Thứ sáu, 24/03/2023

TP HÀ NỘI _°C /_% weather

Doanh Nhân Trẻ
Doanh Nhân Trẻ

Doanh Nhân Trẻ

  • Click để copy

Ông Phạm Nhật Vượng nhận giải Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển bất động sản Việt Nam

Tiến Dũng
- 11:15, 10/10/2020

(DNTO) - Tại Lễ trao giải Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 6 vừa qua, nhiều cá nhân, doanh nghiệp được tôn vinh với nhiều dự án ấn tượng. Tỷ phú Phạm Nhật Vượng được đề cử Giải cá nhân đặc biệt của chương trình.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020 Tập đoàn Công nghệ bất động sản PropertyGuru tổ chức, tôn vinh những thành tựu và đổi mới trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Cơ cấu giải thưởng bao gồm 49 hạng mục, với 85 đơn vị và cá nhân nhận giải. Các dự án xuất sắc sẽ được lựa chọn để tham dự Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 15 vào cuối năm nay.

Gamuda Land Vietnam - Nhà phát triển BĐS tốt nhất

Gamuda Land Vietnam được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất. Ảnh:TL

3 hạng mục nổi bật của Giải thưởng Bất động sản 2020:

SonKim Land Corporation – Nhà phát triển bất động sản xuất sắc dòng Luxury Boutique

Gamuda Land Vietnam – Nhà phát triển bất động sản tốt nhất.

Kien A Corporation – Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất.

Đặc biệt, ông Phạm Nhật Vượng (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup) được trao tặng giải thưởng Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của bất động sản Việt Nam. Đây là giải thưởng danh dự duy nhất không nằm trong hệ thống trao giải, mà do tạp chí chính thức của giải bầu chọn.

Phạm Nhật Vượng - Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của BĐS tại Việt Nam

Ông Lê Khắc Hiệp - Phó chủ tịch HĐQT Vingroup thay ông Phạm Nhật Vượng nhận giải. Ảnh: TL

Năm nay, Tập đoàn Kiến Á - Nhà phát triển bất động sản tốt nhất năm 2019, giành tất cả giải thưởng của 8 đề cử, trong đó có giải Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất. Dự án Lavila Island của tập đoàn này mang về 3 giải thưởng, trong đó có giải Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam.

Hari V. Krishnan, Giám đốc điều hành của tập đoàn PropertyGuru cho biết: “Giải thưởng của PropertyGuru rất vinh dự khi trở thành một sân chơi được yêu thích để vinh danh những nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất. Thị trường bất động sản Việt Nam trong nhiều năm tới sẽ có nhiều triển vọng với sự thay đổi của môi trường xây dựng từ các khu đô thị siêu lớn và các dự án quy hoạch tổng thể cộng đồng cho đến những khu đô thị mới”.

Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru 2020 tôn vinh các nhà phát triển nổi bật nhất

    Các biện pháp an toàn được khách mời duy trì suốt thời gian trao giải. Ảnh: TL

Ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành Giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru chia sẻ: “Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho các nhà phát triển bất động sản Việt Nam. Ngoài việc vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu về các dự án nhà cao tầng và không gian sống, chúng tôi cũng đề cao sự phát triển và hiện đại hóa liên tục của thị trường bất động sản trên khắp Việt Nam. Từ giải thưởng nhà phát triển tòa nhà cao nhất Việt Nam cho đến giải thưởng dự án khu đô thị siêu lớn, chiến thắng của các doanh nghiệp và dự án năm nay đã cho thấy Việt Nam là một thị trường bất động sản đầy ấn tượng của khu vực châu Á”.

Tính minh bạch và công bằng của quá trình đánh giá được đảm bảo ở tất cả các giai đoạn dưới sự giám sát kỹ lưỡng của BDO Việt Nam do ông Jeffrey Ong Peng (đối tác kiểm toán) và bà Vũ Thu Hương (Giám đốc kiểm toán) phụ trách.

Tin khác

Thời sự - Chính trị
Các nhà làm luật Mỹ chất vấn CEO TikTok về mối quan hệ của hãng này với chính quyền Trung Quốc. Sự kiện này khiến mối quan hệ về chính trị, công nghệ và kinh tế giữa hai cường quốc lớn nhất thế giới thêm căng thẳng hơn.
3 giờ
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Theo TS Trần Thị Hồng Minh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), trong bối cảnh hiện nay, ngoài việc Chính phủ tiếp tục tháo gỡ khó khăn về tiếp cận vốn cho doanh nghiệp, sớm thực hiện các chính sách hỗ trợ lãi suất, thì bản thân các doanh nghiệp phải có biện pháp căn cơ để vượt khó.
21 giờ
Thời sự - Chính trị
Theo đại diện Bộ Công an, Chính phủ sẽ đề xuất Quốc hội đưa các nội dung, đề xuất mới về chính sách visa vào Nghị quyết chung của Quốc hội tại kỳ họp tháng 5 tới để làm căn cứ quan trọng cho việc ban hành quy định mới, "chìa khóa vàng" hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. 
1 ngày
Thời sự - Chính trị
Từ đầu năm đến nay, giá heo hơi xuống thấp ở mức kỷ lục, nhiều địa phương chỉ còn giá 46.000 – 49.000 đồng/kg khiến người chăn nuôi kiệt sức vì thua lỗ. Nếu không có chính sách tháo gỡ kịp thời, người dân không tái đàn, nguy cơ khủng hoảng thiếu và giá heo hơi sẽ tăng đột biết thời gian tới là điều rất dễ xảy ra.
3 ngày
Thời sự - Chính trị
Sau gần 4 năm giữ ổn định, giá điện dự báo sẽ được điều chỉnh tăng trong năm 2023. Tuy nhiên, giá bán lẻ điện tăng bao nhiêu để cân bằng lợi ích giữa các bên dường như vẫn đang là bài toán khó. Quan điểm của Chính phủ là cần ngồi lại, đàm phán trên tinh thần không ai bị thiệt thòi.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
"Phát triển hôm nay nhưng phải nghĩ đến tương lai con cháu sau này; phát triển mang lại thu nhập cho người dân nhưng phải bảo đảm sức khoẻ cho người dân", Thủ tướng Phạm Minh Chính nói với cộng đồng doanh nghiệp xung quanh vấn đề phát triển bền vững.
4 ngày
Thời sự - Chính trị
Theo các doanh nghiệp, những rườm rà trong việc cấp phép lao động nước ngoài đã ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp.
6 ngày
Thời sự - Chính trị
Theo chuyên gia, việc chậm trễ khi cấp phép cho các cơ sở bán lẻ của các cơ quan thuộc Bộ Công thương đã gây thiệt hại rất lớn cho các nhà đầu tư.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Hàn Quốc rút khiếu nại WTO khi Nhật Bản bãi bỏ việc ngăn cấm xuất khẩu nguyên liệu sản xuất thiết bị công nghệ cao.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Nhiều chuyên gia, nhà quản lý cho rằng chính sách visa, sự thiếu liền mạch, rời rạc của mô hình chuỗi giá trị du lịch…, đang là những điểm nghẽn kìm hãm sự phục hồi và phát triển của du lịch Việt Nam.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Ngân hàng thế giới (WB) vừa đưa ra dự báo, tăng trưởng GDP của Việt Nam trong năm 2023 có thể đạt 6,3%, thấp hơn mục tiêu của Quốc hội đưa ra là 6,5%.
1 tuần
Thời sự - Chính trị
Hai động lực tăng trưởng chính của Việt Nam xuất khẩu và tiêu dùng trong nước có thể gặp nhiều thách thức. Vì vậy, theo chuyên gia cần tập trung các giải pháp tháo gỡ khó khăn ở cả phía cung và phía cầu.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Hết tháng 2/2023, toàn hệ thống kho bạc nhà nước đã kiểm soát, thanh toán 213.879,9 tỷ đồng vốn ngân sách Nhà nước (NSNN), bao gồm cả chi thường xuyên và chi đầu tư.
2 tuần
Doanh nhân - Doanh nghiệp
Trong kết quả nghiên cứu mới PwC vừa công bố cho thấy, những lao động nữ được trao quyền nhiều nhất đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ, truyền thông và viễn thông, đặc biệt là công nghệ, nơi phụ nữ thậm chí được trao quyền nhiều hơn một chút so với nam giới.
2 tuần
Thời sự - Chính trị
Chính phủ Vương quốc Anh cam kết hợp tác chặt chẽ hơn nữa với Việt Nam trong việc ngăn chặn và đấu tranh với nạn di cư bất hợp pháp và tình trạng nô lệ hiện đại, đặc biệt trong việc tăng cường chia sẻ thông tin, truy tố những kẻ phạm tội và bảo vệ những người dễ bị tổn thương.
2 tuần