời sự - Chính trị
Bà Lê Hồng Thủy Tiên, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP Group) cho rằng, không phải doanh nghiệp Việt muốn chậm lớn, có rất nhiều doanh nghiệp chân chính muốn lớn và trưởng thành một cách bài bản nhưng bị vướng cơ chế, thiếu các chính sách mang tính chiến lược, bền vững.
6 ngày
Thời sự - Chính trị
Lượng hóa các động lực tăng trưởng mới, TS. Cấn Văn Lực cho rằng, dù khơi thông các nguồn lực, giải ngân hết 95% vốn đầu tư công, dự báo kinh tế năm nay cao nhất đạt 6%, tức không đạt mục tiêu 6,5%.
6 ngày
Văn hoá - Xã hội
Đi lên từ con số 0, chỉ sau một đêm Quang Hà đã vụt sáng thành sao khi được ghi nhận với bản hit Ngỡ.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Theo PGS.TS Trần Đình Thiên, quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam thường chứa đựng “nghịch lý”: Doanh nghiệp Việt giỏi chống chịu, "sống dai" nhưng chậm lớn; nền kinh tế “khát vốn” nhưng lại khó hấp thụ vốn; tăng trưởng GDP cao nhưng lạm phát thấp; lạm phát thấp nhưng lãi suất cao...
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Các chuyên gia nhận định, CASA cải thiện phản ánh từ việc chính sách tiền tệ nới lỏng đang phát huy tác dụng. Tài khoản thanh toán "rủng rỉnh" hơn so với trước đây và tính thanh khoản của nền kinh tế dần hồi phục. Tỷ lệ CASA có thể đã tạo đáy, liệu sẽ "lội ngược dòng" trở lại thời hoàng kim thời gian tới?
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Theo chuyên gia, nhiều nhà đầu tư lo ngại việc Bộ Công thương giao Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tính toán khung giá điện khó đảm bảo tính khách quan.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Thủ tướng yêu cầu tổng rà soát, kiểm tra an toàn PCCC tại các chung cư, nhà ở nhiều căn hộ, cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê trọ có mật độ người ở cao... có nguy cơ cháy, nổ cao để đánh giá thực trạng, có ngay các giải pháp hạn chế xảy ra cháy, nổ...
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Chiều 12/9, tại Thanh Hóa, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Hội khoá VI, triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh tinh thần là hài hòa lợi ích Nhà nước, nhân dân và doanh nghiệp, hài hòa lợi ích, rủi ro chia sẻ; không nói không, không nói khó, không nói có mà không làm cho doanh nghiệp.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ gửi lời thăm hỏi, chia buồn sâu sắc tới thân nhân, gia đình người bị nạn
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Tổng thống Mỹ, Joe Biden, ăn mừng mối quan hệ ngoại giao mới với Việt Nam bằng một loạt thỏa thuận hợp tác củng cố chuỗi cung ứng.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Theo Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên, xuất khẩu Việt Nam sẽ có thêm những cơ hội phát triển mới sau chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ. Doanh nghiệp Việt Nam cần nâng cao năng lực tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ tại thị trường này.
2 tuần